Các nhà xây dựng chia sẻ bí mật tiết kiệm ngân sách

Rất ít nhà xây dựng có thời gian hoặc khuynh hướng nhún vai đồng xu trong thời kỳ bùng nổ nhà ở. Họ đã quá bận rộn với nhu cầu và cho những người mua hàng tận dụng mọi thứ và mọi thứ họ muốn. Tuy nhiên, nhanh chóng chuyển tiếp đến ngày hôm nay, và hình ảnh hơi khác một chút. Bây giờ lợi nhuận đã thu hẹp và người mua vốn đã bị thu hẹp, những người trong kinh doanh những người có thể thiết kế thời trang vàng ra khỏi chì có một tài năng mà mọi người đều muốn.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi

bí mật tiết kiệm ngân sách

Chúng tôi chạm vào căn cứ với một số ít các nhà giả kim hồi phục và yêu cầu họ chia sẻ một số thủ thuật của họ về thương mại.

Nhà bếp Alan Abrams đã chế tạo những chiếc tủ cao cấp truyền thống cho những cái kệ mở và những cái kệ nồi để trưng bày các món ăn của mình trên màn hình (và dễ dàng tiếp cận). Abrams nói: "Các kệ thay thế tương đương ít nhất bảy tủ tường thông thường. "Nếu chúng ta đã sử dụng các tủ trên cùng một dãy như các tủ cơ sở, chi phí sẽ cao hơn khoảng 3.500 đô la, cộng thêm 50 đô la cho mỗi tủ để lắp đặt."

Và đó không phải là đột qu only duy nhất của thiên tài ngân sách ở đây. Tất cả gỗ đều có nguồn gốc từ bãi chứa kiến ​​trúc, xe nâng Community Forklift , với một nửa giá của các vật liệu mới. Các kệ và bàn làm việc được làm từ các dầm và các dầm lát được lấy lại từ một dự án rách rưới, trong khi tường vách và mũ trùm phạm vi được làm từ gỗ tuyết tùng lưỡi và lưỡi. Các mặt nạ chống xà phòng bóng tối có nguồn gốc từ một mỏ đá bị bỏ rơi và được cắt từ các tấm gỗ còn sót lại.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi quận tân phú

Chi phí : Giá bán và bảng kê, $ 350 trong nguyên vật liệu, cộng với $ 1,200 trong lao động; Phần cứng giá nồi ( Ikea ), $ 15 mỗi đơn vị.

Nhiều tính năng trong ngôi nhà ở Hawaii nhìn cao cấp này thực tế khá dễ dàng trên ví. Để cung cấp cho cầu thang một cạnh hiện đại, kiến ​​trúc sư Eric Zuziak hỗn hợp các bài viết mới truyền thống với một đường dây cáp thép không gỉ ít tốn kém hơn pickets gỗ cứng. Ông cũng lưu trên sàn lựa chọn. Các khu vực có lưu lượng truy cập cao được trang bị với các sản phẩm trải dài bằng nhựa vinyl của Công ty Design Materials Inc. , một chất liệu có vẻ và cảm giác như cỏ biển dệt, nhưng bền hơn và có được không thấm nước này. Ông giải thích: "Nó rất lý tưởng cho các địa điểm bãi biển, dễ quét và lau ướt, và rẻ hơn đá và nhiều loại ngói hoặc gỗ cứng. "Thêm vào đó nó thực sự có thể đánh bại. Chúng tôi sử dụng nó trong phòng tắm, phòng bùn, phòng ngủ của trẻ em và nhà nghỉ. "

Chi phí: Cáp treo, 3.000 đô la được cài đặt cho 27 bộ chân dài bằng đường sắt (khoảng 111 đô la cho mỗi chân tuyến tính); 

Vải dệt vinyl, $ 3,800 bao gồm lắp đặt cho 1.126 feet vuông không gian (khoảng $ 3.50 cho mỗi foot vuông). Kiến trúc sư: Eric Zuziak, hiệu trưởng và giám đốc thiết kế, JZMK Partners , Irvine, Calif.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi nha trang

Gọi ngay 0941200492
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua zalo
Gọi ngay
Messenger