3 Mẹo sử dụng và lắp đặt cửa lưới chống muỗi

Nhiều giải pháp sáng tạo có thể được thực hiện từ cửa lưới. Cho dù dự án của bạn là che phủ cũi trẻ em khỏi côn trùng cắn, giữ cho ngôi nhà của bạn khỏi muỗi và côn trùng thì cửa lưới là câu trả lời tốt nhất của bạn.

mẹo sử dụng cửa lưới chống muỗi

Với một vài ốc vít đơn giản, bạn có thể lắp lưới cho bất kỳ mục đích nào. Dưới đây là một số mẹo để chọn cửa lưới phù hợp với bạn.
Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi hà nội

Mua lưới chất lượng cao

Cửa lưới chất lượng cao, mặc dù chúng có thể gấp đôi giá thành lưới rẻ hơn, sẽ kéo dài gấp mười lần và tiết kiệm thời gian và chi phí đáng kể cho bạn trong thời gian dài.

Lưới trong nhà

Lên kế hoạch sử dụng lưới trong nhà và ngoài trời một cách thích hợp. Ví dụ, lưới chống muỗi từ một cửa hàng vải thường dành cho quần áo hoặc sử dụng trong nhà và dễ dàng hao mòn khi sử dụng ngoài trời.

Lưới ngoài trời

Để sử dụng ngoài trời, hãy chắc chắn rằng bạn mua 100% polyester hoặc polypropylene; bông và nylon sẽ bị thối ngoài trời trong thời gian không. Tin tốt là có các  nhà cung cấp trực tuyến  bán lưới chất lượng hàng hải ở nhiều kích cỡ khác nhau, bao gồm các cuộn có kích thước lớn với các tờ đơn có chiều rộng tối đa 12 ft, cắt theo chiều dài mong muốn. Nếu yêu cầu các tờ lớn hơn, một số nhà cung cấp trực tuyến sẽ ghép các tấm với nhau để tạo ra hầu như bất kỳ kích thước nào.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi giá bao nhiêu

Cân nhắc màu sắc

Nếu đặt hàng lưới màu đen, hãy chắc chắn nó là dung dịch nhuộm, mà màu sắc các chủ đề để cốt lõi của họ. Giải pháp chết là hiếm trong cửa lưới. Các loại vải nhuộm bề mặt phổ biến hơn sẽ phai mờ trong thời gian không. Cửa lưới trắng chết giải pháp là ít quan trọng hơn, như mờ dần không phải là một vấn đề.

Khâu cân nhắc

Ngoài ra, đảm bảo máy dệt được  khóa bằng tay.  Khóa-stitch là một loại khâu an toàn buộc chặt hai chủ đề khác nhau sao cho nó sẽ không làm sáng tỏ khi cắt (trong màn chống muỗi, sợi chỉ và sợi cột). Khóa-khâu có thể dễ dàng quan sát thấy khi kiểm tra: massage vật liệu mạnh mẽ; nếu các lỗ đáng chú ý thay đổi, thì nó có thể  không  được đặt trong một khâu khóa. Thay vào đó, nó có khả năng là nhiệt đã được đóng dấu vào một mạng lưới, gây ra các lưới để làm sáng tỏ.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi dạng xếp

Trọng lượng chủ đề

Cuối cùng, kiểm tra trọng lượng chỉ. Trọng lượng chỉ được đo trong đơn vị gọi là  denier . Lưới sẽ nằm trong khoảng từ 60 denier vào cuối mỏng manh tới người ký hiệu 400+ denier. Cách dễ nhất để kiểm tra sức mạnh của sợi chỉ bằng cách chọc ngón tay cái của bạn qua nó - nếu ngón tay cái của bạn đi qua, nó không đủ chắc chắn và bạn có thể đếm trên vải mờ dần vào cuối năm.

Không phải tất cả lưới là lớp biển: một ví dụ tuyệt vời của vật liệu lưới giá rẻ là cửa lưới màn cửa trên gazebos nhôm được bán trong các cửa hàng cải thiện nhà. Họ trông đẹp trên sàn phòng trưng bày, nhưng khi được đặt bên ngoài trong gió và các yếu tố khác, không có sự đảm bảo nào về cách họ sẽ nắm giữ.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi loại nào tốt

Sử dụng đúng loại cửa lưới

Lưới bắt muỗi

Đây là loại lưới được sử dụng phổ biến nhất vì nó có dòng khí tốt nhất. Các lỗ vuông hoặc hình chữ nhật ở 30-150 lỗ trên mỗi inch vuông. Trong khi không dày đặc như các loại vải khác, màn chống muỗi ở biển có thể đủ mạnh để nhấc người ra khỏi mặt đất.

Lưới đen vẫn có khả năng hiển thị tốt

Lưới có thể rất đẹp về mặt thẩm mỹ, và mang tính thẩm mỹ gợi nhớ đến chất liệu cực hoặc cứng chất lượng cao. Tên của nó xuất phát từ khả năng của nó để chặn một con ruồi cắn rất nhỏ sống gần hồ và các khu vực ven biển, thường được gọi là  no-see-ums .

Để chặn những con ruồi bé xíu này, các lỗ gần như vô hình. Bởi vì mật độ của lưới, nó hoạt động giống như một bức tường màn hình. Do đó, lưới màu đen có thể có khả năng hiển thị một chiều tuyệt vời, tùy thuộc vào ánh sáng. Khi ánh sáng mạnh hơn ở phía đối diện của lưới không nhìn thấy, hình ảnh rất rõ ràng. Khi ánh sáng mạnh hơn bên trong bức màn, khả năng hiển thị thông qua vật liệu ít rõ ràng hơn.

