Dự án thiết kế kiến trúc Marriott Brighton Gardens

Được thiết kế cho người cao niên có nhu cầu về các mức hỗ trợ hàng ngày khác nhau, dự án cho thuê 87.911 foot vuông này mang lại khoảng 2,895 đô la mỗi tháng tiền thuê cho mỗi 142 đơn vị của nó. Nếu bạn làm toán, đó là $ 411,090, trước chi phí hoạt động.

dự án thiết kế Marriott Brighton Gardens

Chia thành các phần dựa trên bản chất của việc chăm sóc cần thiết, dịch vụ được cung cấp trong cấu trúc ba tầng từ chăm sóc điều dưỡng chuyên môn cho bệnh nhân Alzheimer đến phòng sinh hoạt hỗ trợ. Nội thất bao gồm nhiều khu vực chung lớn, được chia sẻ bởi người thuê nhà.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi

Các sân bên ngoài chịu ảnh hưởng của Tây Ban Nha, với độ cao chi tiết, bề mặt tường thạch cao và bê tông đúc sẵn, có cảm giác về một nơi sinh sống chính hãng nơi mọi người có thể tản bộ và thư giãn. Congregating nhà bếp, giặt ủi, và các dịch vụ khác vào khu vực xã tiết kiệm chi phí xây dựng cứng, với ít thiết bị để mua và ít hệ thống dây điện và hệ thống ống nước để chạy. Nếu không có không gian nhà bếp, ngay cả các đơn vị được hỗ trợ có thể nhỏ hơn, cho phép không gian cho nhiều phòng cho thuê hơn.

Gọi ngay 0941200492
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua zalo
Gọi ngay
Messenger