Bên trong ngôi nhà mới của Mỹ năm 2014

Trong suốt lịch sử 31 năm của mình, New American Home đã làm rạng ngời những người tham dự Showbuilders quốc tế với những xu hướng đột phá và những sự chạm trán cao cấp trong và ngoài. Ví dụ: khách truy cập đã được lôi cuốn bởi những đường nét thẳng, sạch sẽ của ngôi nhà 2012 và những chuyển tiếp trong nhà và ngoài trời trong suốt của mô hình năm 2013.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi rẻ nhất hà nội

bên trong ngôi nhà mới của mỹ

Trong khi kiến ​​trúc sư Jeffrey Berkus hứa hẹn những bất ngờ xung quanh mỗi góc của nhà triển lãm năm 2014, thì sự ra đi của nhiều du khách sẽ là cách các nhà quy hoạch dự án tạo ra rất nhiều ấn tượng về thiết kế với các sản phẩm giá cả phải chăng.

S. Marc Thee, hiệu trưởng của Thiết kế Nội thất Marc-Michaels , nói: "Chúng tôi sẽ cho thấy các sản phẩm rất phải chăng được sử dụng rất sáng tạo . "Các nhà cung cấp [nhà tài trợ] đã yêu cầu chúng tôi đưa ra ý tưởng sáng tạo của chúng tôi và cho thấy rằng các nhà xây dựng ở bất kỳ giá nào có thể đạt được thiết kế tuyệt vời."

Dưới đây chỉ là một vài ví dụ về những cài đặt độc đáo nhưng giá cả phải chăng hơn trong các tác phẩm của công ty thiết kế Winter Park, Fla.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi loại nào tốt

- Người hướng dẫn sẽ được hướng dẫn từ cửa trước qua cốt lõi của ngôi nhà tới hồ bơi sau sân sau bằng một "đường băng" truy cập trung tâm làm bằng ngói sứ lớn từ Dal-Tile. Giám đốc sản xuất Kathryn Dunagan, nhà sản xuất Marc-Michaels, nói rằng nó sẽ tương phản với phần còn lại của sàn với màu sắc và độ đánh bóng khác nhau.

- Để cung cấp cho nhà bếp ước mơ của nhà bếp, nhà thiết kế Timberlake cụ cabinetry ở tất cả các kích cỡ tiêu chuẩn.

- Một chi tiết gỗ đặc sắc đằng sau cầu thang chính được làm bằng gỗ xẻ với nhiều kích cỡ.

- Một bức tranh tường chevron ở một trong những phòng ngủ sử dụng đường sắt và khuôn mẫu chuẩn. Dunagan nói: "Đó là một ý tưởng rất đơn giản nhưng rất ấn tượng và tạo ra nhiều sự quan tâm. "Chúng tôi đã làm nó rất tốn kém."

Đội ngũ thiết kế trang bị hai phòng ngủ chính của nhà với một khái niệm tủ mở sử dụng các hệ thống từ Tổ chức Sống và Nhà máy Closet .

Xem thêm >> cửa lưới chống côn trùng

- Một câu chuyện thiết kế lớn trong nhà năm nay là bảng màu "trung lập mới" của nó, theo Thee, mô tả bảng màu mềm như bắt chước những màu sắc tìm thấy trong thời trang nam giới. Một số màu sắc để tìm bao gồm được gọi là graphite, palomino, và tôm. Ông nói: "Chúng tôi sẽ kết hợp các khoảnh khắc rất hữu cơ với những khoảnh khắc rất quyến rũ.

- Các sàn gỗ cứng được xử lý nhiệt Thermory dành cho mái hiên ngoài phòng ngủ tầng đầu tiên đã được đưa vào: Một vài tấm ván từ boong mở rộng vào phòng ngủ, tạo sự chuyển tiếp bắt mắt từ bên ngoài vào trong, Thee nói.

- Các nhà thiết kế cẩn thận nghĩ ra nơi để đặt những tác phẩm đầy cảm hứng để có được nhiều tiền nhất cho các buck. Ông gọi nó là "thiết kế thời điểm", và ước tính sẽ có ít nhất hai chục nguyên tố này rải đều khắp nhà.

Nhà thiết kế giải thích: "Thổi một khoảnh khắc trong không gian và sau đó trở lại với những quyết định tốn kém ở các khu vực khác hoặc các không gian tiếp giáp". "Đó là thực sự để cho một chạm chạm vào không gian gần đó."

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi tự cuốn

- Trên sàn nhà casita, người lao động tạo ra một hiệu ứng ombre, phổ biến trong màu tóc và thời trang, bằng cách kết hợp các viên sỏi tối ở một bên phai màu với ánh sáng.

Gọi ngay 0941200492
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua zalo
Gọi ngay
Messenger