Các xu hướng sơn 2017

Chúng tôi gần như tất cả các cách để thông qua tháng Mười, có nghĩa là 2017 chỉ là xung quanh góc. Một năm mới thường có nghĩa là với cũ và mới. Một trong những nơi tốt nhất để bắt đầu là ở nhà bạn. Thay vì đồ nội thất mới vào năm 2017, tại sao không chọn sơn mới để làm sáng không gian của bạn? Với sự phát hành gần đây của Behr năm 2017 Màu sắc Currents của họ đã đến lúc bắt đầu suy nghĩ về sơn. Bộ sưu tập màu sắc của họ bao gồm ba trạng thái khác nhau - Palette thoải mái, Palette kết hợp và Palette chắc chắn. Chúng tôi đã trò chuyện với chuyên gia về màu sắc của hãng Behr, Erica Woelfel, trên bảng sơn năm nay và những gì mà chủ nhà có thể mong đợi.

xu hướng sơn

 

Màu xám là màu trắng mới?

"Grey không phải là đi đâu cả" Woelfel nói. "Màu xám là trung tính mới của thời điểm này" Điều này hiển nhiên khi nhìn qua các màu sơn nội thất hàng đầu của Behr năm 2016, bao gồm bốn tông màu xám trong danh sách. Và kiểm tra danh sách 2017 của họ, mà vẫn còn đúng. "Close Knit" (màu xám nhạt), "Laid Back Gray" (màu xám trung bình), "Silent Sands" (màu nâu xám) và "Shades On" (màu xám tối) tất cả sẽ biến ngôi nhà của bạn thành năm 2017. Chúng tôi thích ý tưởng sử dụng Laid Back Grey (hình dưới đây) từ Palette Comfortable, kết hợp với một bức tường sáng sáng như Lemon Burst, từ bảng Confident. Hai màu sắc thực sự làm cho căn phòng bật!

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi hà nội

Cảm thấy táo bạo? Hãy thử sơn một căn phòng toàn bộ màu xám tối cho một hiệu ứng kịch tính. Chúng tôi thích Shades On cho một phòng ngủ táo bạo.

Blues là trung lập mới?

"Blue cung cấp một cảm giác yên tĩnh bình tĩnh và nó mở ra một không gian. Chúng cũng dễ sử dụng ", Woelfel nói. Và quả thực họ là như vậy. Màu xanh lam là màu vượt qua tất cả ba bảng màu từ "Peek a Blue" (Màu xanh nhẹ nhàng nhẹ nhàng) và Midnight Show (màu xanh tối đậm); những màu này sẽ làm cho bất kỳ không gian nổi bật. Chúng tôi thích việc sử dụng "Peek a Blue" trong phòng khách. Màu xanh có phải là trung tính mới không? Chúng ta phải đợi xem!

Màu tím cho một bức tường Accent

Woelfel nói: "Tôi yêu màu tím như là một màu sắc nổi bật. Và có vẻ như năm 2017 sẽ là năm mà tím cai trị tối cao với "Artful Magenta" từ Palette Hợp nhất. "Quả Mờ Đen Nghệ Thuật" giống như một màu cà tím mềm và kết hợp với màu xám tạo cho một căn phòng độc đáo độc đáo. Ghép nối nó với "Silent Sands", màu xám nâu, trong văn phòng hoặc phòng ăn là một cách tuyệt vời để đưa phòng của bạn vào năm 2017.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi tự cuốn

Ánh sáng và Airy Yellow Walls

"Màu sắc nhẹ hơn có thể giúp căn phòng của bạn cảm thấy tốt hơn; tạo ra không gian cảm thấy nhẹ nhàng hơn hoặc ", Woelfel nói. Năm 2017 đã cho chúng ta một vài bất ngờ và đó là số lượng màu vàng đang được giới thiệu. Behr đã bao gồm “Vàng Hearted” (một giai điệu vàng), “Đó là Vôi của tôi” (một màu xanh lá cây màu vàng) và “Lemon Burst” (vàng tươi). Với mỗi bảng màu được thiết kế phù hợp với cá tính của bạn, có một bóng mát cho mọi người. Cho dù nó sử dụng "Vàng Hearted" như một màu sắc hoặc nhấn một bức tranh toàn bộ hành lang "Đó là Vôi của tôi."

Pinks hiện đại giữa thế kỷ

"Chúng tôi sống với đồ nội thất trong một thời gian dài. Vẻ đẹp của sơn là bạn có thể thay đổi màu sắc thường xuyên như bạn muốn ", ông Woelfel nói. Trong một tĩnh mạch tương tự như màu vàng; pinks đã đưa qua danh sách năm 2017 của Behr. "Life is a Peach" (màu hồng mềm) và "Everything's Rosy" (một giai điệu hoa hồng) đều là một phần của Palette Comfortable. Những màu sắc này là hoàn hảo cho bất cứ ai hy vọng để nhảy vào xu thế hiện đại giữa thế kỷ. Chúng tôi yêu thích nó như là một bức tường nổi bật để tạo ra một điểm nhấn duy nhất trong không gian bất kỳ.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi không ray

Và Xanh là dành cho Giọng

"Một số màu sắc người sẽ không sử dụng cho các phòng đầy đủ, có thể là một bức tường giọng nói", Woelfel nói. Jade Green chỉ là màu đó. Màu bóng, một màu lục ngọc mềm, là một phần của Confident Palette. Đó là màu sắc lý tưởng để thay đổi không gian, mà không thay đổi đồ đạc của bạn. Màu sắc trang nhã này sẽ tạo ra một bức tường hoàn hảo trong phòng tắm, kết hợp với một màu trắng trung tính hoặc màu xám.

Gọi ngay 0941200492
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua zalo
Gọi ngay
Messenger