15 kế hoạch nhà ở trực quan

Những thiết kế nhà nổi bật. Tìm kiếm các trang trí nhà nông hiện đại, nhà bếp xã hội, phòng làm việc hợp pháp, phòng lưu trữ sáng tạo và phòng tắm chính của spa.

15 kế hoạch nhà ở trực quan

 


Nhà trang trí hiện đại với một bố cục hiện đại

Kế hoạch độc quyền này lấy mẫu trang trại hiện đại và cho nó một cái nhìn tươi mới, mềm mại. Bố trí một tầng giúp dễ dàng đặt đúng chỗ và cấp cho mỗi phòng ngủ nhiều không gian và một tủ đi bộ. Ở giữa nhà, phòng khách mở ra hiên nhà sau và sau đó là một mái hiên được che chắn với nhà bếp ngoài trời cho các bữa tiệc vui chơi nướng. Mọi người có thể tập trung quanh hòn đảo của nhà bếp, nơi có một quầy bar ăn uống cách chỗ phòng ăn mở. Đừng bỏ lỡ phòng tắm kiểu spa của chủ phòng và tủ quần áo khổng lồ. Xem thêm hình ảnh, thông tin, và các sơ đồ sàn.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi

Thiết thực

Bên trong thiết kế rộng 1,905 bộ vuông này, lối vào hàng ngày từ nhà để xe đưa chủ nhân của ngôi nhà qua một phòng ngủ tiện nghi, nơi mà phòng đựng thức ăn chờ đợi để nhận hàng tạp hoá, chỗ ngồi giúp bạn dễ dàng tháo dỡ giày và tủ quần áo sẵn sàng cho áo khoác. Hai tủ quần áo không cửa ngăn làm thêm bộ đồ lưu trữ cho phòng ngủ chính, phòng tắm tiện nghi có nhiều không gian truy cập, bồn tắm nhìn ra quang cảnh và vòi hoa sen lớn với ghế. Cửa sổ mái nhà mang ánh sáng tự nhiên tới hiên màn hình. Xem thêm hình ảnh, thông tin, và các sơ đồ sàn .

Hai phòng ngủ chính dành cho các gia đình đa quốc gia

Một bộ tổng thể ở tầng chính cung cấp cho gia đình hàng tấn tính linh hoạt trong ngôi nhà này. Trong luật pháp hoặc du khách sẽ đánh giá cao sự thoải mái và khả năng tiếp cận của bộ tổng thể thứ hai, có một vòi hoa sen lớn hiện đại, hai bồn rửa, và tủ đi bộ. Chủ sở hữu có được để thư giãn trong bộ thậm chí lớn hơn tổng thể trên toàn nhà. Bố cục mở của không gian tập trung khuyến khích sự hòa trộn, đặc biệt là xung quanh hòn đảo của bếp và lò sưởi ấm cúng trong phòng tuyệt vời. Chỉ rộng 42 bộ, dấu chân hẹp phù hợp với rất nhiều thứ. Xem thêm hình ảnh, thông tin, và các sơ đồ sàn .

Barn Doors và Big Kitchen

Trang trại hiện đại này có hàng tá các chi tiết để làm cho cuộc sống hàng ngày dễ dàng hơn. Kiểm tra các cửa ra vào chuồng trong suốt, dẫn từ phòng tuyệt vời để nghiên cứu (làm cho một văn phòng nhà tiện dụng) và ở cả hai bên phòng đựng thức ăn hào phóng. Một hòn đảo lớn trong nhà bếp bao gồm chỗ ngồi để ngồi hai bên, do đó bạn bè và gia đình dễ dàng thư giãn và nói chuyện với nhau. Phòng ăn mở được là một cảm giác hiện đại. Xem thêm hình ảnh, thông tin, và các sơ đồ sàn .

