7 lời khuyên về xây dựng

Công ty Lita Dirks & Co ở Denver đã được chọn làm nhà thiết kế nội thất cho dự án Xây dựng và Dự án Taylor Morrison NEXTadventure vì chuyên môn và kiến ​​thức của công ty về thiết kế cho 55 người mua. Giám đốc điều hành Lita Dirks đã gây ấn tượng với nhóm dự án NEXTadventure với những đề nghị của bà về việc hoàn thiện kế hoạch chỉ bảy tháng trước khi dự án kết thúc.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi ở hà nội

lời khuyên về xây dựng

Dirks và nhóm của cô, Jenn Watson và Amy Miller đã bỏ ra vô số giờ rải thiết kế và tích hợp trải nghiệm trong quá khứ của họ cùng với dữ liệu mới được rút ra từ cuộc khảo sát người tiêu dùng. Kết quả cuối cùng là nhà của NEXTadventure, một thực tiễn tốt nhất thực sự trong thiết kế cho 55 người mua.

Những bài học chính của họ được biên soạn trong bài báo có thể tải xuống này, "The Big Seven for the 55-Plus Buyer". Những hiểu biết sâu sắc này sẽ giúp các nhà xây dựng nắm bắt được một số những gì Trung tâm Nghiên cứu Gia cư Liên hợp tại Đại học Harvard đã tuyên bố là cơ hội trị giá 13 tỷ USD. Con số này đại diện cho doanh số liên quan đến việc cải tạo để chủ nhà có thể đặt đúng tuổi. Tuy nhiên, các nhà xây dựng nhà mới cũng có thể tích lũy được bằng cách kết hợp các tính năng trong bảng tính tải xuống này trong các phát triển mới của họ.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi giá bao nhiêu

Gọi ngay 0941200492
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua zalo
Gọi ngay
Messenger