Công ty Manly của Man phát hành 250 triệu bảng

Tập đoàn Knox, có trụ sở chính tại đảo Man, công bố vào cuối ngày thứ ba, sẽ khởi động một dự án bất động sản thương mại ở Dubai với trị giá 250 triệu bảng (325 triệu USD), với các khu nhà ở có thể được mua bằng bitcoin tiền tệ kỹ thuật số. 

cong-ty-cua-manly-phat-hanh--250-trieu-bang

Công ty cho biết, dự án bất động sản trị giá 2.4 triệu feet vuông (22.3 hecta) được gọi là Aston Plaza and Residences, bao gồm 2 tháp căn hộ và một trung tâm mua sắm, sẽ là dự án phát triển bất động sản lớn đầu tiên chấp nhận đồng tiền thanh toán.

Dự án Dubai là một bước tiến tới các nỗ lực để đẩy bitcoin vào dòng chính. Đau đớn và chế nhạo trong những ngày đầu, bitcoin đạt mức kỷ lục cao là $ 4,870 vào ngày thứ sáu, tăng hơn 400 phần trăm cho đến nay trong năm nay.

Toàn bộ dự án dự kiến ​​hoàn thành vào cuối năm 2019.

Chủ tịch của Knox, ông Doug Barrowman, nói: "Đây là một cơ hội tuyệt vời cho cộng đồng các đồng tiền ký quỹ để giảm bớt một số lợi ích đáng kể, đặc biệt là những người áp dụng sớm, và thực sự triển khai chúng trong những tài sản cốt lõi mà tôi đang xây dựng. với Reuters.

Barrowman, ban đầu đến từ Scotland, năm 2008 thành lập Knox, hoạt động trong lĩnh vực tư nhân, tài sản và quản lý tài sản. Công ty quản lý 1,5 tỷ bảng Anh tài sản, ông nói.

Liên doanh Dubai là một sự hợp tác với Baroness Michelle Mone, một thành viên của House of Lords và là người sáng lập ra công ty đồ lót Ultimo. Mone cho biết trong một cuộc phỏng vấn rằng công ty thiết kế nội thất của cô sẽ làm nội thất căn hộ.

Bitcoin nền tảng thanh toán BitPay sẽ xử lý các giao dịch bitcoin. Công ty đã cung cấp các công cụ thanh toán bitcoin cho các công ty như Microsoft và liên doanh không gian của Richard Branson, Virgin Galactic.

Ông Barrowman của Knox cho biết sự phổ biến hiện nay của việc cung cấp Coin ban đầu (ICOs), một phương pháp gây quỹ cho các công ty khởi nghiệp công nghệ, cho thấy nhu cầu rất lớn cho các nhà đầu tư bí mật để đa dạng hóa tài sản của họ.

Các căn hộ của Studio sẽ bắt đầu với giá từ 33 bitcoin, phản ánh ICO, các nhà đầu tư sớm sẽ được thưởng thêm, Barrowman nói. Các gói dịch vụ trang trí nội thất và đồ nội thất cũng có thể được mua bằng đồ bitcoins.

Barrowman cho biết, căn hộ một phòng ngủ có thể đi được khoảng 54 bitcoins, hoặc 250.000 đô la, trong khi hai phòng ngủ có thể được mua cho 80 bitcoins, hoặc 380.000 đô la.

Về cơ bản, căn hộ sẽ được cung cấp với mức giảm giá 15-20%, Barrowman cho biết.

Sẽ có 1.133 căn hộ; 480 đã được bán bằng tiền tệ truyền thống và phần còn lại sẽ được dành cho chủ sở hữu bitcoin, Baroness Mone cho biết.

Gọi ngay 0941200492
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua zalo
Gọi ngay
Messenger