Cách điệu dàn nhạc

Đo hai lần cắt một lần. Câu nói của người thợ mộc đã trở nên clichéd rằng nó bị mất nhiều cộng hưởng của nó. Nhưng đó vẫn là lời khuyên hữu ích nơi có năng suất và hiệu quả. Xây dựng snafus đòi hỏi phải có biện pháp khắc phục trước khi nhà hoàn thành có thể thêm tuần hoặc tháng để chu kỳ thời gian. Và mặc dù một số nói đùa về phương pháp phổ biến này là "đổi mới trong quá trình xây dựng", nhưng nó không hề vui khi cắt giảm lợi nhuận. Chúng tôi yêu cầu một số ít các kiến ​​trúc sư suy nghĩ về những kinh nghiệm của họ và thảo luận làm thế nào để tránh những sai lầm phổ biến nhất.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi giá rẻ

cách điệu dàn nhạc


THINK 3-D Bất chấp thứ ba thì thường là thủ phạm trong việc định hình sai lầm. Và lỗi khung có thể gây tử vong vì chúng có hiệu ứng thác trên mỗi bước sau. Duo Dickinson, kiến ​​trúc sư tại Madison , Conn cho biết: "Tôi cho rằng 80% các vấn đề xảy ra trong lĩnh vực theo chiều dọc", ông Duo Dickinson, một kiến ​​trúc sư tại Madison , Conn cho biết. "Một số lượng lớn các nhà xây dựng có một điểm mù khi nói đến các mặt cắt ngang. Tất cả chúng ta đều được lập trình như robot để đi thẳng từ kế hoạch đến cao độ trước khi chúng ta nghĩ đến độ cao của tầng. Trừ khi bạn biết mối quan hệ giữa các cửa ra vào, cửa sổ, sàn nhà, và các bức tường trong mặt cắt ngang trước khi xây dựng, bạn sẽ phải mất hàng tuần hoàn tác lỗi. "

Dickinson khuyến cáo nên đặt chuẩn cho tất cả các phép đo chiều dọc trước khi bắt đầu khung. "Có một điều tra viên đi ra để thiết lập một đường cơ sở zero điểm tương đối so với lớp. Đó là một kiểm tra thực tế, đặt ra điểm xuất phát cho chiều cao của mọi thứ trong nhà. Nếu không có nó, bạn có thể phải kết thúc hoặc phải áp dụng một phương sai bởi vì bạn đã vượt quá giới hạn chiều cao. Trong trường hợp xấu nhất, bạn có thể phải cắt bỏ toàn bộ phần bê tông đã được đổ. "

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi không ray

Xem các bước của bạn Một khu vực dễ bị cạm bẫy: cầu thang. "Tôi khuyên bạn nên không bao giờ chấp nhận giải thích bản vẽ của một kiến ​​trúc sư về những gì cầu thang có thể làm. Thông thường, kế hoạch khung không liên quan gì đến thực tế của hệ thống cầu thang, "Dickinson nói. Có được mã số xây dựng điều chỉnh tỷ lệ tăng-chạy-chấp nhận được thay đổi? Có kế hoạch theo chiều dọc đưa vào tài khoản rằng lối vào hội trường sẽ có ¾-inch ngói trên ½ inch của Durarock và ¼ inch của Laticrete? Nếu những phép đo gia tăng này không được tính vào chiều cao tổng thể của cầu thang và nó kết thúc bằng một inch (hoặc thậm chí ít hơn), thì sẽ có vấn đề khi kiểm tra viên gọi đến.

Dickinson cho biết: "Ba phần tư inch là một sự khác biệt lớn trong một cái thang máy trên cầu thang dẫn tới việc mọi người phải đi lại và thực sự chết trong tình trạng hỏa hoạn, vì vậy các quan chức xây dựng hoàn toàn không khoan dung với sự khác biệt như vậy. "Chúng tôi đã có nhiều hơn một cầu thang trở nên nóng nảy bởi vì họ không thể được cố định. Nếu bạn đang có lợi nhuận khổng lồ, bạn có thể mất tất cả lợi nhuận nếu bạn mắc một lỗi như vậy. "

MỞ RỘNG Với các lựa chọn vô hạn hiện nay trong hình dạng cửa sổ và kích cỡ, tầm nhìn thường đi kèm với một mức giá. Ngay cả một sự thay đổi dường như nhỏ trong một lịch trình cửa sổ có thể gây ra sự tàn phá trên một công việc khung và ném kế hoạch ra khỏi whack.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi giá bao nhiêu

Có lẽ bạn đã tìm thấy một sản phẩm cửa sổ tương đương để phân phối nhanh hơn với chi phí thấp hơn? Trước khi bạn thực hiện trao đổi, hãy chắc chắn rằng kính mới sẽ jibe với không gian. Một cách để ngăn chặn cửa sổ không thích hợp, Dickinson nói, là để thiết lập các tiêu đề và giữ trên khung khung cho đến khi sản phẩm đến nơi, trong trường hợp kích thước là một chút off. Một tùy chọn dự phòng khác: Đặt trước tất cả các cửa sổ trước khi khởi công xây dựng để bạn có thể đặt tiêu đề với sản phẩm trong tay.

TEST DRIVE MATERIALS Stucco ở South Beach? Bệnh zona trên Cape cod? Nhạt toẹt. Nhưng chỉ định các tài liệu không phải là bản địa hoặc tài liệu thử nghiệm và bạn có thể gặp rắc rối với giao dịch. Sự không quen với một sản phẩm chuyển thành sự chậm trễ thời gian. "Nếu bạn sử dụng vách bằng gỗ cả ngày ở Colorado , đó là không có trí tuệ. Nhưng hãy giới thiệu vữa stucco ở đây và nó sẽ đưa bạn suốt cả ngày để có được sức lao động dồi dào để làm việc đó ", Rick New, giám đốc kiến ​​trúc dân cư của DTJ Design ở Boulder, Colo cho biết " Rất có liên quan đến khu vực và kiến ​​thức của cơ sở thầu phụ của bạn. "

Một thực tế DTJ và khách hàng của nó sử dụng để đảm bảo việc thi công đúng cách các vật liệu vỏ bọc, đặc biệt là trong các sự phát triển quy mô lớn, là tạo ra một bức tường nguyên mẫu 4 chân ngay từ đầu của mỗi dự án. Tường mẫu phục vụ như là một mô hình cho các yếu tố như khớp vữa, vách ngoài, vữa, vữa, độ dày của vữa, các chi tiết mái và màu sắc. New nói: "Bằng cách đó, khi họ bắt đầu xây dựng hàng trăm bộ vuông, chúng có một sự tham khảo trực tiếp cho loại hình du lịch chúng tôi muốn. "Bạn thấy điều này được thực hiện trên các ngôi nhà tùy chỉnh bởi vì khách hàng và kiến ​​trúc sư muốn xem vật liệu tương tác như thế nào, nhưng nó cũng có các ứng dụng ở phía sản xuất trước khi chúng bắt đầu cháy thời gian trên các đơn vị thực tế."

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi dạng xếp

Một bức tường nguyên mẫu có thêm lợi ích bảo vệ người xây dựng khỏi trách nhiệm pháp lý nếu có sai sót. "Siêu nên phối hợp [việc xây dựng bức tường mẫu] khi đặt giá thầu," Mới đề nghị. "Bằng cách đó, các thuê bao không thể nói rằng họ không có một mô hình để làm việc từ."

Gọi ngay 0941200492
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua zalo
Gọi ngay
Messenger