Dự án thiết kế nhà Magnolia Row ở Tây Oakland

AT $ 300,000 đến $ 425,000 PER đơn vị, Magnolia Row có thể không có vẻ như nhà ở giá cả phải chăng. Nhưng khi bạn xem xét rằng dự án nằm trong khu vực Vịnh San Francisco và bao gồm các nhà phố hai và ba phòng ngủ, giá cả phải chăng có vẻ như là một thuật ngữ thích hợp. "Các đơn vị có giá rẻ, nhưng chúng là giá thị trường", kiến ​​trúc sư David Baker nói.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi giá rẻ

thiết kế nhà magnolia


Mặc dù các đơn vị là giá cả phải chăng, Baker chi tiết chúng với kết thúc thường được tìm thấy trong nhà cao cấp. “Nó là một khái niệm đơn giản,” kiến ​​trúc sư nói. "Chúng tôi đã dành tiền vào nội thất nơi nó cho thấy." Do đó, các đơn vị có sàn gỗ cứng, bàn đá granit và bồn rửa dưới đáy. Một cầu thang mở riser thêm một chi tiết đẹp cho nội thất và trở thành một đầu mối tại lối vào.

Xem thêm >> cửa lưới chống côn trùng

Một lai của gác xép đô thị và nhà phố dân cư, dự án sẽ thu hẹp khoảng cách giữa các khu dân cư công nghiệp và khu dân cư. Mặt tiền được nhấn mạnh bởi các cửa sổ lớn và mái dốc thấp, dội lại các nhà kho gần đó, nhưng quy mô của các tòa nhà, vách ngoài và khu vườn bên ngoài được pha trộn với các ngôi nhà liền kề của Victoria.

Tuy nhiên, Baker không bỏ bê ngoại thất. Siding sợi-xi măng sơn tạo ra một bên ngoài khó khăn mà sẽ chịu được các yếu tố, và một trellis sơn trên mục nhập cho biết thêm quan tâm thị giác. Dải bánh xe bê tông (thay vì vỉa hè đầy đủ) và vườn phá vỡ mặt tiền đường phố.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi tự cuốn

Gọi ngay 0941200492
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua zalo
Gọi ngay
Messenger