Chuyên gia thiết kế được chỉ định cho đội Nextadventure

Như đội Lita Dirks & Co đã đắm mình hoàn toàn chính nó trong thiết kế nội thất cho năm 2016 BUILDER Taylor Morrison NEXTadventure đình, chúng tôi nghĩ rằng đã đến lúc bạn có một cái nhìn sâu hơn về các nhà thiết kế dẫn đằng sau chương trình nhà thú vị này: Lita Dirks, chủ sở hữu; Amy Miller, nhà thiết kế cao cấp; và Jenn Watson, nhà thiết kế và quản lý dự án.

cửa lưới chống muỗi

chuyên gia thiết kế

Lita Dirks, một nhà lãnh đạo nổi tiếng trên toàn quốc và có ghi nhận trong bán hàng mô hình nhà, đã mòn nhiều mũ bao gồm cả nghệ sĩ, merchandiser bán lẻ, doanh nhân, người cố vấn, và, vâng, thậm chí Colorado nữ Skeet Shooting Champion.

Kể từ khi đi bộ nền móng của một cửa hàng bách hoá của Macy ở Washington, DC , ở tuổi 18, Lita đã biết rằng thiết kế tòa nhà mới là sự kêu gọi thực sự của cô. Cô đã thành công trong việc phát triển hai công ty bán hàng nội thất trong khi xây dựng, tư vấn và khuyến khích nhiều nhà thiết kế. Niềm đam mê của cô? Disneyland, New York Yankees, Broadway shows, và các loại bánh quy sô cô la.

cửa lưới chống muỗi không ray

Là một phụ nữ có trí thông minh và nhiều tài năng, Amy Miller đã từng là nhà thiết kế hàng đầu với Lita Dirks & Co. trong hơn 16 năm. Sự sáng tạo tràn ngập của cô rõ ràng trong tất cả các thiết kế của cô cũng như nhiều dự án của cô làm ở nhà. Nhiều giải thưởng thiết kế làm cho Amy nụ cười, nhưng đó là một khách hàng thực sự hài lòng mà làm cho cô ấy “đánh dấu.” Vô tổ chức ổ đĩa hạt của mình, trong khi âm thanh của cặp song sinh trẻ cô cười là một trong những kho báu lớn nhất của cô.

Jenn Watson mang lại một liều độ sáng tạo cao cho mọi thứ cô chạm vào. Jenn có chứng chỉ EMT, giấy phép bất động sản, chứng chỉ huấn luyện cá nhân, và bằng thiết kế nội thất. Tinh thần bất khuất của cô và các dự án thiết kế tài năng thiết kế đến những tầm cao mới. Trong thời gian rảnh rỗi bạn có thể bắt cô ấy chơi một vòng golf hoặc chạy với con chó của mình, Blue.

cửa lưới chống muỗi giá bao nhiêu

Cùng với ba nhà thiết kế tài năng này, nhóm Lita Dirks & Co. NEXTadventure bao gồm Kris Blake, Dianna Fritzler, Tricia Patterson, Olivia Annalora, Mikayla Mauser và Marina Olds.

Gọi ngay 0941200492
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua zalo
Gọi ngay
Messenger