Rèm cửa màu trắng có độ bóng tốt nhất để nhìn xuyên qua và rất mờ trong ánh sáng trực tiếp. Supple no-see-um lưới stows rất chặt chẽ và là sự lựa chọn đầu tiên của thủy thủ và trại. Lưới trắng không nhìn thấy cũng làm cho một chiếc nôi thanh lịch và thậm chí có thể được sử dụng như một nhà hát scrim.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi quận 7

Lưới bóng râm

Hầu hết các vật liệu bóng râm, kể cả lưới, đều cứng và chặn 90-95% ánh sáng mặt trời. Lưới Shade đen là duy nhất ở chỗ nó khá trong suốt. Nhiều người thấy rằng khối ánh sáng 80% có vẻ là sự pha trộn phù hợp để phù hợp với khả năng hiển thị bên ngoài và ánh nắng mặt trời. Vì lý do tương tự, các sắc thái con kéo xuống thường sử dụng một lưới màu đen với khối 80%. Lưới bóng râm có trọng lượng cao hơn so với lưới chống muỗi và không nhìn thấy, và gấp đôi trọng lượng của một tấm ga trải giường tốt.

Làm thế nào để bảo vệ lưới của bạn

Đối với những người may

Nếu độ chính xác là một yêu cầu của khu vực mà bạn chọn để cài đặt vật liệu, may lưới vải, như lưới chống muỗi, đôi khi có thể là một thách thức vì tính đàn hồi của nó.

Một mạng lưới vành đai tăng gấp đôi sẽ củng cố các cạnh và cung cấp một vật liệu mạnh mẽ hơn cho Velcro hoặc các ốc vít khác. Thật không may, quá trình may có thể tiêu tốn một lượng đáng kể thời gian và chuỗi khi bạn đi. Nếu có vấn đề về độ chính xác, hãy may một miếng vải trước, sau đó thực hiện cắt của bạn để có kết quả chính xác hơn.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi tp hcm

Rigging lưới mà không cần may

Một vành đai vành đai là bề mặt tốt nhất cho ốc vít, nhưng có những kỹ thuật gian lận khác để giàn khoan vải lưới chống muỗi thô. Một số ý tưởng bên dưới sẽ không nhất thiết giành được một cuộc thi sắc đẹp, nhưng nếu chức năng quan trọng hơn tính thẩm mỹ đối với bạn, những chiến lược này có thể là một nơi tốt để bắt đầu. Khi ứng dụng buộc, cố gắng suy nghĩ về kéo, véo hoặc dính vào một bề mặt.

Sử dụng băng keo

Trong khi điều này nghe có vẻ điên rồ, kết quả là tốt hơn nhiều so với trực giác của bạn có thể cho bạn biết. Băng keo hoặc băng Gorilla có nhiều màu, bao gồm màu đen và trắng.

Để thực hiện một băng keo buộc, gấp băng trong một nửa trên các cạnh của lưới chống muỗi của bạn. Các chất kết dính sẽ dính vào chính nó mặc dù các lỗ lưới muỗi. Nếu sử dụng lưới hoặc lưới che không nhìn thấy, bạn có thể cần phải bổ sung chất kết dính bằng keo vải. Băng của Gaffer, được sử dụng trong ngành công nghiệp điện ảnh, có một kết thúc bằng phẳng trông giống vải hơn như trái ngược với sự ủng hộ bóng của băng keo.

Chất kết dính Velcro sẽ dính rất tốt với lớp lót của băng keo hoặc băng dính của gaffer. Chúng tôi khuyên bạn nên áp dụng mặt vòng của Velcro vào các tấm và sử dụng mặt móc của Velcro để tuân theo bề mặt bạn muốn gắn vào vì hai lý do. Đầu tiên, nối Velcro dễ dàng hơn để quét sạch từ bề mặt. Thứ hai, móc Velcro trên bảng điều khiển sẽ muốn bắt trên lưới muỗi lưới.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi quận 2

Snaps biển

Snaps biển  có thể được đặt trong lưới nguyên. Tuy nhiên, nếu bạn muốn nó kéo dài, nó là một ý tưởng tốt để đặt snaps biển thông qua hai máy giặt cao su trên cả hai mặt của lưới chống muỗi. Bằng cách này, chúng sẽ không bị xé toạc theo thời gian.

Clip vải

Clip vải cũng sẽ hoạt động, nhưng chúng có khả năng chỉ đơn giản là tách ra khỏi lưới muỗi lưới. Sử dụng có nguy cơ của riêng bạn.

Boy Scout Trick

Có một  "cậu bé trinh sát lừa"  để kéo trên lưới mà không nhấn mạnh nó để rip ra. Treo lên lưới trên bất kỳ vật tròn nào, như đá cẩm thạch, đá tròn hoặc thậm chí là một quả bóng golf. Tie một nút trượt trên lưới draped. Bạn sẽ có thể kéo trên lưới cho đến khi những con bò về nhà mà không cần xé lưới.

Nam châm đất hiếm

Nam châm đất hiếm  vô cùng mạnh mẽ và cũng sẽ cung cấp một con dấu an toàn. Keo một nam châm vào bề mặt lắp và một cái khác vào lưới. Sau đó, chỉ cần véo màn chống muỗi giữa hai nam châm.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi hải phòng

Gọi ngay 0941200492
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua zalo
Gọi ngay
Messenger