Cổ phiếu Snap bật lên thấp

Cổ phiếu của Snap Inc ( SNAP.N ) tăng trở lại từ mức thấp kỷ lục trong phiên giao dịch bất ổn khi các nhà đầu tư lớn báo cáo cổ phần của họ trong công ty truyền thông xã hội và một làn sóng nhân viên đã đủ điều kiện để bán cổ phần của họ.

cổ phiếu snap bật lên thấp

Snap tăng 6.5% kết thúc ở mức $ 12.60 sau khi giảm xuống mức thấp nhất là $ 11.28 ngay sau khi thị trường mở cửa, mức thấp nhất kể từ khi bắt đầu giao dịch vào tháng 3.

Xem thêm >> cua luoi chong muoi o ha noi

KLGD đạt khoảng 84 triệu cổ phiếu, khiến Snap trở thành cổ phiếu giao dịch nhiều nhất trên tất cả các sàn giao dịch của Mỹ.

Nhân viên lần đầu tiên được phép bán cổ phiếu của mình sau khi công bố bản chào bán công khai của công ty mẹ Snapchat, có khả năng tăng nguồn cung cổ phiếu trên thị trường và tăng tính bất ổn của họ.

Cũng trong ngày hôm qua, một số quỹ đầu cơ và các nhà đầu tư tổ chức khác báo cáo những thay đổi đối với cổ phần của họ trong Snap trong quý thứ sáu.

Theo các hồ sơ nộp đơn hôm thứ Hai, T. Rowe Price Group Inc ( TROW.O ), một nhà quản lý quỹ tương hỗ là cổ đông lớn thứ năm của Snap, đã tăng cổ phần lên khoảng 1/3. BlackRock Inc ( BLK.N ), công ty quản lý tài sản lớn nhất thế giới, và Coatue Management LLC, một quỹ đầu cơ lớn thứ sáu của Snap, cũng tăng cổ phần của họ.

Third Point LLC, Jana Partners và Temasek Holdings đã giải thể cổ phần của họ trong Snap hoàn toàn, hồ sơ kể từ thứ sáu cho thấy.

Fidelity Investments, cổ đông lớn thứ 7 của Snap, cho biết trong tuần trước rằng họ đã cắt giảm hơn một nửa cổ phần, xuống khoảng 15 triệu cổ phiếu từ hơn 33 triệu cổ phiếu.

Xem thêm >> cua luoi chong muoi o da nang

THỊ TRƯỜNG THẨM QUYỀN THỊ TRƯỜNG

Cổ phiếu tăng giá thứ hai sau khi báo cáo hàng quý đáng thất vọng của Snap tuần trước đã gửi cổ phiếu của họ xuống 14% vào thứ Sáu đến mức đóng cửa thấp nhất là 11,83 USD, thấp hơn nhiều so với giá IPO 17USD.

Theo số liệu của Thomson Reuters, Snap là mục tiêu của những người bán hàng ngắn, với 5,5% cổ phiếu của họ bị thiếu trong ngày thứ Năm.

Theo số liệu của Starmine, cổ phiếu này có khả năng tăng vọt ngắn hạn, trong đó giá cả tăng nhanh khi những người bán hàng ngắn vội vã bù đắp khoản tiền cược của họ.

Tuy nhiên, việc rút ngắn thời gian này không làm tăng cuộc đua vào thứ hai, Ihor Dusaniswky, người đứng đầu bộ phận nghiên cứu của công ty phân tích tài chính S3 Partners ở New York, nói.

Dusaniswky nói: "Chỉ có không đủ cổ phiếu được bảo hiểm để có ảnh hưởng đến giá cổ phiếu hôm nay.

Wall Street đang ngày càng lo ngại rằng Snap đang phải đối mặt với cạnh tranh từ Instagram của Facebook Inc ( FB.O ).

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi tp hcm

Instagram đã sử dụng các tính năng giống như Snapchat và có 250 triệu người dùng hoạt động hàng ngày, so với con số 173 triệu của Snapchat vào cuối quý hai, thấp hơn dự đoán của phố Wall.

Nhà phân tích Kip Paulson của Cantor Fitzgerald cho biết: "Chúng tôi vẫn ở bên lề cho đến khi chúng ta thấy dấu hiệu tăng tốc lại sự tăng trưởng của người sử dụng, sự biến động về giá Snap ... và / hoặc gần đến khi hết hạn khóa" Nghiên cứu lưu ý, hạ thấp giá mục tiêu của mình xuống còn 15 đô la từ 17 đô la.

Snapchat phổ biến trong số những người dưới 30 tuổi, những người thích trang trí hình ảnh của họ với mặt thun và các bộ lọc khác. Tuy nhiên, những mối quan tâm của nhà đầu tư đã gắn liền với đợt IPO sau khi công ty không thể sinh lời.

Với sự hết hạn của ngày Thứ Hai, nhân viên được phép bán hàng trăm triệu cổ phiếu của họ lần đầu tiên kể từ khi IPO 3.4 tỷ đô la của Snap vào tháng ba, đợt IPO lớn nhất của Hoa Kỳ trong nhiều năm.

Điều này sau khi hết hạn vào cuối tháng 7 về những hạn chế của các nhà đầu tư ban đầu có khoảng 400 triệu cổ phiếu.

Để cố gắng trấn an các nhà đầu tư, giám đốc điều hành Snap Evan Spiegel và đồng sáng lập Robert Murphy hôm thứ Năm đã cam kết sẽ không bán 422 triệu cổ phiếu của họ trong năm 2017.

Xem thêm >> cua luoi chong muoi quan 2

Theo nhà phân tích Doug Anmuth của JPMorgan, gần 800 triệu cổ phiếu đã được mua vào hôm thứ hai, bao gồm cổ phần của Spiegel và Murphy.

Gọi ngay 0941200492
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua zalo
Gọi ngay
Messenger