10 xu hướng thiết kế nội thất hoàn hảo

Trong vài năm qua, chúng ta đã thấy một loạt các xu hướng thiết kế xâm chiếm ngôi nhà của chúng tôi như những con ve sầu. Một vài trong số họ (xu hướng thiết kế, chứ không phải côn trùng) đã được chứng minh là người giữ; những người khác một cách nhanh chóng né tránh sự chán nản chào đón, gây cảm hứng của họ, bối rối, hoặc ngay cả tức giận ngay trong thời gian không phẳng.

10 xu hướng thiết kế nội thất hoàn hảo

Các bên có tội? Vâng, chỉ cần để tên một vài,  shiplap tiếp tục tấn công vào nhà của chúng tôi và cách xa môi trường sống ban đầu của nhà kho; cái nhìn công nghiệp vẫn chưa trở lại các nhà máy mà nó thuộc về; và các cửa ra vào nhà kho nằm trong ... tốt, chuồng trại.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi hà nội

Mặc dù trong một số trường hợp, nhiều xu hướng này không giống như những người khác chúng ta đã nhìn thấy qua nhiều năm (chúng tôi đang nhìn vào bạn, các thiết bị bằng bơ!), Chúng tôi đã nhìn thấy  quá nhiều  . Và sự ổn định của các chuyên gia về thiết kế và trang trí của chúng tôi đồng ý: 10 kiểu dáng này đang trên đường đi của họ, do đó sayonara vào năm 2017.

1. Faux thế kỷ hiện đại

Sau nhiều năm tràn ngập trong ánh đèn sân khấu với tư cách là thiết kế hiện đại Trung cổ gợi nhớ lại,  có lẽ sẽ có vẻ như, trớ trêu thay, hết sức lỗi thời . Trong một thời gian, xu hướng trang trí cổ điển đã trở nên phổ biến dường như gần như là tiêu chuẩn - nhưng các nhà thiết kế nói rằng khách hàng đã mệt mỏi về cái nhìn. "Mad Men" đã được ra khỏi không khí trong hai năm. Đó là thời gian để tiếp tục, folks.

"Chúng tôi sẽ nhìn lại năm 2016, hỏi, 'gì được chúng ta nghĩ khi chúng tôi đã đi Mid-Century Modern điên?'" Nhà thiết kế cho biết  David Schneider của Schneider Kennedy thiết kế .

Xem thêm >> cửa lưới chống côn trùng

Hãy đổ lỗi cho việc loại bỏ bất tận các thiết kế nội thất cổ điển giữa thế kỷ, làm giảm tính hấp dẫn của phong cách kiểu dáng đẹp '60s'. Đột nhiên, tất cả mọi người đã chơi một retro credenza, làm cho bạn dường như không đặc biệt.

Nhưng nếu bạn được ban phước với bất kỳ bản gốc, đừng dỡ bỏ chúng. Schneider nói: "Hiện đại Trung đại hiện đại luôn luôn được đánh giá cao.

2. Shiplap

Xin lỗi, Joanna Gaines : Sau bốn mùa shiplap-điên, xu hướng đã đi. Nếu bạn từng tự hỏi phiên bản bảng gỗ của sản phẩm năm 2016 sẽ là gì, hãy nhìn xa hơn xu thế này dường như đã vượt qua các chương trình thiết kế truyền hình.

Tát vào mỗi bức tường - bất kể phong cách nhà - shiplap từ lâu đã "quirky và quaint" và đặt neo tại "overused".

Liz Toombs , chủ sở hữu và là người sáng lập ra công ty thiết kế trang trí nội thất  Polka Dots & Rosebuds dự đoán: "Những cơn sốt kiểu này sẽ chết đi và đổ ra sớm  .

Trang trí một trang trại thực tế? Chắc chắn, đi trước: Shiplap là lịch sử chính xác và vẫn hấp dẫn, nếu được sử dụng trong kiểm duyệt. Nhưng nó không có ý nghĩa trong một Thuộc địa hay Tudor - và đó là một nỗi đau để xé ra .

