Dự án NEXTadventure xây nhà cho trên 55 căn hộ

Nghiên cứu tập trung vào dự án NEXTadventure, một thực tiễn tốt nhất thực sự cho nhà ở trên 55 căn hộ, nêu bật một vài tính năng chính mà nhà cung cấp có thể cung cấp - những người mua này muốn các sản phẩm bảo trì thấp, kết nối trong nhà / ngoài trời và rất nhiều lưu trữ và tổ chức.

dự án xây nhà trên 55 căn hộ

 

Ở đây, Erick Felsch, quản lý tài khoản chương trình tài khoản quốc gia của Western Window Systems và Duane Hart, giám đốc tiếp thị của Timberlake Cabinetry , đưa ra cái nhìn tổng quan về những gì nhà cung cấp cho những người tìm kiếm NEXTadventure của họ.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi rẻ nhất hà nội 

Hệ thống cửa sổ phía tây của cửa sổ mở ra biến mất hoàn toàn vào tường cho phép chủ sở hữu nhà trải nghiệm được kết nối thực trong nhà / ngoài trời mà họ đang tìm kiếm. Và họ không muốn chỉ có bất kỳ không gian ngoài trời, theo cuộc khảo sát họ muốn bling ngoài để giải trí, như một lò nướng, hỏa hoạn và khu vực ngồi.

Người mua NEXTadventure cũng có thể đánh giá cao hệ thống vinyl của Western Window Systems là một lựa chọn bảo trì hoàn hảo. Nó cho phép người mua có một hệ thống ưa thích với một mức giá thực tế là tốt, mà cũng có thể là quan trọng đối với nhân khẩu học của mình. Ví dụ, cuộc khảo sát cho thấy giá cả và khả năng chi trả là những ảnh hưởng quan trọng thứ hai khi họ mua nhà mới.

Với nhà bếp được 83% số người được khảo sát đánh giá là phòng quan trọng nhất trong nhà, tủ đựng đồ cũng rất quan trọng. Như Hart đã chỉ ra trong video, Timberlake giúp cho những người mua này có được trải nghiệm tùy chỉnh từ người xây dựng để đáp ứng nhu cầu lưu trữ và tổ chức của họ và để đạt được những xu hướng như tủ xếp chồng lên nhau.

Xem thêm >> cửa lưới chống côn trùng

Cuộc khảo sát tiếp tục giới thiệu cách những người mua 55 người này muốn sử dụng nhà bếp của họ. Những người mua một ngôi nhà mới đã được tập trung vào thiết kế, nhìn và cảm thấy của các vật liệu được sử dụng như họ đã được với độ bền của vật liệu. Đến gần, họ quan tâm đến tính năng của vật liệu. Yếu tố thứ tư là giá cả và khả năng chi trả.

Gọi ngay 0941200492
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua zalo
Gọi ngay
Messenger