Cách trang trí cầu thang cho ngôi nhà của bạn

Bạn có thể đi lên và xuống chúng hàng chục lần một ngày, nhưng các bậc thang hiếm khi nhận được sự chú ý mà phần còn lại của ngôi nhà. Một trang trí tuyệt vời xử lý không gian như bất kỳ phòng khác, xem xét từng chi tiết từ sàn đến trần nhà. Ví dụ, nhà thiết kế nội thất ở Los Angeles, Betsy Burnham , biết rằng cầu thang có thể là nơi hoàn hảo để tạo ra một phong cách và tính cách hoặc chơi các yếu tố kiến ​​trúc ban đầu. Với tất cả các chân lưu lượng truy cập một cầu thang được, đó là một nơi mà một ý tưởng thiết kế tuyệt vời chắc chắn sẽ nhận được rất nhiều sự chú ý. Ở đây, Burnham chia sẻ bốn cách công ty của cô đã sử dụng cầu thang làm cơ hội để bước lên một thiết kế của nhà.

cửa lưới chống muỗi rẻ nhất hà nội

trang trí cầu thang

Đi hoang dã với risers

Ngôi nhà đương đại Los Angeles này có nhiều nét chữ Ma-rốc, và cầu thang đã đưa ra một khu vực khác để khám phá những kỳ lạ. Thay vì tiêu chuẩn trắng, Burnham đã chọn mosaic từ Country Floor; sconces và đèn lồng của Paul Ferrante tiếp tục đồ họa, chủ đề tương phản cao.

Đặt âm thanh cho ngôi nhà

Ngôi nhà bên bờ biển này có bố cục ngược, với phòng ngủ ở tầng dưới và các không gian sống chính ở trên gác, do đó cầu thang đóng vai trò thiết kế quan trọng. Burnham nói: "Điều quan trọng đối với tôi là khách hàng trải nghiệm những thứ trang trí trên đường lên cũng kể câu chuyện về ngôi nhà. Các bức tường có lớp vữa, các bậc thang bằng gỗ tự nhiên có dầu và các tác phẩm nghệ thuật và các vật trên mỗi hạ cánh tạo nên một cảm giác duyên hải duyên dáng.

cửa lưới chống côn trùng

Làm nổi bật các chi tiết kiến ​​trúc

Mặc dù ngôi nhà này đã trải qua một cuộc cải tạo mở rộng, Burnham và đội của cô đã để lại nhiều chi tiết ban đầu nguyên vẹn. Trong lối vào, một bức tường màu xám nhạt nhạt, tông màu trắng nhạt, và sàn nhà gần màu đen thu hút sự chú ý đến đường gờ gừng của cầu thang và đường sắt bằng sắt.

Lớp trên thảm

Mặc dù các bậc thang hiếm hoi của khách hàng hiếm khi nhìn thấy, Burnham không muốn không gian để cảm thấy như một suy nghĩ sau. "Gia đình đi vào và ra khỏi mục nhập trở lại này mọi lúc", cô nói. "Nếu họ nhìn thấy nó nhiều, nó cũng có thể được thực sự dễ thương." Black-và-trắng-sọc trong nhà ngoài trời thảm trên cầu thang và một sàn lát gạch là cả hai thực tế và lạc quan; một chiếc ghế đơn giản và tác phẩm nghệ thuật theo chủ đề chó gần bãi đáp thêm một sự trang trí thoải mái.

cửa lưới chống muỗi tự cuốn

Gọi ngay 0941200492
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua zalo
Gọi ngay
Messenger