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi tự cuốn

3. Thanh trượt cửa Barn

Có một lý do chính đáng cho sự điên rồ của căn nhà barn: Không phải mọi hành lang đều có không gian để mở cánh cửa, và nếu bạn đang cố đặt một phòng giặt là vào một chỗ kín, những cánh cửa chuồng là một giải pháp dễ dàng. (Thêm vào đó, họ còn nhẹ nhàng hơn cửa bỏ túi).

Nhưng bạn đã đoán được điều đó: Điều đáng buồn và dễ thương bây giờ đã trở nên lỗi thời và lỗi thời.

Tất nhiên, cửa ra vào của chuồng đã được trên đường ra cho một vài năm. Giống như xu hướng chevron (xấu nhất, amirite?), Cửa ra vào chuồng sẽ không chết. Nếu bạn yêu thích cái nhìn, hãy làm theo ước mơ của bạn. Nhưng hãy nhớ rằng xu hướng đi xuống của họ sắp đến nếu bạn đang cân nhắc bán bất kỳ lúc nào. Hầu hết người mua sẽ chỉ nhìn thấy một chướng mắt khác mà cần thay thế.

4. Nhà bếp trắng-on-trắng

Nhà bếp là căn phòng lộn xộn nhất trong nhà (giả sử bạn không mở cửa phòng ngủ của thiếu niên. Đừng làm điều đó). Vậy tại sao cơn sốt màu trắng bắt đầu ở  đó ? Quầy trắng, tủ gỗ màu trắng, sàn trắng - bạn có thể cảm thấy thích mua cổ phiếu trong các sản phẩm vệ sinh tại nhà chỉ với ý nghĩ về những rắc rối tiềm ẩn.

Sara Chiarilli , nhà thiết kế tại Artful Conceptions nói: "Nó quá nhiều  . "Xu hướng này bắt đầu đi vào năm 2016, nhưng bạn sẽ thấy nó hoàn toàn biến mất vào năm 2017".

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi không ray

Trắng không hoàn toàn đi theo con đường của khủng long. Nhưng chủ nhà sẽ thấy "chiều sâu và tông màu hơn vào bếp," Chiarilli nói. Hãy nghĩ tủ tối hơn, backsplashes với "pop và wow," và sàn tương phản.

5. Đồng

Copper đã trở thành kim loại yêu thích của người yêu thích DIYers trong một thời gian. Nếu bạn kiểm tra Pinterest, bạn sẽ tìm thấy những hướng dẫn cho những cái chăn bằng đồng  (một xu hướng sắp chết chúng ta sẽ vui vẻ thảo luận về thời gian khác), đường dẫn khăn và các gian hàng của nhà máy . Nhưng đồng không phải là vô tận như các kim loại khác, và các chuyên gia của chúng tôi dự đoán rằng bạn sẽ ít nhìn thấy nó trong năm 2017.

Không có gì sai khi tiếp tục thử nghiệm với kim loại (mặc dù chúng tôi không khuyên bạn nên chạy ra ngoài và mua đồ đạc bằng đồng cho nhà bếp của bạn). Chỉ cần nhớ rằng bất kỳ xu hướng nào cũng được sử dụng tốt nhất. Vì vậy, nếu bạn đi đồng-loco, đừng ngạc nhiên nếu bạn cảm thấy như trích xuất tất cả trong một vài tháng ngắn.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi giá bao nhiêu

6. Màu xám

trung lập, màu xám sẫm màu dường như màu nóng nhất của mùa, vươn tới mọi bức tường từ New York đến California. Tuy nhiên, các nhà thiết kế dự đoán năm 2017 sẽ là một năm của màu sắc , khiến cho năm cuối của năm trở nên già và nhạt nhẽo.

