6 cách để đẩy lùi muỗi vào mùa hè này

Hãy tưởng tượng bạn vừa dành rất nhiều thời gian và công sức để lên kế hoạch cho một sự kiện ngoài trời. Vào phút cuối, nó xảy ra với bạn rằng bạn đã không nghĩ về những con muỗi sẽ săn bạn và khách của bạn. Bạn hoảng sợ một lúc, nhưng tìm kiếm trên Internet ngắn gọn cho thấy có một số điều bạn vẫn có thể làm để giải quyết vấn đề. Hãy cẩn thận, mặc dù! Các giải pháp phổ biến có thể không hiệu quả như bạn nghĩ.

6 cách để đẩy lùi muỗi


Dưới đây là năm tùy chọn phổ biến nhất và một số cân nhắc về hiệu quả và sử dụng của chúng. Tổng quan:

Nến sả
DEET
Bẫy muỗi Propane
Quạt điện
Cửa lưới chống muỗi
Xử lý hóa học

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi rẻ nhất hà nội

1. Nến sả

Nến thêm một yếu tố sang trọng cho sự kiện của bạn; citronella mang đến một mùi hương tuyệt vời cho bầu không khí xung quanh. Đặt lại với nhau, mặc dù, nến sả làm ít để tránh lỗi. Trong khi dầu của sả  không  đẩy lùi muỗi ở một mức độ nào đó, "về số lượng và nồng độ được đưa ra qua nến, nó không hiệu quả lắm", Joseph Conlon, cố vấn kỹ thuật của Hiệp hội Kiểm soát muỗi Mỹ cho biết. “Thực ra, nó thực sự không  hiệu quả hơn bất kỳ cây nến nào khác.”

2. DEET

Các chuyên gia đồng ý rằng thuốc đuổi hiệu quả nhất vẫn là DEET, có sẵn trong các loại kem và thuốc xịt để bôi tại chỗ. Một loại thuốc chống côn trùng có chứa 20-30% DEET ở mỗi bàn sẽ giúp khách của bạn có cơ hội thoát khỏi những vết muỗi gây phiền nhiễu. Kiểm tra các  hướng dẫn của EPA  về việc sử dụng DEET một cách an toàn.

Xem thêm >> cửa lưới chống côn trùng

3. Bẫy muỗi Propane

Bẫy không được khuyến khích cho một sự kiện đầy người, vì chúng có ý định  thu hút  muỗi trước khi giết chúng. Nếu bạn tình cờ sở hữu một cái bẫy, KHÔNG đặt thiết bị ở bất cứ đâu gần khách của bạn. Đặt bẫy của bạn theo hướng gió và hy vọng sẽ cắt giảm một nửa số muỗi trong vùng lân cận của bạn.

4. Quạt điện

Muỗi là khủng khiếp khi bay và có xu hướng tránh ăn ở tốc độ gió thấp tới 8 dặm một giờ. Họ không thể bay với tốc độ gió trên 15,6 dặm một giờ. Vị trí chiến lược của quạt điện như một hàng rào gió có thể rất hiệu quả để giữ muỗi đi. Ngoài ra, quạt điện có thể tương đối rẻ và được sử dụng lại cho các mục đích sử dụng khác sau sự kiện.

5. Cửa lưới chống muỗi

Rèm màn chống muỗi tạo ra một rào cản vật lý rất hiệu quả để giữ muỗi ra ngoài. Ngoài ra, họ thêm một liên lạc sang trọng cho sự kiện của bạn sẽ gây ấn tượng với khách hàng của bạn. Giải pháp bao gồm từ lưới thô thô ráp không tốn kém cho sự kiện hoặc giải pháp chế tạo tùy chỉnh sẽ bảo vệ không gian của bạn trong 4 đến 8 năm. Trong khi mua và lắp đặt rèm cửa có thể đắt hơn một chút so với các giải pháp khác được liệt kê ở đây, làm như vậy sẽ có tác động lâu dài, lâu dài hơn đối với việc bạn tận hưởng ngoài trời trong không gian đó.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi tự cuốn

6. Xử lý hóa học

Phương pháp điều trị hóa học là giải pháp tạm thời rất hiệu quả và chi phí khoảng một nửa so với màn cửa lưới chống muỗi. Việc điều trị, hoàn thành bởi người tiêu diệt địa phương của bạn, kéo dài khoảng 60 ngày. Hãy chắc chắn để nghiên cứu các loại thuốc trừ sâu được sử dụng trước khi kêu gọi tiêu diệt của bạn để đảm bảo có tác động tối thiểu cho khách hàng của bạn và môi trường xung quanh.

Gọi ngay 0941200492
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua zalo
Gọi ngay
Messenger