Đèn Led từ có thể che bức tường bằng ánh sáng

Đôi khi nó sẽ hữu ích, hoặc thậm chí chỉ mát, để có thể chiếu sáng một bức tường. Đó là nguyên tắc đằng sau hệ thống đèn LED dạng mô đun Helios, nơi các đơn vị lục giác có thể được nối với nhau từ tính để che khu vực bất kỳ và bật hoặc tắt riêng lẻ bằng cách chạm.

đèn led từ

Hệ thống Helios tương tự như bộ Nanoleaf Aurora Smarter Kit , sử dụng tấm hình tam giác tương tự 8,25 x 9,4 inch (21 x 24 cm). Các mô hình Helios lục giác nhỏ hơn, tuy nhiên, ở 4,3 in (11 cm) trong suốt khoảng dài nhất của chúng và dày 0.4 inch (1cm) và không có đặc tính chuyển đổi thông minh và màu sắc của hệ thống Nanoleaf. Chúng được thiết kế ít hơn cho thẩm mỹ bắt mắt và nhiều hơn như là một phương tiện và thanh lịch của ánh sáng cho một căn phòng.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi giá rẻ

Dyena, công ty đứng sau hệ thống Helios, giải thích rằng mục đích là để người sử dụng có thể biến kiến ​​trúc bên trong không gian thành nguồn ánh sáng. Một vài mô-đun có thể được sử dụng cùng nhau tại bàn làm việc để cung cấp ánh sáng khi làm việc hoặc toàn bộ bức tường có thể được bao phủ trong đó.

Mỗi đơn vị 6.3 W được cho là có công suất 400 lm, tương đương với độ sáng tương tự bóng đèn sợi đốt 40 W hoặc bóng đèn LED 6 W. Mỗi mô đun bổ sung, do đó, sẽ giống như chiếu sáng một căn phòng với một bóng đèn bổ sung và lên đến 105 mô-đun có thể được kết nối với nhau trong một mạch. Một màn hình có thể lớn hơn 105 mô-đun, nhưng chúng phải ở trên các mạch khác nhau.

Các mô-đun có thể được kết nối với tường bằng móng tay hoặc miếng đệm và được liên kết với nhau bằng các nam châm nhỏ nhúng vào mỗi bên của chúng. Đối với các lắp đặt lớn, ít nhất các mô đun trung tâm được nối với tường bằng móng tay để tạo điểm khởi đầu mạnh mẽ.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi giá bao nhiêu

Các điểm kết nối từ tính cũng tăng gấp đôi như các kết nối điện, cho phép điện từ một mô đun cắm vào một bộ chuyển đổi để được chuyển tiếp giữa lên đến 105 mô-đun được liên kết. Khi một số đơn vị được kết hợp với nhau theo cách này, người dùng chỉ có thể nhấn hoặc quét bàn tay của họ lên trên những thiết bị mà họ muốn bật lên, với cảm biến tích hợp cảm ứng điện dung phát hiện ra cảm ứng của họ.

Chiến dịch crowdfunding Kickstarter cho hệ thống chiếu sáng Helios đang được tiến hành. Các cam kết bắt đầu từ £ 49 (US $ 61) cho một gói năm tấm và một bộ phận điện. Giả sử tất cả đều đi vào kế hoạch với chiến dịch và triển khai, vận chuyển dự kiến ​​từ tháng 4 năm sau.

Video dưới đây là khoảng sân Kickstarter cho ánh sáng Helios.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi xếp

Gọi ngay 0941200492
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua zalo
Gọi ngay
Messenger