Điều gì người mua nhà muốn ở nội thất

Trong một bản phát hành của công ty tiếp thị Taylor Johnson, nhà xây dựng trang trại ở Chicago, các nhà xây dựng địa phương nhấn mạnh những khía cạnh hàng đầu khiến ngôi nhà thật sự là "nhà nghỉ lễ" tốt nhất. Từ kế hoạch bố trí hoàn hảo với đúng số phòng dành cho khách hàng để trang trí các món ăn sẵn có trong bữa tiệc, các tính năng thiết kế này sẽ làm hài lòng người mua trong mùa giải này, đảm bảo rằng họ sẽ vui vẻ và tự trải nghiệm.

cửa lưới chống muỗi giá rẻ

người mua nhà mong muốn

Ở đây, với một số lời khuyên từ các nhà xây dựng Chicago và một số chuyên gia của BUILDER trong quá khứ của chúng tôi, chúng tôi nhìn vào những cảm giác thân thiện với kỳ nghỉ hàng đầu mà người mua đang đặt vào danh sách mong muốn của họ trong năm nay: 

The More the Merrier: Phòng Thạc sĩ Cấp độ Chính và Phòng khách

Không chỉ Santa Claus đến thị trấn trong năm nay, nhưng cả gia đình cũng sắp tới. Với người thân trong gia đình trên đường đi nghỉ cùng nhau, nhà của người mua có thể nhanh chóng bắt đầu giống với B & B. Để làm cho ngôi nhà trở nên dễ chịu hơn, Jerry S. James, chủ tịch của Edward R. James Homes , gợi ý lựa chọn bố cục với các căn hộ trên tầng một, như những kế hoạch này với những căn hộ cấp chính từ Frank Betz hoặc những hành trình di chuyển chính trên chính, up tùy chọn .

cửa lưới chống muỗi tự cuốn

James cho biết: "Các căn hộ trên tầng một sẽ tạo thuận lợi cho chủ nhà quanh năm, nhưng điều này đặc biệt đúng trong các ngày nghỉ khi ngôi nhà của họ tràn ngập khách. "Trong khi chủ nhà vẫn thoải mái trong bộ tổng thể tầng 1, khách hàng có tất cả sự riêng tư và không gian họ cần để được thoải mái trên tầng hai."

Ngay cả khi chủ nhân không có gia đình mở rộng đến thăm, bộ chủ chính đã trở thành một xu hướng ngày càng phổ biến giữa người mua . Tuy nhiên, vẫn còn nhiều lựa chọn kế hoạch sàn với các phòng nghỉ linh hoạt, như những lựa chọn này từ Donald Gardner . Đối với các gia đình tìm cách để có được cho kỳ nghỉ, nhà nghỉ đa gen sẽ làm các trick . 

Phòng khách và bếp nấu ăn của Đảng

Tất cả mọi người đều yêu thích một bữa tiệc vui vẻ, và trong suốt thời gian này, các bữa tiệc tối, các bữa tiệc gia đình, và những ngôi nhà mở sôi động. Nhưng trước bữa tiệc, có rất nhiều nấu ăn và chuẩn bị. Để tạo ra một ngôi nhà phù hợp nhất cho giải trí, đồ dùng và quán bar ồn ào của người quản gialà một món hàng nóng trên danh sách của người mua. 

cửa lưới chống muỗi không ray

Một phòng giữ đồ của quản gia, chẳng hạn như một trong những từ Greenbrook của Meritus Homes tại cộng đồng Highland Woods, là một tính năng tiện lợi cho kỳ nghỉ giải trí.

Brian Brunhofer, chủ tịch của Meritus Homes , cho biết: "Chức năng của tủ đựng thức ăn của quản gia là gấp đôi . "Khi chủ nhà giải trí, họ có thể sử dụng không gian truy cập thêm như một bữa tiệc phục vụ hoặc thiết lập nó như là một trạm nước giải khát. Và khi bữa tiệc kết thúc, phòng đựng thức ăn của quản gia có rất nhiều tủ để cất giữ tất cả đồ thủy tinh và phục vụ các món ăn mà chỉ được đưa ra cho một bữa tiệc ".

Bố cục với bếp thực sự mở , chẳng hạn như những lựa chọn ấn tượng từ Donald Gardner , đặt bếp vào trung tâm của hành động và sử dụng không gian truy cập với các hòn đảo - hoàn hảo cho bữa tiệc tự chọn với các bữa tiệc trong ngày lễ. Đối với khi đêm kết thúc tốt đẹp, chủ nhà sẽ đánh giá cao những ngôi nhà với bộ chứa phong phú để xếp các món đồ trong bữa tiệc. 

cửa lưới chống muỗi giá bao nhiêu

"Giáng sinh của hội thảo" Không gian phù hợp với những người tiên phong

Ẩn quà nghỉ hoặc tìm phút rảnh rỗi riêng để bọc chúng có thể là một thách thức trong mùa lễ, đặc biệt là cho các bậc cha mẹ có con nhỏ, những người đang lo lắng để lẻn vào đỉnh điểm quà của họ. Các ngôi nhà có các phòng chức năng hữu ích  và các phòng bonus , cung cấp thêm không gian quanh năm cho chủ nhà, có thể dễ dàng biến thành món quà gói trong những ngày nghỉ. 

"Cho dù nó có nơi để giấu quà hoặc để dọn dẹp nhanh chóng khi những khách hàng ngẫu hứng rơi vào hoặc có một khu vực có nhiều không gian để trải ra và gói quà, những khoảng không riêng tư này cực kỳ có lợi trong khoảng thời gian bận rộn trong năm, "Brian Hoffman của Red Seal Homes nói .

Deck the Halls: Các lối vào trang trí thân thiện

Hãy đến mùa lễ, ngôi nhà đang lấp lánh với ánh sáng rải đều trên cây và quanh lối ra vào. Nhưng, một số người mua muốn thêm cổ vũ cho một lối vào đã xuất hiện. Các cổng vòm và lối vào đáng nhớ của Dan Sater sẽ kích thích lề đường khi chúng lấp lánh với ánh sáng kỳ nghỉ. 

cửa lưới xếp chống muỗi

Gọi ngay 0941200492
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua zalo
Gọi ngay
Messenger