Các nhà xây dựng khám phá phương pháp tiếp cận mới cho ngôi nhà

Các mô hình kinh doanh nhà đã chịu đựng một số thương vong nặng trong cuộc suy thoái, nhưng eulogies có thể là quá sớm. Mặc dù các nhà xây dựng đang làm ít mô hình những ngày này, họ vẫn thấy họ là một trong những địa điểm hiệu quả nhất để chuyển đổi khách hàng tiềm năng sang bán hàng. Tuy nhiên, các dịch vụ và cơ cấu tài chính cho việc giới thiệu nhà ở đang thay đổi. Thực tế thông thường là thuê một nhà thiết kế nội thất để làm mọi thứ từ súp đến hạt, bao gồm cả mua và lắp đặt, đơn giản là không phải là một lựa chọn nữa đối với nhiều nhà xây dựng tiền mặt, đặc biệt là những người cần phải dỡ hàng tồn kho dư thừa.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi

phương pháp mới tiếp cận ngôi nhà

Một số đã sử dụng các họa tiết nhỏ trong các trung tâm thiết kế ngoại vi thay vì trang trí các mô hình thực tế. Những người khác đã mang chức năng bán hàng trong nhà với nỗ lực giảm chi phí.

 Stevie Mistele-Wildt, đồng chủ sở hữu của Cobblestone Builders ở Milwaukee , Wisc, cho biết: "Chúng tôi giữ chi phí của mình xuống bằng cách tự trang trí cho các mẫu xe của mình", Stevie Mistele-Wildt, đồng sở hữu của Cobblestone Builders ở Milwaukee , Wisc, cho biết trong một cuộc thảo luận nhóm BUILDER LinkedIn gần đây .  "Chúng tôi chỉ cung cấp một căn nhà tại một thời điểm bằng cách sử dụng các cửa hàng bán lẻ trong khu vực. Chồng tôi và tôi chọn ra ... những thứ có thể hấp dẫn chúng tôi như thể chúng tôi đang sống ở đó. Chúng tôi đã bán được ba mẫu với đồ nội thất và các phụ kiện đi kèm. "

Nhiều nhà xây dựng thương mại lớn đang sắp xếp chi phí bằng cách luân phiên các đồ đạc ra khỏi các mô hình cũ hơn và thay vào đó là mua những thứ mới thay vì mua mọi thứ mới từ đầu.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi quận bình tân

“Trước đây, chúng tôi sẽ thiết kế một mô hình phức tạp mới và máy móc cho rằng tất cả mọi thứ trong một trước đã phải đi, cho dù các mục đã được thanh lý trong một bán nhân viên hoặc gửi ra cho lô hàng,” Matt Sauls, giám đốc tiếp thị khu vực cho biết Pardee Homes trong Đế quốc Inland và San Diego . "Bây giờ chúng tôi đang nỗ lực phối hợp để tái sử dụng những thứ không bị hư hỏng trong vòng đời, chẳng hạn như trường hợp hàng hoá, áo giáp, tủ ngực, và các đồ nội thất lớn khác."

Sauls nói rằng hơn 70% mẫu Pardee đã mở trong hai năm qua bao gồm các thiết bị có thể sử dụng lại - một thực tiễn tiết kiệm cho người xây dựng bất cứ nơi nào từ 3 đến 5 đô la một foot vuông cho việc buôn bán. Ông nói: "Thậm chí nếu chúng ta phải lưu kho một vài tháng, nó sẽ mang lại nhiều ý nghĩa hơn là mua mọi thứ mới. "Các nhà thiết kế nội thất là phần quan trọng trong tất cả những điều này. Bây giờ chúng tôi đang xây dựng kế hoạch của chúng tôi xung quanh đồ nội thất hiện có, họ phải được nhà sản xuất câu đố. Họ phải tìm ra làm thế nào để pha trộn các mảnh lại được sử dụng với các mặt hàng khác như màn cửa, phụ kiện, gối, thảm, và màu sơn. Họ không còn bắt đầu bằng một bức tranh trống. "

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi quận bình thạnh

Một xu hướng quét mô hình nhà cảnh quan? Hợp tác quảng cáo giữa các nhà thầu xây dựng, nhà thầu phụ, các nhà sản xuất sản phẩm và các nhà bán lẻ. Các liên minh thông minh có thể chia ra chi phí và tạo ra sự thắng lợi cho tất cả các bên liên quan. "Các thương hiệu đồ nội thất sẽ bán trực tiếp cho người xây dựng với giá giảm. Thêm vào đó, họ sẽ đóng gói tất cả mọi thứ và đặt nó trong mô hình của người xây dựng, "nhà thiết kế nội thất Suzanne Felber, chủ của Lifestylist Designs ở Dallas cho biết .

