DR Horton cung cấp cho người mua các lựa chọn hợp lý

Người mua thường xuyên nhập vào một ngôi nhà mẫu được thiết kế lộng lẫy và nói, "Tôi muốn điều đó," nhưng thất vọng vì chi phí của những đồ đạc đó sẽ bị phá vỡ ngân sách của họ, hoặc họ không có cách nào mua sản phẩm? Rõ ràng quá thường xuyên đối với DR Horton, đó là lý do tại sao nhà xây dựng lớn nhất của ngành công nghiệp này là tiếp thị gia đình trong cộng đồng ở Bắc và Nam Carolina với các mô hình nhãn hiệu nổi tiếng hoặc dưới tên quen thuộc của các nhà bán lẻ trang trí nội thất có sản phẩm được giới thiệu. Thật vậy, để cung cấp cho khách hàng các giải pháp giá cả phải chăng và dễ tiếp cận, Horton đang thử thách các nhà thiết kế bên ngoài để cung cấp cho một số mẫu với giá không quá 28.000 USD mỗi chiếc, với hàng hóa mà khách hàng có thể mua tại các nhà phân phối như Sam's Club và Target.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi

dr horton cung cấp lựa chọn cho người dùng


"Chúng tôi đang cố tạo ra cảm giác chấp nhận được," Noelle Trotter, người có Charlotte

Tập đoàn thiết kế Trotter của tập đoàn NC đã trang bị cho nhiều mô hình thương hiệu của Horton trong thị trường đó. Richard Schwartz, chủ tịch bộ phận Charlotte của Horton , có những mục tiêu cơ bản khác: "tăng lưu lượng truy cập và sự hấp thụ bán hàng ", và ông đã nhìn thấy những kết quả đầy hứa hẹn từ các mô hình có các đường dây của Restoration Hardware.

Mẫu nhà xây dựng mô hình thương hiệu với tên người tiêu dùng dễ hiểu đã được thành lập vào năm ngoái khi KB Home ký một thỏa thuận cấp phép với Martha Stewart Living Omnimedia và mở các cộng đồng tại Raleigh, NC và Atlanta với các ngôi nhà mà sự trang trí doyene đã kiểm soát đáng kể diện mạo của nhà ở và lựa chọn trang trí nội thất của họ. Năm nay, KB đang mở rộng chương trình này cho các cộng đồng khác ở Raleigh và Atlanta, cũng như Perris, Calif và Katy, Texas . Ngược lại, Horton đang tung hứng tám nhà bán lẻ trong số 26 mô hình có thương hiệu của mình ở Charlotte(với tám bộ đang được phát triển). Demaree Clark, giám đốc tiếp thị của bộ phận Charlotte , giải thích rằng sự đa dạng này nhằm thu hút sự chú ý của người mua về mức thu nhập của họ .

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi không ray

Hai trong số các đối tác của nhà xây dựng cam kết hơn đã được Crate & Barrel và Phục hồi Phần cứng, mỗi đại diện trong ba mô hình ở Charlotte . Clark và Barrel thậm chí phối hợp mở cửa hàng với việc mở một trong những mô hình của Horton và đã đưa ra những gợi ý thiết kế cho các mẫu xe tương lai. Danh mục của Restoration Hardware bao gồm động lực $ 1,000 để mua các tùy chọn để người mua có thể ghé thăm các mô hình của Horton. Đại lý đó cũng cung cấp cho người mua của Horton 10% giảm giá mua đồ nội thất, có giá trị trong 90 ngày sau khi đóng cửa.

Bethany Naro, nhà tư vấn thương mại thiết kế cho Restoration Hardware nói: "Chúng ta đang bắt đầu thấy một số tác động tích cực đến hoạt động kinh doanh của chúng tôi. Clark cho biết thêm rằng lưu lượng truy cập tại các đại lý của mô hình trong những tháng gần đây đã được 25 phần trăm cao hơn các mô hình khác trong cộng đồng của Horton trong phần Rock Hill của Charlotte .

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi giá bao nhiêu

MỘT SỐ KINH DOANH Bốn năm trước, khi Schwartz điều hành tập đoàn Myrtle Beach , SC, bộ phận của Horton , ông đã thử nghiệm khái niệm thương hiệu này với ba đại lý Pier One, Pottery Barn, và Maine Cottage- chỉ để thấy họ thờ ơ với việc cung cấp trợ giúp thiết kế hoặc giảm giá, nhớ lại Diane Hough, giám đốc nhà mô hình khu vực Coastal Carolina thuộc vùng Charleston , SC của Horton . Clark lưu ý rằng hầu hết các nhà bán lẻ không có các bộ phận bán hàng theo mô hình của họ trong các hoạt động của họ, và do đó không được chuẩn bị về mặt hậu cần để xử lý các hoạt động kinh doanh bắt nguồn từ việc mua nhà mới. Một nhược điểm nữa là trung tâm thiết kế của Horton thường không đủ lớn để hiển thị nhiều thiết lập phòng.

Chương trình ở Charlotte đang làm việc tốt hơn, Clark và Schwartz, bởi vì các nhà bán lẻ liên quan có tính hợp tác hơn. Vào tháng 11, Horton quảng bá nỗ lực xây dựng thương hiệu với việc gửi thư 200.000 hộ gia đình. Cũng may mắn tìm được các nhà thiết kế và nhà cung cấp bên ngoài mua và lắp ráp đồ nội thất và xử lý thiết kế nội thất . Trong một số cộng đồng, Horton đang làm việc với The McLamb Group, một công ty quảng cáo tại Charlotte , đại diện cho Lexington Home Brands , nhà sản xuất đồ nội thất và đại lý của Thomasville, NC, bao gồm Tommy Bahama, Liz Claiborne, Nautica, Bob Timberlake và Palmer Nhà.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi xếp

Gọi ngay 0941200492
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua zalo
Gọi ngay
Messenger