Bên trong 1 tòa nhà trị giá 14 triệu đô la

Một ngôi nhà sang trọng rộng 7,400 feet vuông ở Manhattan đã đi vào thị trường với giá 14,6 triệu đô la. Bao gồm sáu và một nửa câu chuyện, căn hộ bảy phòng ngủ tại 244 East 48th Street là tấm lót bên cuối cùng với sức chứa lên đến 100 khách. Theo Dane Hope của Leslie J. Garfield, một công ty bất động sản cao cấp tại địa phương, nằm gần Central Park, đơn vị này đã được cải tạo và xây dựng lại hoàn toàn trong khoảng thời gian hai năm.

cửa lưới chống muỗi rẻ nhất hà nội

nhà 14 triệu đô la

"Nhà phố mới được xây dựng lại này là một trong những dự án được mong đợi nhất để đánh vào Midtown East. Được trang trí bằng gỗ tự nhiên tốt nhất, đá và đá cẩm thạch, và Meridith Baer kết thúc với những đồ nội thất mới, nó là một nhà vô địch xứng đáng với danh mục bất động sản ", ông nói," phù hợp với mục đích cho giải trí, hoặc thực sự thư giãn trong sự riêng tư trên nhiều tầng của nó. "

Các tiện nghi rực rỡ bao gồm trần nhà được trát kẽm, sàn nhà trên tầng thượng với tầm nhìn ngoạn mục ra thành phố và thang máy. Nhà bếp được xây dựng theo yêu cầu đi kèm với Gaggenau đồ dùng và một bữa sáng-đảo đá Carrera. Cửa gấp hai phía là phía sau của ngôi nhà dẫn đến sân với bước vào sân sau.

Bộ tổng thể tầng 5 bao gồm hai buồng đi bộ và phòng tắm và phòng tắm riêng biệt với kết cấu bằng đá cẩm thạch tương phản, bồn tắm đứng, phòng tắm, và bồn rửa cá nhân và gia đình với bộ đồ ăn tích hợp.

cửa lưới chống côn trùng

Mặc dù 14 triệu đô la có vẻ như là rất nhiều cho một ngôi nhà, nhưng nó không đến gần các đơn vị đắt nhất của thành phố, được trình bày ở đây trong một cuộc leo thang gần đây từ Curbed New York.

Gọi ngay 0941200492
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua zalo
Gọi ngay
Messenger