Bắt đầu với hình ảnh lớn trong thiết kế nhà

Nhà thiết kế nội thất Robin Strickler cho biết: "Tôi luôn nói phải bắt đầu bằng vỏ bọc của ngôi nhà và sau đó tìm ra những chi tiết tốt đẹp. Người sáng lập công ty thiết kế trang trí nội thất của công ty Design Works ở Orange County có một điểm mềm mại để hoàn thiện phần chạm, nhưng chỉ sau khi "hình ảnh lớn" đã được thiết lập.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi rẻ nhất hà nội

bắt đầu hình ảnh lớn


Để bắt đầu, Strickler đã nói chuyện với chủ sở hữu của một nhà Newport Coast về việc thay đổi chủ đề thiết kế hiện nay từ Tuscan sang một cái gì đó hiện đại hơn và ven biển - hơn Santa Barbara, ít Địa Trung Hải.

Strickler nói: "Khi chúng tôi bắt đầu, có vàng, đá granite và đá travertine và rất nhiều thứ đã được gối và làm tròn.

Bây giờ, ngôi nhà cảm thấy cởi mở, thoáng mát và hữu cơ. Nó là hiện đại, nhưng vô tận.

Một tấm thảm Antelope xanh nổi bật chạy lên cầu thang cong và chia thành nhiều màu xanh hơn trong nhà. Thảm trang trí được tha thứ trong các khu vực có lưu lượng truy cập cao làm cho nó là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn cái gì đó đậm, thực tế.

Tuỳ, sàn gỗ sồi đã được tẩy trắng rộng rãi cân bằng sự xuất hiện của màu xanh và tạo cảm giác liên tục trong nhà khi chúng kết nối nhà bếp, phòng ăn, phòng khách và tiền sảnh.

Trong nhà bếp, các tủ trắng nguyên sơ với cửa lật bằng gỗ lót theo chu vi của không gian, tập trung chú ý vào hòn đảo lớn, trung tâm trong một màu sơn nước gọi là Freedom Blue.

Xem thêm >> cửa lưới chống côn trùng

"Chúng tôi muốn một cái gì đó khác biệt ở đây. Chúng tôi muốn các hải quân để bật ", Strickler mà phong cách thiết kế của mình thường leans hướng về đơn sắc vì sự linh hoạt của nó cho vay để thêm miếng giọng.

Màu xanh là thứ mà Stickler có thể cảm nhận chủ nhà được vẽ và nhóm Design Works ghép màu với màu trắng và màu xám dưới dạng nền.

Nhà bếp có một số kết thúc bằng đồng bao gồm một bộ đèn thư viện ở phía trước của hai cửa sổ nhỏ lắp khung mui và lò nướng.

Strickler nói: "Đồng thau liền kề nhau với hải quân và thêm một giai điệu cổ điển khác nữa. "Chúng tôi không muốn tất cả mọi thứ để phù hợp, chúng tôi chỉ muốn nó chảy."

Màu đồng thau tiếp tục trong phòng ăn với tủ Odette Cabinet từ đồ đạc của ông Brown. Bản cập nhật những năm 1950 với cửa trượt trượt phù hợp với một cái nắp bao phủ bởi giấy dán tường Philip Jeffries.

Strickler nói: "Mẫu ở đây mềm mại, không quá đậm và bắt chước backsplash đá trong nhà bếp. "Kết hợp với gương cổ, tiệc tự chọn và hình nền, phòng ăn cảm thấy chính thức hơn."

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi tự cuốn

Giữ cho bảng màu xám xanh trong phòng khách, Strickler thêm sự quan tâm đến không gian với các mẫu và kết cấu khác nhau. Ngay cả lò sưởi, mặc dù trung tính và khiêm tốn, cung cấp nét duyên dáng theo kiểu hiện đại.

Strickler và Công trình Thiết kế được xây dựng lò sưởi tùy chỉnh với gạch cổ và gỗ khai hoang. Sự xuất hiện mộc mạc của nó vừa thanh thản vừa đầy tính cách.

Tầng trên, phòng tắm chính có cảm giác spa giống như với bồn tắm Nhật Bản ngăn cách hai bồn rửa chén bát. Không gian chủ yếu là trắng bao gồm một vòi hoa sen bằng đá cẩm thạch phù hợp với sách và sàn đá cẩm thạch với tất cả các vân màu xám đáng chú ý.

Mối quan hệ của chủ sở hữu đối với đồng được hiển thị lại với các đồ đạc ánh sáng của Kelly Wearstler trên trần nhà và bên cạnh gương.

Strickler nói: "Chúng tôi đã giúp đỡ (chủ nhân) tổ chức một không gian mà cô ấy có thể trở về và cảm thấy thoải mái. "Chúng tôi bắt đầu với nhà bếp là trái tim của ngôi nhà và chuyển ra ngoài phản ánh phong cách cá nhân của khách hàng trong suốt".

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi không ray

Gọi ngay 0941200492
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua zalo
Gọi ngay
Messenger