Cửa nội thất trong ngôi nhà

Khi Lasttime bạn tìm hiểu một cái nhìn khó khăn về một cánh cửa nội thất trong ngôi nhà trung bình? Bạn không thể nhớ lại, điều đó sẽ không đáng ngạc nhiên. Nhiều cửa nội thất, tốt nhất, tầm thường và tồi tệ nhất, khá hấp dẫn và không phù hợp với ngôi nhà mà họ đang ở, đó là một điều đáng tiếc vì cửa nội thất mang đến một cơ hội khác cho các nhà xây dựng để tùy chỉnh và thêm hứng thú cho ngôi nhà của họ.
Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi giá rẻ

cửa nội thất


Thiết kế Tiềm năng Một lý do khiến các cánh cửa nội thất có xu hướng không quan trọng là hầu hết các nhà xây dựng đều tập trung vào chi phí, các nhà sản xuất nói. Chuck Tamblyn, giám đốc tiếp thị cho TruStile Doors trụ sở tại Denver nói: “Chúng tôi thấy rằng các quyết định về cửa và quyết định không được thực hiện cho đến khi kết thúc dự án . "Bởi thời gian đó, ngân sách gần như đã biến mất, vì vậy cánh cửa và trang trí được trang trí."

Các nhà xây dựng sản phẩm “giá trị” thường xuyên sử dụng cho các cửa nội thất — ngay cả trong các ngôi nhà sản xuất có giá 500.000 đô la — là một đơn vị lõi rỗng 30 inch, được treo trước, sáu bảng, có giá khoảng 60 đô la. Một cánh cửa như vậy sẽ hoạt động tốt, hầu hết các nhà sản xuất đều nói, nhưng một cánh cửa lõi rỗng cơ bản không thêm nhiều hấp dẫn thị giác và cung cấp ít hoặc không có lợi ích chặn âm thanh của cánh cửa lõi cứng.

Xem thêm >> cửa lưới chống côn trùng

Ken Koenig, quản lý bán hàng và tiếp thị cho Signamark, ở Tacoma, Wash., Đưa ra một lý do khác khiến cửa nội thất thường là một suy nghĩ. Ông nói rằng các nhà xây dựng không biết về tiềm năng thiết kế mà các cửa cung cấp. "Các nhà xây dựng bỏ tiền vào bàn bếp và bồn tạo sóng", Koenig nói. "Họ không biết về việc tăng cường một ngôi nhà với những cánh cửa đẹp."

Nhưng các nhà xây dựng không phải là những người duy nhất đổ lỗi; cho đến bây giờ, các nhà sản xuất cửa đã không cho các nhà xây dựng nhiều để có được vui mừng về. Hầu hết các cửa trong phạm vi giá giới thiệu đã được nhạt nhẽo, trong khi các đơn vị đẹp mắt đã đắt tiền, không có mặt bằng giữa ở giữa. Ngoài ra, Tamblyn nói, chưa có một nhà sản xuất nào tích cực đưa ra ý tưởng rằng quyết định về cửa có thể ảnh hưởng đến nhận thức tổng thể của một ngôi nhà.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi tự cuốn

Bridging The Gap Đó là sau đó. Trong những năm gần đây, các nhà sản xuất cửa đã từ từ bắc cầu khoảng cách giữa phong cách và chi phí, vì vậy các nhà xây dựng có thể nâng cấp nhà của họ với cửa nội thất phong nha cho khoảng $ 120 đến $ 200 mỗi cửa.

Gần đây, Signamark đã giới thiệu một dòng cửa nội thất lõi rắn với các tấm kính. Các cánh cửa được làm từ gỗ được thiết kế bao phủ bằng các lớp gỗ chọn lọc trong một màu gỗ sồi màu đỏ hoặc kết thúc thông. Các cửa ra vào cũng có sẵn sơn lót và sẵn sàng để sơn.

Để tùy chỉnh mà không phá vỡ ngân hàng, JELD-WEN, có trụ sở tại Klamath Falls, Ore., Cung cấp các dòng Router khắc của cửa nội thất. Chris King, giám đốc tiếp thị cho các cửa nội thất tại công ty, cho biết dòng cung cấp "một cách tuyệt vời cho các nhà xây dựng, chủ nhà, và các công ty để cá nhân hóa không gian riêng của họ." Được làm từ sợi mật độ trung bình (MDF), cửa ra vào có lõi polystyrene và vân thông vân tay. Người mua nhà có thể gửi mẫu thiết kế cho nhà sản xuất để khắc trực tiếp vào các bảng.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi không ray

TruStile gần đây đã ra mắt một dòng cửa gỗ kiến ​​trúc chính xác có sẵn trong 12 loài gỗ. Ngoài ra, công ty còn cung cấp các loại cửa MDF sơn với nhiều tùy chọn thiết kế khác nhau.

McCleary, Wash.-based Simpson Door Co. cung cấp một dòng cửa có bảng điều khiển bảng đen từ tính trong linh sam Douglas, ổ khóa tây, sồi đỏ Mỹ, cây phong và anh đào.

Nếu gỗ và các đơn vị MDF kéo dài ngân sách quá mỏng, các nhà xây dựng vẫn có các lựa chọn. Ví dụ, một số nhà xây dựng sử dụng cửa ít lõi, đắt tiền hơn ở các phòng trên lầu và tiết kiệm MDF hoặc gỗ cho cấp độ chính.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi giá bao nhiêu

Trong một số trường hợp, Koenig nói, một sự cân bằng không cần thiết. "Chúng tôi tin rằng hầu hết các chủ nhà sẽ mua cánh cửa đẹp hơn nếu có cơ hội để xem nó." Vì lý do đó, Signamark có một đoạn giới thiệu showcase 20 foot đi đến các nhà xây dựng hàng đầu. "Một khi họ nhìn thấy các khả năng và cung cấp sản phẩm của chúng tôi, họ cuối cùng đưa nó vào mô hình của họ."

Gọi ngay 0941200492
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua zalo
Gọi ngay
Messenger