Dự án cải thiện cho nhà ở năm 2017

Tính năng nhà ngày càng hấp dẫn người mua? Để cố gắng tìm hiểu, công ty bất động sản Redfin đã theo dõi các điều khoản hiển thị thường xuyên nhất trong danh sách nhà, như một hướng dẫn cho các chủ nhà muốn cải thiện khả năng tiếp cận tài sản của họ. Và nó nhìn thấy các yếu tố trong nhà thông minh và thanh tích hợp trong số các cải tiến nhà nổi bật nhất cho năm 2017, dựa vào số lần họ được mời chào năm 2016 nhiều hơn những năm trước đó.

dự án cải thiện nhà ở

Để rõ ràng, điều đó không nhất thiết có nghĩa là người mua nhà đang yêu cầu những tính năng đó - hoặc ví dụ như chi phí lắp đặt một thanh sẽ là khoản đầu tư tốt nhất - nhưng nhiều người bán nhà và / hoặc các đại lý của họ dường như cảm thấy những mặt hàng đó mong muốn.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi hà nội

repent_a_013017Trong tần suất họ vẫn còn đề cập đến, bồn tắm đứng tự đứng và các mặt hàng thạch anh tiếp tục hiển thị sự hấp dẫn rộng rãi. Gần một năm tăng 62% trong danh sách có chứa cụm từ "bồn tắm đứng tự do" mà Redfin coi như là một tín hiệu cho một sự thay đổi gần đây và "một mặt hàng xa xỉ hơn vì nó không nhất thiết là tiện ích" cần thiết " trong nhà ".

Thạch anh, trong khi đó, đã tăng 53%, mặc dù cũng có lợi cho đá cẩm thạch.

Redfin nói, cũng như một chỉ thị khác về việc tân trang lại gần đây cho thấy việc duy trì sự nổi tiếng của họ là các thiết bị bằng thép không gỉ, đã trở thành một phần của biểu tượng.

Trang chủ thông minh, Sự lựa chọn thông minh?

"Các tính năng thông minh về nhà đã và đang trở nên phổ biến từ năm 2012", theo công ty này. Nhưng từ "nhà thông minh" đã đi từ tăng 30% năm năm 2015 để tăng 41% vào năm 2016, mà Redfin cho rằng "trí tuệ công nghệ nhà ngày càng tăng cao ... Mọi người dường như rất dễ thương và hiệu quả, đó là tên của trò chơi khi nói đến công nghệ gia đình. "

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi giá bao nhiêu

Thuật ngữ "thanh tích hợp" cũng đã có sự trở lại. Bắt đầu từ 7,9% trong năm 2011 (năm cơ bản của Redfin trong hướng dẫn để theo dõi các điều khoản), tần suất của nó đã giảm -2% trong năm 2012. Sau đó nó đã tăng 0.1% trong năm tới, trước khi tăng 5.4% trong năm 2014.

Mức tăng này chỉ tăng 3,9% vào năm 2015, nhưng danh sách đề cập đến một thanh đã tăng 7,5% trong năm ngoái. Redfin nhận thấy rằng do sự gia tăng "chủ nhà muốn làm khách hàng hơn", vì một thanh tích hợp cung cấp cho họ một "không gian đặc biệt cho mọi thứ bạn cần để tổ chức một bữa tiệc, chẳng hạn như rượu vang và ly cocktail, và bất cứ điều gì khác cho một cuộc tụ họp ritzy. "

Xu hướng ngược lại, ít nhất là bây giờ là góc ăn sáng, sàn tre và "cuộc sống giản đơn".

Theo xu hướng "tối giản" mà Redfin miêu tả như những không gian rải rác với "kế hoạch sàn mở" và "tông màu trung tính", thì nó sẽ giảm từ đỉnh điểm vào năm 2015, nhưng công ty chỉ ra rằng "thật khó để nói liệu đó có phải là fad hoặc nếu nó sẽ đứng thử nghiệm của thời gian, "vì nó đặc biệt phổ biến trong số millennials và có thể tiếp tục được nhu cầu nhiều hơn trong số họ bước vào thị trường nhà ở .

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi dạng xếp

Gọi ngay 0941200492
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua zalo
Gọi ngay
Messenger