Lấy mô hình Felber gần đây được thiết kế cho American Custom Builders ở Dallas, được trang bị hàng hóa từ cửa hàng bán lẻ Ashley Home Stores . "Tôi gọi đây là nhà bán lẻ của tôi", Felber nói. "Tất cả mọi thứ trong nhà là một cái gì đó mà người tiêu dùng có thể mua trong bán kính 10 dặm trong nhà hoặc có thể mua hàng trực tuyến. Điều này giảm bớt sự thất vọng mà mọi người thường cảm thấy khi họ nhìn thấy cái gì họ thích trong mô hình và sau đó không thể tìm ra nơi để mua nó. Với ngôi nhà này, nhân viên bán hàng có thể cho họ biết chính xác nơi lấy tất cả mọi thứ, từ đồ nội thất để sơn màu đến các phụ kiện. ".

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi thủ đức

Như một phần thưởng, Ashley Home Stores cho khách hàng của nhà xây dựng giảm giá bất kỳ đồ đạc hoặc phụ kiện nào được mua sau khi bán nhà. "Bằng cách đó nó đã không đi vào điểm tín dụng của họ và làm tổn thương cơ hội của họ đủ điều kiện lên phía trước. Felber, người đã phối hợp các hợp đồng tương tự cho các khách hàng xây dựng khác với các cửa hàng cải tiến địa phương, các nhà bán lẻ quốc gia như K-Mart, và các nhà sản xuất sản phẩm, nói rằng đó là một lời cảm ơn chân thành từ phía người xây dựng mà họ không hề tốn tiền. như Sherwin-Williams. Trong những trường hợp này, những người mua tiềm năng đang du lịch trong các căn hộ có thể lấy tờ "làm thế nào" với hướng dẫn DIY cho các chi tiết thiết kế mà họ thích, chẳng hạn như các ứng dụng sơn thú vị, cách xử lý trên tường, hoặc giá đỡ.

"Khi nhân viên bán hàng của bạn có thể cho khách hàng tiềm năng biết nơi mua hoặc làm thế nào để tạo ra những thứ mà họ nhìn thấy, mô hình này sẽ trở thành dịch vụ hơn là chỉ là một căn phòng được trang trí", Felber giải thích. "Đây là nơi mà công việc kinh doanh của chúng ta đang hướng tới. Nhà xây dựng không muốn mô hình chìa khóa trao tay nữa. Họ muốn trả theo giờ hoặc theo phần. Với ngôi nhà của Ashley, người xây dựng trả trực tiếp cho Ashley và chỉ trả cho tôi một khoản phí hàng giờ. Ông ta có thể tiết kiệm được từ 25% đến 35% số tiền mà một nhà buôn bán truyền thống sẽ phải trả. "

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi gò vấp

Mua thiết kế dịch vụ a la carte chắc chắn tiết kiệm tiền, nhưng vẫn còn, trang bị toàn bộ ngôi nhà đòi hỏi một khoản tiền lớn. Điều đó một phần lý giải tại sao một số nhà xây dựng bị ảnh hưởng nặng nề do suy thoái kinh tế đã khám phá các mô hình ảo trực tuyến như là một sự thay thế cho gạch và vữa. Ưu điểm lớn của các chuyến du lịch ảo là những phiên bản kỹ thuật số của ngôi nhà kiểu mẫu này không đòi hỏi nhân viên bán hàng tại chỗ hoặc chi phí lớn cho ba chiếc F của đồ đạc, đồ đạc và đồ đạc.

"Phần lớn ngân sách tiếp thị của khách hàng của chúng tôi đã giảm xuống đến mức mà họ không thể mua được các mẫu thiết bị được trang bị. Steve Ormonde, chủ sở hữu của công ty hoạt hình ảo, Focus 360  đã viết trên LinkedIn rằng, chúng tôi đang chứng kiến ​​sự đón nhận đáng kể về các ngôi nhà mô hình ảo của chúng tôi, . Phần lớn khách hàng của công ty là các nhà phát triển của các cộng đồng với ít hơn 50 lô.

