Các ý tưởng bảo vệ gia đình khỏi muỗi

Mái hiên trước giống như một cái ôm ấm áp mời du khách vào trung tâm của ngôi nhà. Đó là nơi chúng tôi chia sẻ một bữa ăn tối buổi tối dịu dàng với bạn bè, nơi một chiếc xích đu vẫy gọi nụ hôn đầu tiên, hoặc nơi một cậu bé có thể chia sẻ ngày buồn bã của mình với một chú cún con. Tuy nhiên, hòa bình bị tan vỡ khi chúng ta nghe thấy tiếng vo ve dai dẳng của những con muỗi dai dẳng. Chúng tôi đã dành rất nhiều công sức để trang hoàng những mái hiên mở đáng yêu và khi chúng tôi từ chối sự kiểm tra mắt thường xuyên, chúng tôi hỏi: “Chúng ta có thể làm gì khác để bảo vệ chính mình khỏi những kẻ hút máu khó chịu săn chúng ta?

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi

các ý tưởng bảo vệ muỗi


Một mùa đông ôn đới đã không tạo ra cảm lạnh kéo dài làm giảm số lượng muỗi theo mùa. Năm nay có thể chứng minh là một năm rất tồi tệ cho những căn bệnh này mang vi quái vật. Kiểm soát muỗi đã trở thành sản phẩm kinh doanh lớn cung cấp với mức độ hiệu quả khác nhau. Mọi người sẽ cố gắng chỉ là về bất cứ điều gì ngắn ngủi cho cứu trợ và chúng tôi muốn chia sẻ một vài lựa chọn thay thế bạn có thể sử dụng để bảo vệ gia đình của bạn.

RÈM CHỐNG MUỖI

Không có gì hiệu quả hơn là một rào cản vật lý để tách bạn ra khỏi muỗi. Rèm muỗi là một thay thế có thể tháo rời và có thể giặt được để sàng lọc vĩnh viễn. Ban đầu được thiết kế cho những ngôi nhà cao cấp, chúng thanh lịch và hấp dẫn, nhưng lại có giá cả phải chăng hơn nhiều so với việc chiếu phim truyền thống. 

Xem thêm >> cửa lưới chống côn trùng

Rèm chống muỗi được cung cấp với nhiều màu khác nhau như Trắng, Ngà, và Đen cũng như lưới “không nhìn thấy” cho ruồi cát ven biển. Một điển hình 40ft. porch có giá 720 $ và có thể được treo bằng cách sử dụng một loạt các phương pháp đính kèm bao gồm theo dõi rèm tương tự như những gì được sử dụng cho rèm cửa bảo mật bệnh viện.
Biện pháp khắc phục tại nhà

Biện pháp khắc phục tự làm yêu thích của chúng tôi là một cái bẫy đĩa rất đơn giản và rẻ tiền. ”Đổ đầy một đĩa ăn màu trắng với nước và một vài giọt xà phòng rửa chén có mùi chanh. Đặt một vài cái bẫy bên ngoài và đếm số người chết của bạn. Muỗi bị thu hút bởi cả màu trắng và hương chanh. Khi họ hạ cánh để đẻ trứng, họ bị mắc kẹt trong nhũ tương xà phòng và không thể trốn thoát. Trong một thử nghiệm không chính thức, năm trong số những cái bẫy tấm này đã giết chết nhiều muỗi như một cái bẫy propan đắt tiền một mẫu với một phần nhỏ của một xu.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi tự cuốn

BẪY PROPANE

Bẫy Propane giết muỗi. Tuy nhiên, tại một mức giá ban đầu là $ 400 và $ 30 mỗi tháng cho propane và thu hút thay thế, họ có thể tốn kém và một rắc rối để hoạt động. Thường thì chúng thu hút muỗi từ một khu vực rộng hơn bạn muốn kiểm soát. Và trong khi hàng xóm của bạn sẽ đánh giá cao những hành động tốt của bạn, quần thể muỗi có thể không được giảm nhanh như bạn có thể hy vọng.

HỆ THỐNG PHUN SƯƠNG MUỖI

Hệ thống phun sương muỗi chắc chắn là cơn thịnh nộ mới giữa các ngôi nhà cao cấp có thể đủ khả năng chi phí lắp đặt và bảo trì tương đối cao. Một lời cảnh báo mặc dù một số nhà sản xuất đã bị giám sát vì quảng cáo gây hiểu nhầm tuyên bố rằng các hóa chất hoàn toàn an toàn. Trong khi thuốc trừ sâu tiêu đề có thể vô hại, đôi khi nó được bổ sung với các thành phần nguy hiểm. Người ta chỉ cần đọc nhãn CẢNH BÁO để đánh giá sự nguy hiểm của hệ thống này.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi giá bao nhiêu

Gọi ngay 0941200492
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua zalo
Gọi ngay
Messenger