Bí mật thiết kế nhà ở từ các chuyên gia

Kết thúc mờ, không gian linh hoạt, tẩy và tháo dỡ, và hệ thống HVAC mini-split có điểm gì chung? Đó là tất cả những yếu tố quan trọng trong xu hướng thiết kế mới cho ngôi nhà mới và được xây dựng lại, theo các diễn giả tại một phiên họp IBS gần đây, "60 ý tưởng thiết kế trong 60 phút."

cửa lưới chống muỗi

bí mật thiết kế từ các chuyên gia

Quản lý bởi Jamie Goldman, giám đốc tiếp thị của công ty thiết kế Kephart, bài trình bày nhanh đã đưa ra lời khuyên, dự đoán và xu hướng từ nhà thiết kế, kiến ​​trúc sư, nhà xây dựng và nhà phát triển. Mỗi chuyên gia đã cho chạy 5 phút qua những gì mà người mua muốn và làm thế nào để cung cấp nó tốt nhất.

Phục vụ cho dân số lão hóa của Hoa Kỳ là trong tâm trí của nhiều người thuyết trình. Chẳng hạn như ông Mike Hetherman, chủ tịch Ontario, Willis Supply của Canada, lưu ý rằng nhiều chủ nhà lớn tuổi gặp rắc rối với các bề mặt phản chiếu cao như bàn bằng độ bóng cao bởi vì chúng gây chói mắt và căng thẳng mắt. Vì lý do này, các sản phẩm hoàn thiện mờ - không có vấn đề phản ánh - ngày càng trở nên phổ biến với người mua đang già đi. Hetherman đã đề xuất các bề mặt không phản chiếu như đá granite mài và ngói cho mặt bàn hoặc backsplashes.

cửa lưới chống côn trùng

Âm học cũng quan trọng không kém, đặc biệt với sự phổ biến của các kế hoạch mở sàn nhà và trần nhà cao có thể làm trầm trọng thêm các vấn đề âm thanh, và không chỉ những người cao niên khao khát một ngôi nhà yên tĩnh. "Chúng tôi có những không gian mở đáng yêu này nhưng âm thanh là một cơn ác mộng", Hetherman nói. Các nhà sản xuất đã giải quyết các vấn đề về tiếng ồn trong nhà bếp bằng các thiết bị im lặng và mũ trùm đầu gần như im lặng, nhưng có thể làm được nhiều hơn trong khi ngôi nhà đang được xây dựng. Nhà xây dựng nên tìm kiếm các sản phẩm xây dựng đi kèm với các tính chất làm chết âm thanh như vỏ bọc, trần nhà, và thậm chí cả vách thạch cao.

Mặc dù thực tế là các cảnh quay vuông cho một gia đình đã tăng nhẹ trong năm qua, những người cho rằng những ngày của McMansion chắc chắn đã qua đi. Trên thực tế, rất nhiều chủ nhà, đặc biệt là những người Baby Boomers đang lau dọn tài sản không cần thiết của họ để thu nhỏ lại ngôi nhà nhỏ hơn. Eric Brown của Santa Ana, Calif-based William Hezmalhalch Architects cho biết: Đồng thời, họ cũng không ngần ngại xây dựng hoàn thiện và nâng cấp chất lượng cao, có ý nghĩa. Chúng bao gồm ngăn đựng tủ quần áo cao cấp, cửa sổ được lót, mặt bàn tinh tế, và đồ đạc ánh sáng yếu ớt.

"Điều này sẽ tạo nên sự khác biệt trong một ngôi nhà nhỏ", ông nói. "Đây là những điều mọi người cảm nhận và liên lạc và nhìn vào mỗi ngày."

cửa lưới chống muỗi tự cuốn

Một số người thuyết trình khuyến khích người tham dự sử dụng mỗi inch không gian trong những ngôi nhà nhỏ hơn bằng cách lắp đặt các hệ thống HVAC mini-split không hiệu quả mà không cần ống dẫn. Meritage Homes CR Herro nói: "Bạn có thể bắt đầu sử dụng không gian dành cho cơ giới", đặc biệt là trên trần nhà.

Gọi ngay 0941200492
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua zalo
Gọi ngay
Messenger