Các quốc gia mô hình đáng nhớ

Các nhà xây dựng biết rằng ngay cả kế hoạch lớn nhất có thể thất bại nếu người mua không thể tưởng tượng mình sống trong nhà. Đó là nơi mà việc buôn bán mẫu trở nên quan trọng. Những dự án này làm nổi bật sự khác biệt mà chi tiết có thể thực hiện.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi hà nội

các quốc gia mô hình đáng nhớ


KHÔNG CÓ GIỚI HẠN David Jacobson, phó chủ tịch cao cấp của Regis Homes, biết rằng ông cần hàng hóa hàng đầu để làm cho Watermarke thành công. Trong số 534 căn hộ mà ông phải bán trong dự án, 155 - gần 1/3 là kế hoạch của tòa án Astor, một phòng ngủ một phòng ngủ, một phòng tắm với diện tích 635 bộ vuông. Anh ta cần phải thông báo rằng "mặc dù căn hộ có thể nhỏ, chúng cung cấp rất nhiều cơ hội cho việc cá nhân hoá và lối sống."

Ông gọi Lana Canova, một chuyên gia thiết kế tương tự, người đã giúp ông có được một căn nhà với Sea Bridge Villas, nơi mà phần lớn các đơn vị trong dự án này nhỏ hơn Tòa nhà Astor 200 feet vuông.

Nhờ nghiên cứu thị trường chi tiết, Canova biết rằng người mua của cô là "chiều cao của tinh tế. Bạn có thể làm cho nó edgy và sáng tạo và cắt cạnh vì họ sẽ nhận được nó. Không có bất kỳ hạn chế nào. "Vì vậy, cô đã đi hết công việc, vật liệu, và màu sắc, tạo ra một cái nhìn thu hút cả các chuyên gia thiết kế và những nhà đầu tư giật gân, cả hai đều là những người mua các đơn vị .

Xem thêm >> cửa lưới chống côn trùng

Nó trả hết. Watermarke đã bán hết một năm sau khi Regis Homes bắt đầu ký hợp đồng.

TẠO Đ DISTC BIỆT Để chắc chắn, nghiên cứu thị trường về người mua mục tiêu là một yếu tố cơ bản của việc buôn bán mẫu. Holly Polgreen, chủ tịch và đồng sáng lập của House2Oasis, đã vẽ nó rất nhiều cho việc thiết kế mô hình South Beach trong khu phố Veranda của Miller & Smith tại The Peninsula trên bờ biển Delaware .

Kết quả là, Polgreen biết rằng những người mua tiềm năng sẽ đến South Beach là những người Washington đã được sử dụng trong cuộc sống tốt đẹp nhưng lại không khoe khoang về nó. "Họ rất an toàn trong đôi giày của họ, và bây giờ họ muốn đá chúng đi," Polgreen nói. Cô đã chọn một cái nhìn rất hiện đại với rất nhiều đồ nội thất màu trắng, rôm và kính bởi vì những người mua này sẽ không bị mắc kẹt với cái wicker tại một bãi biển.

Lý do Polgreen có thể thúc đẩy vẻ ngoài của cô ấy là vì South Beach là một trong bảy mô hình theo chủ đề (như Nantucket và Malibu) nhóm lại với nhau trong công viên. Cô ấy cần phải làm cho họ khác biệt để khách truy cập có thể giữ họ thẳng trong tâm trí của họ. Polgreen nói: "Làm bảy mô hình đi cùng một lúc và không nhân đôi bất cứ thứ gì là một thách thức. "Đó là một trong những dự án thú vị nhất mà chúng tôi từng làm."

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi tự cuốn

OUTDOOR STYLE Chìa khóa khác để nhận được kết quả tuyệt vời từ bán hàng của bạn là liên quan đến các nhà thiết kế đầu trong quá trình này, nói Brent McPherson, giám đốc tiếp thị của Colorado Springs, Colo. dựa trên Keller Homes. Nó đã làm việc trong nhiều năm với ColorDesign-Art ở Culver City, Calif, để bán các mô hình của nó, và La Bellezza tại Peregrine, một cộng đồng cao cấp của những ngôi nhà chồn, cũng không khác gì. Sự nhấn mạnh là tạo ra vẻ ngoài của biệt thự Tuscan đích thực.

Với một điểm tham khảo, các thành viên của nhóm thiết kế nhanh chóng đồng ý rằng các mô hình cần thiết để tận dụng tối đa sân thượng bên ngoài, tạo ra các phòng ngoài trời đầy đủ để cung cấp một cảm giác riêng tư mà thường thiếu trong một cộng đồng có mật độ cao hơn.

Nó hoạt động rất tốt, McPherson nói. Các mô hình tiếp tục thu hút tháng lưu lượng mạnh mẽ sau khi khai trương. "Chúng tôi đã có 150, 200, thậm chí 300 người [mỗi cuối tuần] trong vài ngày cuối tuần," anh nói. "Nó gần giống như một cuộc diễu hành nhà."

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi không ray

Gọi ngay 0941200492
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua zalo
Gọi ngay
Messenger