7 mẹo thiết kế cho sàn nhà

Lita Dirks, chủ tịch và chủ sở hữu của Lita Dirks & Co và chuyên gia 55-cộng với thiết kế nội thất và merchandiser, thời gian gần đây được trình bày tại Hội nghị Builder Southeastern Kissimmee, Florida. Trình bày của cô, có sẵn ở đây , giúp các nhà xây dựng hiểu nơi tập trung USD thiết kế của họ. Khi làm việc trên 55 dự án cộng thêm như NEXTadventure home, nhiều xu hướng này được đưa ra.

cửa lưới chống muỗi ở hà nội

thiết kế sàn nhà

Dưới đây là bảy mẹo thiết kế để nhớ khi xây dựng cho đám đông 55 người:

Các entry đặt sân khấu. Ánh sáng ngoạn mục ngoài trời, bức tường đặc trưng bắt mắt, thiết kế chi tiết trên cửa trước, và nghệ thuật độc đáo trong sảnh là tất cả các lựa chọn để tạo lối vào được thiết kế đẹp cho nhà NEXTadventure.

Các đường ngắm trong sự xâm nhập của các nhà NEXTadventure thu hút khách tham quan trong để tiếp tục khám phá. Ngay từ khi khách truy cập bước vào cửa, họ được tận hưởng những trải nghiệm trong nhà / ngoài trời mà căn nhà mang lại với một cảm giác mở, thoáng mát và một bức tường cửa sổ từ sàn đến trần.

Đừng quên mục nhập của chủ sở hữu. Chủ nhà được hoan nghênh với một lối vào sáng tạo từ nhà để xe bao gồm một khu vực thả được tổ chức tốt và thẩm mỹ, bên cạnh là một băng ghế và các móc để lưu trữ.

cửa lưới chống muỗi tự cuốn

Bởi vì 55 chủ nhà thích thú để giải trí, thiết kế đô la được chi tiêu một cách khôn ngoan trên hòn đảo nhà bếp, phòng tuyệt vời, trung tâm nước giải khát, và nhà bếp trở lại. Cùng với các tính năng trong nhà, khu vực ngoài trời cần có nhiều lựa chọn chỗ ngồi và nhà bếp cho buổi tiệc tối.

Thật là thông minh để chi tiêu tiền cho căn hộ của chủ sở hữu, hoàn chỉnh với một phòng tắm spa và phong phú của không gian buồng riêng. Trong nhà NEXTadventure, bồn tắm chính là nơi ẩn náu cuối cùng cho chủ nhà với các lớp hoàn thiện kiểu dáng đẹp và vòi sen. Tiếp tục đi xuyên qua bồn tắm, tủ đi bộ được sắp xếp theo phong cách với tủ đựng đồ tùy chỉnh và dễ dàng đi đến phòng giặt là.

Thiết kế bộ nhớ thông minh rất quan trọng đối với người mua 55 người. Nhà NEXTadventure phục vụ cho nhu cầu này với lối vào cầu thang dễ dàng vào gác mái trong nhà để xe, nhà bếp lộn xộn, tủ gỗ tùy chỉnh trong nhà và các lựa chọn lưu trữ sáng tạo trong hòn đảo nhà bếp và lối vào của chủ nhân.

cửa lưới chống muỗi không ray

Cuối cùng, hãy xem xét mối quan hệ mạnh mẽ giữa không gian trong nhà và ngoài trời . Trong nhà NEXTadventure, kết nối trong nhà / ngoài trời lý tưởng cho khí hậu Florida và lối sống của người mua. Ván sàn trong nhà tiếp tục lanai ngoài trời được ghép nối với cửa sổ kính từ sàn đến trần và tạo ra dòng chảy liền mạch, cho phép không gian ngoài trời có thể phục vụ như là cảnh vuông bổ sung.

Gọi ngay 0941200492
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua zalo
Gọi ngay
Messenger