Bốn xu hướng nhà bếp mới

Các nhà bếp mở và năng động hòa quyện với phần còn lại của ngôi nhà nằm ở đầu danh sách mong muốn của chủ nhà vào năm 2016, theo dự báo Xu hướng Trang chủ của Zillow Digs mới nhất được công bố hôm nay.

xu hướng nhà bếp

Việc phân tích các bức ảnh phổ biến trên trang web bất động sản và ý kiến ​​của các chuyên gia thiết kế nội thất đã cho thấy tủ sơn hai lớp hoặc tô màu với màu sắc bổ sung, thiết bị ẩn, kết hợp phần cứng và ván gỗ, như shiplap, là xu hướng nhà bếp lớn nhất vào năm 2016 .

cửa lưới chống muỗi

Chủ nhà bắt đầu có những rủi ro lớn hơn trong thiết kế nhà bếp. Xu hướng đầu tiên đi? Kết hợp cabinetry và kết thúc phần cứng. Chủ sở hữu bây giờ có tầm nhìn của họ đặt trên tủ tuxedo, hoặc tủ sơn hai màu, nơi trên và dưới cửa được sơn màu sắc miễn phí (như màu xanh hải quân và màu xám mềm). Chủ nhà cũng đang chọn để kết hợp phần cứng hoàn thiện cho một cái nhìn chiết trung hơn trong nhà bếp. Chuyên gia về thiết kế, Jamie Beckwith của Beckwith Interiors, cho biết.

Thiết bị ẩn cũng đang gia tăng. Thép không rỉ vẫn còn phổ biến, nhưng đối với một chủ sở hữu ít công nghiệp và sắp xếp hợp lý hơn sẽ chọn để giấu lò vi sóng và tủ lạnh đằng sau nội thất hoàn thiện. Gạch gỗ cũng sẽ được theo phong cách như sự phổ biến của phong cách nhà bếp nông dân phát triển.

cửa lưới chống muỗi giá bao nhiêu

Nhanh như những xu hướng này đã được nâng lên, ba thẩm mỹ thiết kế khác đã đi ra khỏi phong cách. Chủ nhà sẽ được kinh doanh đá granit đốm, tủ ngắn, gỗ tối màu và sơn màu cho các phong cách trên. Granite có thể bị vấy bẩn và khó có thể theo kịp, và cái nhìn đốm nâu không còn phổ biến. Thay vào đó, khối thạch anh, đá cẩm thạch và thậm chí là người bán thịt cũng tăng lên. Tủ cao cấp cũng cho phép nhà bếp ảo tưởng hơn và sáng hơn, vì vậy chủ nhà sẽ thay thế các tủ hàng trên cùng ngắn hơn với những căn hộ được tuôn ra với trần nhà và sẽ chọn màu sơn sáng và sáng trên lớp phủ tối để mở rộng cảm giác mở.

Gọi ngay 0941200492
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua zalo
Gọi ngay
Messenger