5 lời khuyên cho thiết kết cửa sổ đương đại

Các ngôi nhà ngày nay không có chức năng tương tự như ngôi nhà của một thế hệ trước đây. Phong cách sống đã phát triển từ thời gian phân chia đã dành cho những nơi đã định sẵn để có một cuộc sống tích hợp cho phép chúng ta chuyển đổi giữa công việc và cuộc sống cá nhân bất kể chúng ta ở đâu. Trang chủ ngày nay là một trung tâm để hỗ trợ chúng ta sống. Nguyên tắc thiết kế nhà hiện đại đã phát triển trong thế kỷ qua để phản ánh điều này. Thiết kế nhà hiện đại bắt nguồn từ niềm tin rằng ngôi nhà phải là "cái máy để sống".

cửa lưới chống muỗi hà nội

thiết kế cửa sổ đương đại

Nguyên tắc thiết kế hiện đại có thể được áp dụng cho nhà cũ và mới. Điều quan trọng là phân tích mọi cơ hội cho các chức năng trong từng thành phần của thiết kế, bao gồm cả các cửa sổ. Windows đóng một vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ thiết kế đương đại. Nhìn thấy từ bên trong và bên ngoài, kích thước, vị trí và chức năng của mỗi cửa sổ giúp xác định ngôi nhà cho cư dân, khách và cộng đồng. Nó cũng đóng góp vào sự phát triển của các không gian trong một cấu trúc. Dưới đây là một số mẹo để làm theo nếu bạn muốn các cửa sổ của bạn để đóng góp cho một phong cách nhà đương đại.

1. Đảm bảo rằng chúng đưa ánh sáng đi xa vào không gian càng tốt

Khi sử dụng đúng cách, ánh sáng liên tục thay đổi chảy qua cửa sổ có thể biến đổi nội thất. Cân bằng vị trí của cửa sổ để mang lại ánh sáng tự nhiên cho đến một cấu trúc được xây dựng hoàn thành một trong những nguyên tắc cơ bản của thiết kế hiện đại: phục vụ mục đích thực tế, không phải là trang trí.

cửa lưới chống côn trùng

2. Đảm bảo tăng cường chất lượng không khí trong nhà

Thông gió thích hợp cho ngôi nhà vượt ra ngoài việc mở một hoặc hai cửa sổ. Ví dụ, thông gió xếp chồng lên nhau, sử dụng cửa sổ mái nhà kết hợp với cửa sổ tường, tạo ra các lò nung nóng làm nóng không khí ở ngoài trời và cách xa khu vực sinh sống. Mở cửa sổ nội thất có thể giúp không khí trong lành đến những địa điểm xa hơn của nhà.

3. Tối thiểu hóa trang trí để tối đa hóa tác động

Với vị trí đúng, phong cảnh ngoạn mục có thể trở thành tiêu điểm của căn phòng, thậm chí là trọng tâm của ngôi nhà. Cho dù là một cửa sổ hình ảnh khổng lồ hoặc một nhóm các cửa sổ nhỏ hơn hợp lý, điều này sẽ củng cố mối liên hệ giữa nhà với môi trường xung quanh và thường được gọi là quản lý quan điểm.

4. Xóa bỏ sự phân chia giữa bên trong và bên ngoài

Tường cửa sổ hoặc cửa ra vào sân có thể giúp kết nối nội thất của ngôi nhà với môi trường xung quanh. Các ngưỡng được giảm thiểu, sự pha trộn của mái nhà vào các hàng cây và không gian ngoài trời trở thành không gian sống mở rộng của bạn.

cửa lưới chống muỗi tự cuốn

5. Biết cửa sổ nào phù hợp với phong cách đương đại

Để kết thúc, trang web này miễn phí kết nối phong cách nhà và các cửa sổ thích hợp dựa trên nhu cầu kiến ​​trúc.

Chủ nhà ngày nay nhanh chóng đánh giá sự sang trọng đơn giản của các nguyên tắc thiết kế hiện đại, cũng như sự sáng tạo của tiền đề: chứ không phải là cách sống của bạn, không gian mở của nhà đương đại và đường kẻ sạch sẽ thực sự là một khung cảnh trống sẵn sàng nở hoa với màu sắc của cuộc sống bạn sống.

Biết được ngôi nhà của bạn có thể phát triển cùng với bạn là những gì giúp giữ cho thiết kế hiện đại đương đại và phù hợp với bất kỳ phong cách sống nào. Không có gì ngạc nhiên là phong cách đương đại cũng phổ biến như nó.

cửa lưới chống muỗi không ray

Gọi ngay 0941200492
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua zalo
Gọi ngay
Messenger