10 cách tiết kiệm tiền cho nội thất và ngoại thất

Ngành xây dựng nhà đang liên tục cố gắng để hoàn thành một điều: xây dựng một ngôi nhà chất lượng, phong cách với số tiền ít nhất có thể. Điều này dễ làm hơn trong một nền kinh tế mạnh khi nhà đang bán, nhưng mọi thứ trở nên khôn lanh khi bất động sản bằng phẳng, nền kinh tế đang khập khiễng, và thị trường tín dụng thì thắt chặt.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi giá rẻ nhất hà nội

tiết kiệm tiền cho nội thất

 

Bạn luôn có thể mua đất cho giá rẻ và sử dụng bảng xây dựng và kỹ thuật mô đun để kiểm soát chi phí. Nhưng làm thế nào để bạn trang trí nội thất của bạn và bên ngoài - để nhìn tốt mà không vi phạm các ngân hàng?

Bí quyết là sáng tạo - suy nghĩ bên ngoài hộp, như nó đã được. Vâng, đây là một sự sáo rỗng, nhưng điều đó không làm cho nó bất kỳ ít hơn sự thật. Vì vậy, hãy giả sử rằng bạn đã thực hiện tất cả những điều được đề nghị, chẳng hạn như chọn mẫu đơn giản, sử dụng các kỹ thuật khung tiên tiến và chọn các cửa sổ và sản phẩm có tiêu chuẩn. Giờ thì sao? Bây giờ là lúc để sử dụng một số trí tưởng tượng.

Chúng tôi đã tập hợp ở đây 10 lời khuyên tiết kiệm tiền và thủ thuật mà chúng tôi đã chọn từ kiến ​​trúc sư, nhà thiết kế và nhà xây dựng suy nghĩ. Ví dụ, các kiến ​​trúc sư gốc Hoa Kỳ đã thuyết giảng trong một thời gian dài rằng ván ép có thể được sử dụng cho sàn nhà. Các kiến ​​trúc sư ở nước ngoài cũng cảm thấy như vậy. Chúng tôi đã theo dõi một ngôi nhà ở Ý-vâng, tất cả ở bên kia - trong đó kiến ​​trúc sư người Ý Francesco Moncada đã sử dụng sàn gỗ dán biển để có hiệu quả tuyệt vời trong một cuộc tân trang tuyệt đẹp. Bạn có thể xem toàn bộ ngôi nhà trên thiết kế e-zine dezeen.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi xếp
Các tính năng kiến ​​trúc sau đây có thể không có hiệu quả đối với mỗi người mua - hoặc mỗi người xây dựng, vì vậy - nhưng họ có thể trả giá cao cho những ai muốn sáng tạo.

Gọi ngay 0941200492
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua zalo
Gọi ngay
Messenger