Xem thêm >> cửa lưới chống côn trùng

Có sẵn phòng khách

Ridgecrest cho phép một gia đình có nhiều chỗ để trải ra, với một tầng hầm đi bộ đã hoàn thành bao gồm không gian giải trí. Cấp chính giữ bếp mở, phòng khách ấm áp lò sưởi, phòng ăn mở và một nghiên cứu đa năng. Cũng ở cấp độ này, bộ tổng thể cung cấp cho chủ nhà một vòi hoa sen lớn, hai bồn rửa, và tủ đi bộ. Đối với trẻ lớn hơn hoặc người thân trong gia đình (hoặc có thể cho thuê), căn hộ của khách có thể được hoàn thành phía trên gara. Xem thêm hình ảnh, thông tin, và các sơ đồ sàn .

Phòng ngủ thứ tư tùy chọn

Kế hoạch sàn đa năng này đặt ba phòng ngủ và tất cả các không gian sống ở tầng một, nhưng cũng cho phép chủ nhân có thể mở rộng lên tầng hai với một phòng ngủ thứ tư và một phòng bonus. Khách, những người họ hàng sống, hoặc những đứa trẻ lớn tuổi sẽ đánh giá cao sự riêng tư thêm. Ở cấp độ chính, bố cục cực kỳ lôi cuốn cảm thấy tươi mới và đương đại. Xem thêm hình ảnh, thông tin, và các sơ đồ sàn .

Giao diện mở đáng chú ý

Sáng và thư giãn, ngôi nhà bốn phòng ngủ này tự hào có bố cục mở và một số tiện nghi đáng ngạc nhiên. Trong căn phòng tuyệt vời, ba bộ cánh cửa của Pháp tạo ra dòng chảy trong nhà và ngoài trời giữa đây và sân trong. Một văn phòng bỏ túi ngồi phía sau những cửa ra vào của chuồng cho một điểm quyến rũ để học tập hoặc làm việc ở nhà. Ở phía bên trái, phòng ngủ chính cung cấp cho chủ nhân một tủ quần áo không cửa rộng, lối vào hiên nhà được che chắn và phòng tắm sang trọng với hai bồn rửa và bồn tắm và vòi hoa sen riêng biệt. Một phòng ngủ khác ở phía đối diện của căn nhà tạo ra một bộ tiện nghi dễ dàng cho người mù hay du khách. Xem thêm hình ảnh, thông tin, và các sơ đồ sàn .

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi tự cuốn

Bếp siêu xã hội

Bữa tiệc ở trong bếp, với một cái bàn tròn tròn, một gian hàng được xây dựng và mở cửa phòng khách. Các bộ tổng thể truy cập vào một sunroom, mà cũng có thể phục vụ như là một văn phòng hoặc không gian sở thích. Một căn hộ khách trên nhà để xe có không gian sống cho du khách, trẻ em lớn lên, hoặc thậm chí cả người thuê nhà. Xem thêm hình ảnh, thông tin, và các sơ đồ sàn .

Không gian dành cho Khách Hàng Linh hoạt

Lót gọn gàng và mát mẻ, thiết kế hiện đại này có bố cục mở cho cảm giác thoải mái và sang trọng. Các khu vực thu thập chính xoay quanh nhà bếp, nơi một hòn đảo lớn sẽ trở thành nơi hangout ưa thích. Một phòng khách và phòng tắm đầy đủ được giấu ở góc dưới bên phải, gần phòng thu để sử dụng nó như một không gian sống riêng tư nếu bạn muốn (đặc biệt chào mừng đối với một người cao tuổi sống trong tương lai để được hưởng một số độc lập). Xem thêm hình ảnh, thông tin, và các sơ đồ sàn .

Trang trại hiện đại phổ biến

Đã là người bán hot, thiết kế kiểu dáng đẹp này có bố cục một tầng phù hợp với nhiều lối sống khác nhau. Bộ tổng thể kết nối từ tủ quần áo lớn đến phòng giặt là, làm cho việc vặt trở nên dễ dàng hơn. Ở phía đối diện, ba phòng ngủ khác (một phòng riêng) giữ trẻ em, du khách, hoặc cả hai. Lưu ý thêm bộ nhớ trong nhà để xe và phòng tiền thưởng trên lầu. Xem thêm hình ảnh, thông tin, và các sơ đồ sàn .

