Công ty thiết kế nội thất sáng tạo California

Mặc dù Công ty New Home đã được thành lập cách đây 5 năm nhưng nó đã được xây dựng theo tên của nó bằng cách giữ vị trí hàng đầu trong số những gì người mua muốn với những ngôi nhà và cộng đồng sáng tạo và giành nhiều giải thưởng. Trên thực tế, công ty được công bố vào năm 2014 đã nhận được hơn 100 giải thưởng trong năm năm qua.

cửa lưới chống muỗi

công ty california

"Chúng tôi luôn tự kiểm tra. Nó không phải là chúng ta bị tiêu hao với những người tiên phong. Joan Marcus-Colvin, phó chủ tịch phụ trách bán hàng, tiếp thị và thiết kế, nói: "Chúng tôi đã bị tiêu tốn bởi việc tìm ra điều tuyệt vời tiếp theo.

Công ty Aliso Viejo, Calif.-based được biết đến với việc kết hợp không gian trong nhà và ngoài trời, đặc biệt trong nhà bếp. Mặc dù cuộc sống ngoài trời luôn luôn quan trọng đối với công ty của California

vị trí và lối sống, Marcus-Colvin nói rằng một bộ cánh cửa của Pháp chỉ không cắt nó nữa.

Người mua muốn không gian trong nhà và ngoài trời của họ để cầu chì với nhau, có nghĩa là những cánh cửa lớn kiểu đàn accordion, gấp lại toàn bộ bức tường cho không gian mở tối đa cho sân ngoài và sân vườn. Nó cũng lý tưởng để giải trí ngoài trời, cho biết thêm Marcus-Colvin.

cửa lưới chống côn trùng

Công ty cũng nhấn mạnh khái niệm "văn phòng gia đình", nơi mà cha mẹ cũng như trẻ em có thể truy cập vào máy tính và máy tính bảng để kiểm tra email, thanh toán hóa đơn, làm bài tập về nhà và chơi trò chơi. Marcus-Colvin miêu tả không gian làm việc của gia đình này là một khu vực giữa nhà để xe và nhà bếp - nơi mà phòng mũ được trang bị một hòn đảo lớn và rất nhiều tủ để dự trữ các dự án, ba lô, dụng cụ thể thao và hàng thủ công.

Khái niệm văn phòng gia đình là một nghiên cứu điển hình về cách các xu hướng được phát hiện và kiểm tra tại Công ty Mới Gia đình Không gian được tạo ra lần đầu tiên cho một ngôi nhà tùy chỉnh của khách hàng và sau đó được chuyển thành một kế hoạch sàn ý tưởng và được thử nghiệm trong các nhóm tập trung, -Colin nói rằng là một trong những phương pháp tốt nhất để đạt được kiến ​​thức. Với rất nhiều phản hồi tích cực, công ty đã áp dụng khái niệm văn phòng gia đình trong nhà và cộng đồng ở tất cả các mức giá.

"Phòng đó dễ dàng có thể là một phòng giặt siêu, nhưng tôi đã làm phòng giặt siêu 15 năm trước. Không có gì mới về điều đó, "Marcus-Colvin nói. "Trách nhiệm của chúng tôi là tìm ra cách gia đình đang sống ngày nay. Tất cả mọi người đang ngồi trên máy tính bảng hoặc điện thoại của họ cùng một lúc - đó không phải là trường hợp năm hoặc 10 năm trước đây. "

cửa lưới chống muỗi tự cuốn

Theo Marcus-Colvin, để biểu lộ những xu hướng mới này, không có gì quan trọng hơn việc bán hàng, và công ty đã giành được nhiều giải thưởng đặc biệt cho việc kinh doanh và thiết kế nội thất.

"Việc bán hàng rất quan trọng và là một phần mở rộng tiếp thị của chúng tôi mà chúng tôi dành nhiều thời gian cho việc thiết kế nội thất và bán hàng của chúng tôi. Nó không chỉ đơn giản là bán hàng, "Marcus-Colvin nói.

Công ty thiết kế nội thất của công ty New Home Co., Meridian Interiors, đóng vai trò tích cực trong mọi lĩnh vực xây dựng ngôi nhà từ thiết kế kế hoạch sàn đến những nét hoàn thiện. Bằng cách bao gồm ở tất cả các cấp độ, nhà thiết kế nội thất có thể giúp xác định không gian và chức năng của nó chứ không phải thay đổi chức năng cho không gian sau khi nhà được xây dựng.

Tuy nhiên, khi quảng bá các sản phẩm mới nhất của họ, đơn giản là tiếp thị tới người mua tiềm năng là không đủ. Công ty New Home rất giỏi trong việc tiếp cận toàn bộ ngành công nghiệp xây dựng để cho nhiều nhà xây dựng và nhà thiết kế suy nghĩ về những không gian sáng tạo mới này. Marcus-Colvin nói: "Cách tốt nhất để tiếp cận những người trong ngành là thông qua quan hệ công chúng mạnh mẽ. Cô làm công việc của mình để tương tác với các nhà báo, blogger và các chuyên gia ngành công nghiệp khác, không giống như một số công ty xây dựng trong nhà áp dụng cách tiếp cận "không bình luận" đối với các yêu cầu của truyền thông.

cửa lưới chống muỗi không ray
Marcus-Colvin nói: "Nếu chúng ta có thể có được báo và tạp chí và bất cứ ai ở ngoài đó quan tâm đến việc thiết kế sản phẩm tại nhà hãy nhìn và cảm hứng để viết về chúng tôi", Marcus-Colvin nói. quảng cáo ".

Gọi ngay 0941200492
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua zalo
Gọi ngay
Messenger