Bejamin chọn shadow là màu sắc của năm 2017

Thứ tư, Benjamin Moore tiết lộ năm 2017 Màu sắc của năm tại một sự kiện trong Tòa Nhà Stephan A. Schwarman của Thư viện Công cộng New York . Một bước đậm phía nam từ sự lựa chọn năm ngoái của "Simply White", "Shadow" là một amethyst phong phú mà là bất cứ điều gì nhưng không trung lập.

shadow là màu sắc của năm


"Ảo thuật và khó hiểu, Shadow là một bậc thầy của không gian. Ellen O'Neill, giám đốc sáng tạo của Benjamin Moore, nói trong một thông cáo báo chí rằng đó là một màu sắc gợi nhớ đến 'quá khứ', nhưng nó cũng có thể tạo ra một tuyên bố hiện đại và tự tin về màu sắc. "Nó tinh vi, khiêu khích và thơ mộng, nó có thể mang lại năng lượng cho một không gian hoặc sự hòa hợp và một khoảng thời gian nghỉ ngơi."

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi giá rẻ

Công ty cũng tiết lộ màu sắc Xu hướng năm 2017, một bảng màu tương ứng bao gồm các sắc thái bão hòa tương tự, bao gồm "Guacamole", "Stormy Monday" và "Dinner Party" - màu đỏ "tạo ra chiều sâu và kịch", theo phát hành .

Công ty cho biết sự lựa chọn màu sắc của họ đối với mức độ tự tin của người tiêu dùng mới sử dụng màu sắc rực rỡ hơn. Dự báo xu hướng hàng năm được tổng hợp sau một năm nghiên cứu tham dự các chương trình ngành công nghiệp lớn trên thế giới và theo dõi các tín hiệu nổi bật trong kiến ​​trúc, hàng dệt và đồ gia dụng, cũng như mỹ thuật, được trích dẫn như nguồn cảm hứng hàng đầu của năm nay.

Xem thêm >> cửa lưới chống côn trùng

Gọi ngay 0941200492
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua zalo
Gọi ngay
Messenger