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi không ray

Showpiece đi bộ qua vòi hoa sen

Một mái nhà bằng kim loại và các đường nét sạch sẽ mang lại sự thanh lịch cho thiết kế này. Nhà để xe phía trước giúp ngôi nhà phù hợp với một không gian to lớn, trong khi lanais lớn ở mặt sau tạo ra các khu vực sinh hoạt ngoài trời ấn tượng. Bên trong, bố cục mở tạo ra luồng tuyệt vời giữa nhà bếp, phòng ăn tuyệt vời và khu vực ăn uống (mở ra lanai qua một bức tường trượt). Các chủ sở hữu sẽ đánh giá cao phòng tắm chính của spa, nơi đi bộ mặc dù vòi hoa sen và bồn tắm ở trung tâm ăn cắp chương trình. Mỗi phòng ngủ thứ hai cũng có phòng tắm đầy đủ, cho trẻ lớn lên nhiều phòng khuỷu tay. Xem thêm hình ảnh, thông tin, và các sơ đồ sàn .

Phong cách Barn-Inspired

Trang trại hiện đại này có kiểu dáng đẹp, phong cách lấy cảm hứng từ chuồng và bố trí mở. Nhà bếp hiển thị một hòn đảo lớn và nhìn ra cả khu ăn uống bình thường và phòng tuyệt vời. Lanais ở phía sau và bên cạnh nhà khuyến khích sinh hoạt ngoài trời. Xem thêm hình ảnh, thông tin, và các sơ đồ sàn .

Làm cho quá trình chuyển đổi thành một tổ trống

Bộ tổng thể và suite của khách đều nằm trên tầng chính, làm cho nó dễ dàng hơn ở độ tuổi tại chỗ và chủ nhà người già. Bếp mở ra trong phòng ăn và phòng lớn, và cũng ra ngoài hiên nhà. Trên lầu, hai phòng ngủ lớn (một bộ) và phòng tiền thưởng lớn cung cấp cho trẻ em lớn hơn phòng để căng ra. Xem thêm hình ảnh, thông tin, và các sơ đồ sàn .

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi giá bao nhiêu

Stylish, Sắp xếp của Tiny Trang chủ

Trong khi những ngôi nhà nhỏ thu hút sự chú ý của mọi người, một vài trăm feet vuông có lẽ không đủ cho nhiều người. Thiết kế mát mẻ này cung cấp một không gian hợp lý hơn với khoảng 899 bộ vuông trên một tầng (không cần leo lên một cái gác mái). Cho dù được xây dựng như một nơi cư trú độc lập hoặc là một đơn vị ở nhà phụ trợ (có lẽ là một đơn vị pháp luật), căn nhà nhỏ này cho thấy phong cách lớn. Xem thêm hình ảnh, thông tin, và các sơ đồ sàn .

Trang trại tập trung ở ngoài trời

Briarcliff trình bày một sự thay đổi nhỏ trong trang trại hiện đại, với một số phòng ngủ trong tầng hầm ánh sáng ban ngày. Ở cấp độ chính, nhiều khu vực sinh hoạt ngoài trời (bao gồm cả sân hiên và sân trong) cho phép chủ nhân nghỉ ngơi bên ngoài. Hòn đảo nhà bếp có tổng cộng sáu người ở hai bên, vì vậy cuộc trò chuyện sẽ dễ dàng hơn nếu tất cả các ghế đều nằm trong một hàng. Xem thêm hình ảnh, thông tin, và các sơ đồ sàn.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi dạng xếp

Gọi ngay 0941200492
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua zalo
Gọi ngay
Messenger