Doanh thu tăng cho Trung Quốc Tencent từ trò chơi tưởng tượng

Với sự tham gia đông đảo của người Đức, trò chơi di động Honor of Kings có thể giúp doanh thu hàng quý của Tencent tăng 50%, nhồi nhét khung thời gian chơi game của công ty nhằm giải quyết nạn nghiện ngập.

doanh thu tăng cho trung quốc

Trò chơi nhập vai tưởng tượng dựa trên các nhân vật lịch sử Trung Quốc đã trở nên phổ biến đến nỗi Tencent đã phải giới thiệu về thời gian chơi vào tháng trước trong số báo cáo về nghiện nặng trong trẻ em. Tuy nhiên, những hạn chế đã tạo ra thị trường trực tuyến màu xám trong các tài khoản trò chơi, bị những người chơi trẻ cố gắng tìm ra cách vượt qua các giới hạn.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi giá rẻ

Tốc độ tăng trưởng ở Trung Quốc dự kiến ​​sẽ tiếp tục khi Tencent vươn lên 938 triệu người sử dụng dịch vụ WeChat messenger. Người khổng lồ công nghệ này, sẽ công bố kết quả kinh doanh quý II, sẽ có kế hoạch tung ra toàn cầu rộng rãi hơn cho game đình đám nhưng có những lo ngại rằng nó không thể sao chép được sự phổ biến ở một số thị trường nước ngoài.

Nhà phân tích Connie Gu của Bocom International cho biết: "Các thị trường châu Á có triển vọng tốt hơn, Mỹ và EU vẫn là một nỗ lực lâu dài. Tôi nghĩ văn hoá là một lý do chính.

Tencent dự kiến ​​sẽ ra mắt Honor of Kings, tự hào với khoảng 80 triệu người chơi hàng ngày hoạt động hàng ngày, tại Hoa Kỳ vào đầu năm nay, khi phát hành các phiên bản của trò chơi dưới những cái tên khác nhau trên các thị trường bao gồm Đài Loan, Thái Lan, Hàn Quốc, Việt Nam và Châu Âu.

Ông Gu nói: "Chúng tôi rất thận trọng trong thời gian hiện tại về doanh thu Hoa Kỳ trong mô hình của chúng tôi." Mở rộng ra nước ngoài cho các nhà xuất bản chơi game Trung Quốc vẫn còn khó khăn, có rất ít ví dụ thành công.

Theo dự báo trung bình của 10 nhà phân tích được Thomson Reuters bình chọn, Tencent, công ty game thủ lớn nhất thế giới, dự kiến ​​sẽ báo cáo doanh thu quý II là 52,98 tỷ nhân dân tệ (7,9 tỷ USD), tăng 48% so với một năm trước.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi tại đà nẵng

Doanh thu trò chơi điện thoại thông minh có khả năng vượt trội hơn so với các trò chơi máy tính cá nhân lần đầu tiên và chiếm gần 30% tổng số. Lợi nhuận của Tencent trong quý này dự kiến ​​sẽ tăng 31,8 phần trăm đến 14150000000 nhân dân tệ.

Tencent cũng dự kiến ​​sẽ thu được doanh thu quảng cáo lớn nhờ hoạt động quảng cáo trên mạng xã hội và kinh doanh thanh toán di động trên cơ sở người dùng đang phát triển của WeChat và sự chấp nhận nhanh chóng của Trung Quốc về lối sống không có tiền mặt.

WeChat, ứng dụng tin nhắn phổ biến nhất của Trung Quốc đi kèm với chức năng thanh toán di động WeChat Pay đã được nhúng trong đó, đã có 938 triệu người dùng vào cuối tháng 3.

Nhà phân tích Karen Chan của Jefferies cho biết: "Chúng tôi tin rằng Tencent, một hệ sinh thái di động lớn nhất của lưu lượng truy cập ở Trung Quốc, có tiềm năng kiếm tiền rất lớn khi ngân sách quảng cáo gia tăng chuyển sang điện thoại di động.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi quảng ninh

Gọi ngay 0941200492
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua zalo
Gọi ngay
Messenger