Bộ sưu tập cửa sổ VINYL mới của Alside

Alside đã giới thiệu hai loạt cửa sổ nhựa vinyl mới, Bộ sưu tập Cửa sổ Vinyl Cửa sổ Mới xây dựng năm 1700 và 1900, được làm đặc biệt để đáp ứng các yêu cầu về tính tuân thủ và hiệu suất của các nhà xây dựng gia đình một nhà và nhiều người trong nước.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi ở hà nội

bộ sưu tập cửa sổ mới


Các cửa sổ đơn 1700 Series và cửa sổ đơn và đôi cửa sổ năm 1900 được làm bằng vinyl hàn liền. Dòng sản phẩm 1700 có thiết kế khung hình bevel, trong khi dòng 1900 có một ống Jmốp rời và một vỏ bọc bằng phẳng 3½ inch với một cái gờ lớn.

Cả hai model đều có khóa thông hơi tiêu chuẩn để thông gió, và mặt bích đóng đinh hoàn chỉnh và đường ray gia cố tăng cường hiệu suất kết cấu của chúng. Khối bền và cân bằng được thực hiện để đứng lên các mảnh vỡ xây dựng và thời tiết khắc nghiệt. Khóa bằng kim loại theo kiểu cam và núm điều chỉnh có thể điều chỉnh độ an toàn, trong khi lites cố định bên trong cho phép thay thế kính dễ dàng từ bên trong tòa nhà. Ngưỡng dốc dốc của cửa sổ làm giảm khả năng quản lý nước và tạo ra một hình ảnh đương đại.

Các lựa chọn gói kính cách điện của Alside kết hợp loại kính Low-E với hệ thống đệm ấm lên trên kênh u-channel, tạo ra hàng rào nhiệt. Tất cả các cửa sổ bên cạnh đều có thể đáp ứng các yêu cầu của ENERGY STAR với gói thủy tinh phải.'

Xem thêm >> cửa lưới chống côn trùng

Các cửa sổ có sẵn trong mười màu, được áp dụng với công nghệ phủ polyurethane với các chất nhuộm phản chiếu nhiệt. Các cấu hình lưới khác nhau và một số kiểu cửa sổ và cấu hình có sẵn, bao gồm thanh trượt, cửa sổ đặc biệt và cửa ra vào.

Gọi ngay 0941200492
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua zalo
Gọi ngay
Messenger