Tom Doucette, chủ sở hữu cộng đồng Doucette ở Tucson , tin rằng các ngôi nhà mô hình ảo cuối cùng sẽ trở thành việc áp dụng tiêu chuẩn cho các nhà xây dựng trong thời đại kỹ thuật số. Nhưng anh ấy không chắc chắn rằng họ là một người thay thế hữu hiệu cho điều thực sự.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi quận 12

Doucette nói: "Ý tưởng scrimping trên các mô hình không làm cho tôi trở thành một chiến lược tốt". Đó là một sự củng cố ý tưởng rằng thời gian là xấu, và giá cả có thể thương lượng. Chúng tôi đang xuống đến một mô hình duy nhất trong một trong những dự án của chúng tôi và chúng tôi đang di chuyển theo hướng trình bày ảo Tôi đã khám phá ra ý tưởng sử dụng các mô hình máy tính, hoạt hình 3D và render và muốn đi theo hướng này, nhưng ngay cả chi phí của nó là tương đối cao và đòi hỏi một khoản đầu tư tiền mặt có bất lợi riêng biệt của ít hoặc không có sự phục hồi xuống đường. Với các mô hình vật lý, chúng tôi luôn có thể xem xét một phần thu hồi chi phí bán hàng khi bán cho người tiêu dùng bên thứ ba. Tôi không nghĩ rằng bất cứ ai đang tìm kiếm để mua các bài thuyết trình thiết kế máy tính ban đầu cho dù họ có tốt như thế nào. "

Dù trung bình, các nghiên cứu mới chỉ ra rằng các nhà xây dựng đang cố gắng để làm các mô hình nhiều hơn một cách nào đó, hình dạng hoặc hình thành trong những tháng tới - một dấu hiệu có thể, rằng nền kinh tế đang lấy lại một số sức mạnh. Trong một khảo sát gần đây của Builder Partnerships,  một tổ chức thành viên liên kết với nhà tư vấn xây dựng Chuck Shinn, 45% người trả lời người xây dựng cho biết họ dự định xây dựng mô hình trong vòng sáu tháng tới. 15% khác cho biết họ mong đợi để mở các mô hình mới trong năm. 

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi quận 9

Theo nghiên cứu Builder Partnerships, những mô hình như vậy sẽ nhỏ hơn và có giá trị kinh tế hơn so với các ngôi nhà mẫu của sự bùng nổ với ít lựa chọn và nâng cấp. Nhưng những ngôi nhà mẫu vẫn được coi là một khoản đầu tư kinh doanh đáng giá, nếu không quan trọng. Trong chừng mực mà việc mua nhà là một quyết định mang tính cảm xúc như một cách hợp lý, nhiều người nói rằng không có sự thay thế cho điều thực sự khi kết thúc hợp đồng.

"Trong nền kinh tế này, mọi người đều nhạy cảm về giá cả. Bạn muốn cạnh tranh và không bị chi phối bởi đồ nội thất, nhưng cũng không kém phần khôn ngoan và dại dột. Nhà thiết kế Jaimi Julian Thompson, chủ tịch của Artisan Design Group ở San Diego, cho biết danh sách khách hàng của họ bao gồm Barratt American, DR Horton , Shea Homes và K. Hovnanian. "Đó là về bang cho buck. Bây giờ hơn bao giờ hết bạn phải tìm người mua hàng ngoài hàng rào. Và để có được họ để tiêu tiền của họ phải kích động họ và truyền cảm hứng cho họ. "

Felber đồng ý. "Hầu như mọi người xây dựng tôi đã nói chuyện đều có thể cho bạn thấy sự khác biệt về giao thông và doanh số bán hàng từ khi họ bắt đầu bán hàng đến khi gia đình mẫu mở ra", cô nói. "Mọi người bắt đầu quá trình mua hàng của họ trực tuyến, nhưng có thể ghé thăm một ngôi nhà mẫu để liên lạc và cảm nhận được những gì có thể là nơi mà họ nuôi nấng gia đình và bắt đầu cuộc sống mới của họ tạo ra sự khác biệt. Với nền kinh tế là như vậy, tất cả chúng ta cần phải nhìn vào những cách khác nhau để làm những gì chúng ta làm. Nhưng đó là điều làm cho nó thú vị và thú vị. "

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi quận 8

Gọi ngay 0941200492
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua zalo
Gọi ngay
Messenger