Tanya Campbell của Phòng thiết kế Viridis nói: "Nó đã bị quá tải  . "Sự đa dạng trong bảng màu sẽ tạo ra sự tương phản. Chúng ta thậm chí có thể nhìn thấy sự chuyển đổi từ các bảng màu xám sang các mochas và taupe ấm hơn."

7. Thiết kế đơn sắc

Phong cách Scandinavia mang lại cho chúng ta những bảng màu đơn sắc, đơn sắc đã gợi lên chủ nghĩa tối giản đương đại, hiện đại của bạn bè chúng ta ở gần Bắc cực. Nhưng những phòng khách với những bức tường trắng, các tầng trong  một  đồ nội thất ngoài trời trắng và trung lập khác có thể đi theo con đường của thảm thảm vào năm 2017. Và không chỉ có người da trắng và những người trung lập bị đổ lỗi. Ngay cả màu sắc phong phú có thể bị mất độ bóng của chúng nếu chúng được tráng một cách thống nhất trên mọi bề mặt.

Campbell nói: "Nó đã được táo bạo và làm dịu đi vào lúc đó, nhưng bây giờ nó là nhàm chán và phối hợp quá mức.

Xem thêm >> cửa lưới xếp chống muỗi

8. Dáng vẻ kỳ diệu

chủ đề đơn sắc đã đến tay trong tay với nỗi ám ảnh trang trí năm 2016 này: lộng lẫy. Những màu trắng đậm, những màu xám sáng màu và những màu da cam đậm màu đen chiếm giữ bếp và phòng tắm của chúng tôi. Nhưng sự bùng nổ màu sắc vào năm tới có nghĩa là cái nhìn sang trọng này sẽ không còn nữa.

Nhà thiết kế nội thất Bea Pila nói: "Chúng tôi sẽ để lại những kỷ nguyên mê ly sau đó. Những bức tranh tối giản, nghiêm túc, tối giản sẽ được thay thế bằng các yếu tố ấm hơn  . "Vào cuối ngày, chúng tôi đang tìm kiếm một mức độ thoải mái sâu sắc hơn trong không gian cá nhân của chúng tôi. Phòng trưng bày hoàn hảo đó cảm thấy chúng tôi đã từng bước vào không làm điều này có thể".

9. Carrara marble

Nhà bếp toàn màu trắng mà không có đá yêu thích của Mỹ (bằng cách của Ý), đá Carrara là gì? Nhìn ban đầu là cảnh quan tuyệt đẹp, chắc chắn, nhưng các vật liệu bảo trì cao đang tắt một số chủ nhà.

Marble vết bẩn. Rất nhiều . Thay vào đó, người tiêu dùng đang chuyển sang bàn làm việc dễ dàng lau chùi như thạch anh và xà phòng. Và nó không chỉ là một tiêu chuẩn chăm sóc nghiêm ngặt mà đã biến Carrara khỏi những điều cần phải có. Những tĩnh mạch màu xám đặc biệt đang trở nên  quá phân biệt. Các vật liệu ở khắp mọi nơi không bao giờ tồn tại lâu dài, và cái này đã sẵn sàng cho thùng rác của lịch sử.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi nào tốt

10. Các chủ đề công nghiệp nặng

Công ty thiết kế trang trí Hip Photo trang trải qua năm 2016 trong sự chết chóc của nó. Công nghiệp mang đến cho chúng tôi giá đỡ ống, gỗ thô, và các bàn kim loại rickety. Giống như chú của bạn-of-the-party ở Lễ Tạ ơn, đồ trang trí công nghiệp là một sự phân tâm vui vẻ. Cho đến khi nó đột nhiên không.

Chiarilli không nghĩ rằng công nghiệp sẽ hoàn toàn rời khỏi sân khấu vào năm 2017 - mong đợi một vài năm nữa của cái nhìn nhà kho. Nhưng phong cách sẽ được "làm mềm một chút bằng các loại vải mềm mại hơn và mềm mại hơn kết hợp với các lớp hoàn thiện và đá", cô nói.

Gọi ngay 0941200492
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua zalo
Gọi ngay
Messenger