Danh sách MPC của năm

Nhà phát triển / nhà xây dựng dựa trên công ty New Home của bang California đã giành được 14 giải thưởng trong lễ trao giải MAME Awards ở Bắc California Mùa Thu thứ Sáu ở Sacramento, Calif vào năm 2016. Những danh hiệu này bao gồm ba giải MAME uy tín nhất: Cộng đồng được hoạch định trong năm cho cộng đồng Cannery , Cộng đồng được Đính kèm của năm cho Gia truyền ở The Cannery, và Community of the Year trên $ 750,000 cho Sage ở The Cannery.

cửa lưới chống muỗi giá rẻ

danh sách mpc của năm

Trang chủ mới đã chia sẻ giải thưởng Community of the Year của Master Cannon với The Cannery's nhiều đối tác tiếp thị, thiết kế và phát triển. Một đối tác, Paolucci Salling & Martin Communication Arts, đã nhận được sáu trong số 11 giải thưởng bổ sung của cộng đồng: Thiết kế Logo tốt nhất, Brochure tốt nhất, Chiến dịch Truyền thông Xã hội hay nhất, Thư trực tiếp hay nhất, Quảng cáo hoặc Chiến dịch Quảng cáo hay nhất và Website tốt nhất cho cộng đồng được lên kế hoạch tổng thể.

Tập đoàn Kiến trúc Woodley được nhận giải Thiết kế Kiến trúc tốt nhất với giá 750.000 đô la Mỹ, và bốn công ty đối tác đã nhận được Văn phòng Bán hàng Tốt nhất / Pavilion award.

Cũng vinh dự tại lễ trao giải là CalAtlantic Homes, đã giành giải Kiến trúc tốt nhất (JZMK Partners) và Community of the Year cho khu Beech at The Cannery và Jeffrey DeMure + Associates Architects Planners, Inc., đã giành được Cộng đồng gắn kết của năm vì làm việc cho dự án Heirloom.

cửa lưới xếp chống muỗi

"Chúng tôi không thể tự hào về nhóm The New Home Company và tất cả các chuyên gia tư vấn tài năng của chúng tôi đã làm cho The Cannery trở thành hiện thực", Kevin Carson, chủ tịch của New South Home ở Bắc California nói . "Cộng đồng này tiếp tục là món quà mà vẫn tiếp tục cho bằng giải thưởng và công nhận quốc tế. Đó là một nơi đặc biệt, một nơi mà hàng trăm người mua sẽ sớm gọi điện về nhà của họ. "

Kế hoạch Sàn nhà 1 của Công ty Mới tại Sage at the Cannery, bắt đầu từ $ 700,000. 

Các Cannery, được đặt tại Davis, Calif, đã đạt được sự nổi tiếng là người đầu tiên của California-trang trại-to-table cộng đồng gia đình mới. Cannery không phải là New Home là những người lạ mặt để nhận giải thưởng: Cannery đã được NAHB đặt tên là "Cộng đồng được kế hoạch tổng thể trong năm 2016" và đã giành được giải thưởng lớn cho "Cộng đồng dân cư của năm - Kế hoạch tổng thể" tại Giải Gold Nugget năm 2016. Cộng đồng cũng sẽ được đặc trưng vào ngày mai như một trong những Dự án bất động sản tốt nhất trong năm của Sacramento Business Journal.

cửa lưới chống muỗi loại nào tốt

Gọi ngay 0941200492
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua zalo
Gọi ngay
Messenger