Dự án thiết kế nhà Linden Court ở Tây Oakland

Phát triển court là một ví dụ khác về nhà ở giá rẻ có thiết kế cao dường như đang được tổ chức tại quốc gia này. Điều này, được thiết kế và xây dựng trong sự cộng tác với các cư dân hiện tại, cho thấy những gì có thể xảy ra với một chút khéo léo và lập kế hoạch.
Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi

nhà linden courtTòa án Linden, nằm trên một trang web mẫu Anh và một nửa, là một thay thế cho Hope VI cho một cấu trúc nhà ở giá rẻ. Chương trình kêu gọi một dự án mới để chứa 70.000 feet vuông không gian sống, bao gồm một tòa nhà chung cư ba tầng, 16 tòa nhà ba tầng, và các cơ sở công cộng như cộng đồng, văn phòng, giặt ủi, và phòng máy tính. Thách thức của kiến ​​trúc sư David Baker đã mang lại cho nhà phát triển cảnh quay vuông cần thiết trong khi làm cho mật độ cảm thấy rộng rãi nhất có thể.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi dạng xếp

Baker tổ chức các tòa nhà xung quanh một sân chính cung cấp không gian tụ tập công cộng cho cư dân. Nhà phố nằm ở một bên và căn hộ ở phía bên kia, với lối vào phía đường phố kết nối với không gian công cộng chính. Tất cả các đơn vị truy cập sân nhỏ hơn mang lại ánh sáng và không khí, nhưng Baker cũng thiết kế cổng và hàng rào bằng cách sử dụng Polygal poly-carbonate tấm và lưới thép sawtooth để giúp tạo ra sự thâm nhập ánh sáng bổ sung. Những vật liệu này cũng cung cấp chiều sâu thị giác. "Đó là một hàng rào tốt đẹp bởi vì trang web dày đặc, và chúng tôi muốn mở nó càng nhiều càng tốt," ông nói.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi nào tốt

Không giống như nhà ở giá rẻ của một thời đại khác nhau, dự án có ngoại thất chi tiết. Baker nói: “Chúng tôi muốn tạo ra ngoại thất tốt đẹp bởi vì nếu cộng đồng có vẻ tốt, mọi người sẽ cảm thấy thoải mái về nơi họ sống”. Ông cũng muốn vỏ có độ bền cao, vì vậy sơn siding sợi xi măng và cửa sổ vinyl nên giữ các yếu tố tốt trong tương lai.

Gọi ngay 0941200492
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua zalo
Gọi ngay
Messenger