5 cách để một trung tâm thiết kế tốt hơn

Như câu nói đó, bạn sẽ không bao giờ có cơ hội thứ hai để tạo ấn tượng đầu tiên. Đối với người xây dựng, thông điệp đó thường được thể hiện qua một điểm tiếp xúc quan trọng của người tiêu dùng: mô hình nhà.

thiết kế tốt hơn

Mặc dù những người mua tiềm năng có thể nhìn thấy nhà của một công ty trong khu phố hoặc thông qua trang web của họ, rất có thể là việc truy cập vào một mô hình hoặc trung tâm thiết kế là cơ hội đầu tiên để người mua xem tất cả các bố cục và sản phẩm mà người xây dựng cung cấp.

cửa lưới chống muỗi

Erin Dunavant, chủ của hãng thiết kế nội thất SWAG Design của Birmingham , Ala. "Xây dựng ngôi nhà là một giấc mơ cho hầu hết người mua, và ... họ cảm thấy phấn khởi về khả năng thiết kế và các tính năng trong ngôi nhà mới của họ."

Jane Meagher, chủ tịch của Success Strategies, một công ty của Manalapan, NJ, cho biết. Để giữ những người mua ngày nay tham gia, việc trình bày các mô hình chất lượng cao là điều bắt buộc hơn bao giờ hết. "Thiết kế ngày nay phổ biến và xu hướng di chuyển nhanh hơn bao giờ hết", cô nói. "Người mua đang ở trên Pinterest và Houzz, họ đang xem một triệu đợt HGTV, họ đang tiếp xúc với nó hàng ngày."

Với tiềm năng để cải thiện doanh thu và danh tiếng, các nhà xây dựng không thể không tối ưu hóa sự hấp dẫn của khách hàng. Đây là cách thực hiện điều đó - và gặt hái những phần thưởng.f

cửa lưới chống côn trùng

Biết người mua của bạn

Đối với người không thành thạo, việc thiết kế một ngôi nhà kiểu mẫu có vẻ đơn giản. Tuy nhiên, theo Kelly Diepeveen, nhà thiết kế nhà mẫu thiết kế cao cấp tại Winter Park, thiết kế nội thất Marc-Michaels dựa trên nền Fla, nó đòi hỏi nhiều thứ hơn là chỉ chọn đồ nội thất đẹp và sơn màu.

Cô ấy nói: "Có rất nhiều tiếp thị được thực hiện trong nhà mẫu hơn là mọi người nhận ra. "Mọi người nghĩ rằng," Ồ, bạn đang trang trí một ngôi nhà để làm cho mọi người muốn mua nó ", nhưng thực sự là một nhân khẩu học mục tiêu mà chúng tôi dựa vào thiết kế toàn bộ ngôi nhà xung quanh."

Meagher nói rằng mục tiêu đó là chìa khóa cho các nhà xây dựng để đưa ra quyết định bán hàng có giáo dục. "Điều quan trọng là biết khách hàng của bạn và hiếm khi bạn có thể có được tất cả mọi thứ cho tất cả mọi người. Nó đi xuống để thực sự hiểu nhu cầu của người mua và nhu cầu của bạn," cô nói.

Tại TRI Pointe Homes , Irvine, California , Phó chủ tịch phụ trách kinh doanh và tiếp thị, Tina Martelon-Braunthal làm việc chặt chẽ với các nhà thiết kế địa phương để đảm bảo rằng phương pháp tiếp cận này luôn phù hợp với toàn bộ nhóm.

cửa lưới chống muỗi tự cuốn

"Tôi có rất nhiều cuộc gặp mặt trực tiếp với các nhà thiết kế của chúng tôi", cô nói. Tôi cảm thấy mình thực sự biết người mua của chúng tôi và họ đang tìm kiếm cái gì, vì vậy nếu có điều gì đó tốt cho tôi, nó có thể sẽ dịch ".

Đặt chân tốt nhất của bạn về phía trước

Mặc dù hồ sơ của người mua chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến quyết định, một số nguyên tắc thiết yếu sẽ vượt qua các yếu tố nhân khẩu học.

Thứ nhất: Không gian cần được chào đón, theo Martelon-Braunthal. TRI Pointe tận tâm trong việc chọn lựa mọi thứ một cách cẩn thận để nâng cao sự thoải mái, từ các lựa chọn chỗ ngồi đến đầu vào giác quan như mùi thơm và nhạc nền. "Chúng tôi luôn nghĩ về cảm giác của bạn khi bạn bước qua cánh cửa," cô nói thêm. "Chúng tôi muốn mọi người ở lại và dành thời gian trong ngôi nhà mô hình và trung tâm thiết kế của chúng tôi."

Theo Preston Innerst, phó chủ tịch phụ trách kinh doanh và tiếp thị của EYA tại Bethesda, Mỹ, đảm bảo một sự trình bày hoàn hảo đến các chi tiết như ánh sáng ấm áp và nhạc nhẹ có thể tạo ra sự khác biệt cho người mua . "Đó là những điều mà khách hàng không thể nhận ra ngay nếu có điều gì sai, nhưng một điều gì đó không cảm thấy đúng cho họ."

cửa lưới chống muỗi không ray

Nhà xây dựng cũng nên tập trung vào các tính năng phản ánh các ưu tiên của chủ nhà hiện tại, chẳng hạn như bố cục mở, nhà bếp cao cấp, bồn tắm kiểu spa, và sử dụng các vật liệu tự nhiên. Một trong những xu hướng phổ biến nhất thu hút người mua là pha trộn không gian sống ngoài trời và trong nhà.

Gọi ngay 0941200492
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua zalo
Gọi ngay
Messenger