6 xu hướng thiết kế tường nhà mới tuyệt đẹp

Cũng giống như Joan Jett , hình nền có tiếng xấu. Đối với nhiều người, từ gợi lên tầm nhìn của những hoa huệ trang nhã bao gồm mọi inch vuông có thể của một ngôi nhà đáng yêu khác.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi hà nội

Và gỡ bỏ nó? Vâng, đó là một chương trình kinh dị khác. Nếu bạn đã từng có một nhiệm vụ không may trong việc loại bỏ các phông nền khổng lồ từ bếp của bố mẹ, có thể bạn đã bỏ đi một ý nghĩ chính: không bao giờ nữa.

xu hướng thiết kế tường nhà

Nhưng hình nền ngày nay không giống hình nền của mẹ bạn. Hình nền đang quay trở lại, và tốt hơn bao giờ hết. Nghiêm túc.

Cassie Crooke , quản lý phòng thu của hãng Rumor Designs  ở Steamboat Springs, cho biết: "Hình nền trở nên nổi bật,  Cassie Crooke , người quản lý phòng thu của công ty Rumor Designs ở Steamboat Springs, cho biết:" Hình nền làm chủ nhà bị sẹo trong quá khứ, với các mẫu và keo bị lỗi đã làm cho toàn bộ kinh nghiệm trở nên cồng kềnh và sợ hãi ".

Nhưng hình nền hiện đại dễ dàng hơn để gỡ bỏ và dễ dàng hơn để áp dụng. (Một số đơn giản chỉ lột bỏ bức tường , làm cho những giờ đau khổ này giống như một trò đùa độc ác). Hơn thế nữa? Tính tính tính tính tính tính tính tính tính tính tính tính của nhữngrenmeo và tính trung tính, Bắt đầu, hoa itty-bitty và biên giới màu hồng. 

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi không ray

Từ đường phố thành phố để tạo ra embellishments sáng tạo với beading và ngói, hình nền không còn lỗi thời nữa của thiết kế biên giới tiếp theo. Dưới đây là một số xu hướng để xem:

1. Hình nền bằng kim loại

Chúng tôi đã mạ chén trà của chúng tôi và nhìn những kệ sách của chúng tôi bằng những vật dụng bằng đồng thau-  không nên thêm chút ánh sáng vào tường của chúng tôi?

Crooke nói: "Chúng ta đã nhìn thấy một khuynh hướng kim loại sáng qua các mô hình và kết cấu đơn giản. Cho dù chúng được tích hợp vào sọc hoặc hình học phức tạp  hay được sử dụng để thêm chiều sâu và sự quan tâm đến một mô hình chiết trung , mong muốn các hình nền hiện đại để khoe khoang một vẻ đẹp quyến rũ được tạo ra từ sự pha trộn của Art Deco.

Chỉ cần cẩn thận nếu bạn đi theo con đường DIY: Kết hợp các mẫu phức tạp có thể yêu cầu một chuyên gia, bởi vì bóng kim loại nhấn mạnh bất kỳ bất thường. Các cạnh hoàn hảo là đủ cứng mà không có vật liệu làm cho nó rõ ràng glaringly nơi bạn đã say lên.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi giá bao nhiêu

2. Tơ lụa

Hình nền lụa có thể giống như loại sang trọng mà bạn không thể biện minh được. Nhưng chỉ cần xem xét làm thế nào nó có thể nhìn tuyệt vời kết hợp với nghệ thuật kịch tính và đồ nội thất tinh gọn. Và sau đó tự  trị yo ' .

Warren Sheets , một nhà thiết kế nội thất ở San Francisco cho biết: Được tạo ra bằng cách sử dụng các sợi tơ vào một lớp giấy, hình nền thanh lịch, trung tính này "tạo ra một kết cấu thanh nhã, thanh lịch"  . Điều đó làm cho hiệu ứng lý tưởng cho các phòng ăn và phòng ngủ - nhưng có thể bỏ qua nhà bếp.

Sheets nói: "Phong cách này rất tinh tế và không cho các khu vực sử dụng nhiều.

3. Nền nổi

Hình nền nổi lên là một kết cấu mới, cho phép chủ nhà với ngân sách chặt chẽ hơn để bắt chước thiết kế thạch cao cổ điển như  lá fleur-de lis  hoặc acanthus . Nếu bạn có thể xoay nó (một cuộn có thể dễ dàng chi phí hàng trăm đô la), bạn sẽ cảm thấy đắm mình trong sự sang trọng.

Hầu hết các mẫu yêu cầu sơn sau đó để đưa ra hiệu quả nâng cao, kết cấu. Với những bàn chải cẩn thận và một bàn tay chắc chắn, toàn bộ bức tường của bạn có thể xuất hiện từ một vùng đất thuộc Pháp thế kỷ 19. Hoặc nhằm mục đích cho bộ phim truyền hình hiện đại bằng cách sơn toàn bộ hội đồng trong một giai điệu quý giá, sống động.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi dạng xếp

4. Hình nền trang trí

Các nhà sản xuất đang ngày càng thêm trang trí cho thiết kế của họ, Sheets nói. Các tính năng của ngày hôm nay bao gồm các lớp beading , gạch tái chế và kính  để tạo cho bức tường của bạn một hiệu ứng cao cấp, khảm. Đó là cách hoàn hảo để tạo ra một không gian sang trọng (thừa nhận) chỉ là một chút trên đầu trang. Nhưng liệu bộ phim truyền hình có  thực sự là một điều xấu?

Sự trang trí ba chiều không phải là những nhà thiết kế nâng cấp sang trọng duy nhất được thêm vào hình nền ngày nay. Những nét vẽ bằng tay mang lại kích thước và lớp học cho một không gian nhỏ. Chỉ cần chuẩn bị trước ví tiền của bạn: Hình nền trang hoàng có thể cực kỳ đắt tiền, làm cho họ lựa chọn tốt cho các bức tường trọng điểm và không gian nhỏ.

5. Hình nền hình học

Cool, phải không? Hình nền hình học là  có một thời điểm ngay bây giờ . Và với rất nhiều thiết kế thú vị, vượt thời gian ( hình khối , mô hình xương cá , hoặc blocky và đậm ) có sẵn, chúng tôi không mong đợi xu hướng này sẽ sớm biến mất.

Những chủ nhà dũng cảm có thể bao phủ toàn bộ căn phòng trong những mô hình hình học huyền bí này, nhưng nếu bạn lo lắng hiệu quả có thể quá bận rộn, hãy cân nhắc đến một bức tường nổi bật. Chọn một nền tối với thiết kế nhẹ (hoặc bằng kim loại), và ghép nó với một bảng điều khiển bằng gỗ đơn giản cho một bức tường tuyên bố tác động cao .

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi loại nào tốt

6. Hình nền in kỹ thuật số

Công nghệ hiện đại có nghĩa là hình nền không còn giới hạn ở các mẫu đơn giản, lặp đi lặp lại.

Sheets nói: "Sự tiến triển của in kỹ thuật số đã cho phép các nhà thiết kế trang trí đi theo những hướng mới lạ. Thay vì chọn mẫu mã vạch nhỏ, bạn có thể biến phòng tắm của bạn thành một khu vườn thực sự. Trát tường của bạn bằng côn trùng đầy màu sắc hoặc bầu trời đầy sao chụp .

Thiên nhiên không phải là lựa chọn hình nền quy mô lớn duy nhất của bạn. Hãy xem xét màu nước , hoặc đơn giản chỉ cần in hình ảnh yêu thích của bạn .

Gọi ngay 0941200492
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua zalo
Gọi ngay
Messenger