Đổi mới thiết kế nội thất mới đáp ứng nhu cầu người dùng

Như Sheryl Palmer, CEO của Taylor Morrison , đã chỉ ra trong cuộc phỏng vấn gần đây, nếu những gì bạn thiết kế không nói chuyện với người mua thực tế, thì đó không phải là đổi mới.

đổi mới thiết kế nội thất

Dự án công nghiệp mới nhất của công ty cô, nhà NEXTadventure, là một minh chứng cho sự đổi mới thực sự. Với sự dẫn dắt của 55 chuyên gia Lita Dirks, Tổng giám đốc của Lita Dirks & Co, và Deryl Patterson, chủ tịch của Housing Design Matters, ngôi nhà đáp ứng mong muốn của khách hàng mục tiêu nhân khẩu học, 55 đám đông cộng thêm.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi ở hà nội

Trong video này, Patterson và Dirks đưa bạn từng bước qua nhà, giải thích các tính năng mà chúng được kết hợp để giải quyết nhu cầu của 55 người mua.

Nhà của NEXTadventure có nguồn gốc từ sự cộng tác, được tạo ra bởi các nhóm do Patterson và Dirks, ngoài nhóm Taylor Morrison, dẫn đầu. Phần lớn những gì họ dựa trên các nguyên tắc thiết kế của ngôi nhà bắt nguồn từ các cuộc khảo sát, nghiên cứu và nghiên cứu đối tượng dân số mục tiêu. Các sản phẩm đã được lựa chọn cẩn thận cho dự án, kết quả là một kế hoạch sàn nhà có thể đủ đa dạng để đáp ứng nhiều sở thích trong nhóm 55 người. Và mặc dù có một số khác biệt trong nhu cầu của người mua, thiết kế nhà NEXTadventure đủ linh hoạt để giải quyết tất cả.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi giá bao nhiêu

Gọi ngay 0941200492
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua zalo
Gọi ngay
Messenger