Dự án thiết kế khuôn viên mới của Samsung

Được thiết kế bởi Skidmore, Owings & Merrill LLP (SOM), nội thất của khuôn viên mới của Samsung Research America ở Mountain View, California, đã được chứng nhận LEED® Gold. Phát triển bởi Hội đồng Công trình Xanh Hoa Kỳ, LEED, hoặc Lãnh đạo trong Thiết kế Năng lượng và Môi trường, là một nhãn hiệu xuất sắc được quốc tế công nhận cung cấp cho chủ sở hữu và các nhà khai thác xây dựng khuôn khổ để xác định và thực hiện thiết kế xây dựng, vận hành, và các giải pháp bảo trì.

cửa lưới chống muỗi ở hà nội

khuôn viên mới của samsung

Bao gồm 2 tòa nhà với tổng diện tích 380.000 bộ vuông, thiết kế nội thất nhấn mạnh sự cởi mở bằng cách tạo ra không gian chung thúc đẩy hợp tác và nghỉ ngơi không chính thức, mang ánh sáng tự nhiên vào phòng thí nghiệm và cung cấp cho mọi nhân viên quan điểm của DiabloDãy núi Santa Cruz. Với một chương trình bao gồm nhiều không gian văn phòng, phòng họp, quán cà phê, trung tâm thể dục và các tiện nghi dùng chung khác, một mô-đun lập kế hoạch đã được phát triển để nhúng khả năng thích ứng vào vải của tòa nhà.

cửa lưới chống muỗi xếp

"Siêu lưới" này cho phép linh hoạt các kiểu làm việc và tổ chức lại dễ dàng để hỗ trợ tăng trưởng trong tương lai. Nhóm thiết kế làm việc chặt chẽ với 20 bộ phận riêng biệt để thể hiện cá tính của họ thông qua thiết kế, màu sắc, và các lựa chọn vật liệu bền vững. Ánh sáng LED và phân phối dưới sàn đã được sử dụng trong suốt dự án. Chứng nhận này bổ sung cho những thành công hiện tại cho khuôn viên này bao gồm dịch vụ đưa đón MVgo do nhà phát triển TMG cung cấp.

Gọi ngay 0941200492
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua zalo
Gọi ngay
Messenger