Cập nhật phong cách thiết kế cho người mua nhà

Các thành viên nhóm tại buổi họp "Thiết kế đơn giản" tại Buổi Sáng của Nhà Xây dựng Quốc tế đã nhấn mạnh rằng các nhà xây dựng nhà mới phải khác biệt với đối thủ cạnh tranh lớn nhất của họ: Những ngôi nhà xây dựng cách đây 5 đến 7 năm đang tiếp cận thị trường trở lại, thường làm cho sản phẩm cũ của công ty trở thành kẻ thù mới nhất. Barbara Moore của Lennar Homes cho biết: "Để cạnh tranh với chương trình bán lại giá chào bán với giá thấp hơn , nhiều người trong chúng ta đã thiết kế ra lý do để mua mới."

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi hà nội

cập nhật phong cách thiết kế

Tràn ngập, sự nhất trí về cách tốt nhất để đánh bại bán lại là để kết hợp các tính năng phù hợp với cách người tiêu dùng sống và họ không thể tìm thấy trong ngôi nhà cũ. Kiến trúc sư Daniel Swift, chuyên gia cao cấp của BSB Design ở Chicago , đã chuyển sang nghiên cứu do NAHB và BSB thực hiện, với 90% đến 98% nhà xây dựng nói rằng không gian quan trọng nhất trong gia đình là phòng gia đình. Phát biểu của phòng gia đình, nhà bếp, và khu ăn sáng, Swift nói, "Nó phải 'wow. Và nếu không, họ sẽ tiếp tục đi bộ. "

Kitchens nói chung vẫn là một lực lượng mạnh mẽ trong quyết định mua nhà. Khi nhà chung chung đang co lại, kích cỡ nhà bếp đang tăng lên. Và một số khách hàng đang tìm kiếm có thể làm bạn ngạc nhiên. Theo cuộc khảo sát "Kế hoạch theo xu hướng" năm 2010 của NAHB, 76% người tiêu dùng nói rằng thứ nhất họ tìm kiếm trong nhà bếp là không gian truy cập. Đóng cửa sau là không gian nội các, bồn rửa đôi, không gian ăn uống thay cho khu ăn uống chính thức, khu vực sàn, và các hòn đảo lớn hơn.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi không ray

Quần đảo, sự yêu thích lâu năm của kế hoạch nhà bếp, có tiềm năng nhiều hơn nữa trong kế hoạch nhà mới cập nhật cho cuộc sống hiện đại. Marc Thee, đồng Giám đốc điều hành kiêm đồng sáng lập thiết kế nội thất Marc-Michaels  ở Winter Park, Fla, đã đề nghị loại bỏ nốt bữa ăn sáng để tạo chỗ cho một hòn đảo lớn hơn, có thể hữu ích cho cả ăn cơm gia đình và cho khách hàng một cái gì đó để tập hợp xung quanh. Ông khuyến khích, "Hãy cho họ một cái gì đó người ta có thể bám lấy - một cái gì đó để bắt đầu bữa tiệc."

Và trong mọi lĩnh vực của ngôi nhà, Swift nói, "việc lưu trữ là một vị vua." Anh ta báo cáo rằng thiếu kho là khiếu nại số 1 của người mua trong mỗi nhóm tập trung mà anh ta theo học. Và đó là điều mà nhà bán lại hiếm khi cung cấp đủ. Lưu trữ là đặc biệt quan trọng gần mục nhập của chủ sở hữu, một không gian được đưa ra bởi mỗi panelist như là một trong những họ rất chú ý đến những ngày này. Moore nhấn mạnh rằng trong nhà của cô, người mua không bao giờ đi bộ qua phòng giặt là trên đường vào từ nhà để xe. Swift cũng lập luận về lối vào của chủ nhân tốt hơn, chỉ ra rằng các nhà xây dựng tập trung quá nhiều vào các lối vào chính thức, chi tiêu một khoản tài trợ không cân xứng trên một không gian hiếm khi được sử dụng. Và đừng quên sắp xếp và cất giữ thích hợp gần lối vào của chủ sở hữu, ông khuyên.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi giá bao nhiêu

Nói chung, thông điệp đơn giản: Kỹ sư giá trị, và sau đó tái đầu tư số tiền bạn lưu vào các tính năng và không gian mà người mua sẽ không tìm thấy ở bất kỳ việc bán lại nào - ngay cả của bạn.

Gọi ngay 0941200492
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua zalo
Gọi ngay
Messenger