10 sản phẩm mang phong cách truyền thống

Người Mỹ vẫn là người trung lưu, những người thích thiết kế sản phẩm truyền thống, kết cấu chrome, bề mặt rắn chắc và sơn màu be. Vấn đề là hầu hết các sản phẩm truyền thống không phải là thú vị.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi ở hà nội

 

sản phẩm mang phong cách truyền thống

Nhưng một số nhà sản xuất đang tìm cách để phục vụ cho tầng lớp trung lưu với các sản phẩm truyền thống có dòng sản phẩm sạch hơn hoặc thiết kế cổ điển đã được cập nhật với một cái nhìn tươi mới.

Nhà môi giới trang trí nội thất Michelle Radcliff viết cho trang web www.lovetoknow.com viết: "Nhiều chủ nhà và cư dân trong khu căn hộ hiện đang có các phòng theo phong cách truyền thống hiện đang tìm kiếm để mang đến một ngôi nhà hiện đại hơn cho ngôi nhà được trang trí theo phong cách của họ . "Thiết kế nội thất kiểu chuyển tiếp có thể chỉ là những gì bác sĩ đã ra lệnh. Là sự pha trộn giữa phong cách truyền thống và hiện đại, các phòng chuyển tiếp có thiết kế trang nhã, bền bỉ. Phong cách đặc biệt này tạo cảm giác thoải mái nhưng cổ điển ngày càng phổ biến. "


Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi nào tốt

Mặc dù bị ghét bởi nhiều người coi nó là một sản phẩm kiểu dáng không theo phong cách, nhưng có nguồn gốc từ những ví dụ cổ điển nhưng lại thêm một sự thay đổi. Còn được gọi là các sản phẩm chuyển tiếp cổ điển "được cập nhật" có các dòng sản phẩm sạch hơn nhưng ít được trang trí trang nhã hơn các sản phẩm truyền thống nhưng lại không giống như thiết kế hiện đại. Các sản phẩm như vậy có nhiều linh hoạt hơn các sản phẩm hiện đại, nhưng chúng thường tươi sáng hơn các sản phẩm truyền thống.

Trong các trường hợp khác, các nhà sản xuất đang cập nhật các thiết kế truyền thống để thu hút một nhóm nhân khẩu học trẻ hơn, những người luôn cởi mở với bộ nhớ cache của thiết kế và kiến ​​trúc của Trường Cũ nhưng không muốn quá nhiều chi tiết.

Ví dụ: Piscataway, dựa trên American Standard  gần đây đã phát hành Bộ sưu tập Savina (trong  thương hiệu JADO ) cập nhật chi tiết của thế kỷ 19 với công nghệ thế kỷ 21. Và North Olmsted, Moen ở Ohio đã  tăng gấp đôi với bộ sưu tập Weymouth truyền thống. Theo nghiên cứu Moen , gần một nửa số chủ nhà ngày nay thích phong cách truyền thống hơn khi lựa chọn một vòi nước sang trọng; và cụ thể hơn, họ đang tìm kiếm một vòi nước với các yếu tố thiết kế độc đáo và chi tiết, "công ty cho biết.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi quận 7

Gọi ngay 0941200492
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua zalo
Gọi ngay
Messenger