Dự án thiết kế nhà Markethouse tại San Jose

Tòa nhà LOFT-STYLE RESIDENTIAL có thể là một trong những loại nhà ở đô thị phổ biến nhất hiện nay, nhưng không phải tất cả các dự án đều thành công về mặt kiến ​​trúc. Markethouse Lofts không phải là một trong những dự án đó. Với ngoại thất màu đậm và đường nét góc cạnh, nó là một bổ sung chào mừng đến khu phố mới của nó.
Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi hà nội

nhà markethouse


Nhắm mục tiêu vào các chuyên gia đô thị và làm tổ trống, dự án nằm giữa một khu phố đa dạng của các tòa nhà nhiều tầng, nhà ở một gia đình nhỏ và các tuyến đường sắt hoạt động. Các kiến ​​trúc sư đã quyết định sử dụng nó như là bộ lọc tổ chức của họ, do đó, lấy cảm hứng từ tiếng mẹ đẻ của đường sắt, đội ngũ thiết kế đã tổ chức cụm năm tòa nhà như một bộ sưu tập các ô trên lô tam giác. "Nếu bạn nhìn kỹ, các tòa nhà trông giống như những chiếc hộp đựng trong một xác tàu," kiến ​​trúc sư Randy B. Popp, giám đốc dự án cấp cao của nhóm thiết kế nói. Tổ chức hình tam giác tạo ra một loạt các không gian bao gồm lối vào, sân, lối đi và quảng trường.

Xem thêm >> cửa lưới chống côn trùng

Các mặt ngoài được nhấn mạnh bởi một hệ thống kính mặt tiền cửa hàng thương mại nhôm vang vọng phả hệ công nghiệp của trang web. Để tránh sự lặp lại và phá vỡ khối lượng của bên ngoài, các kiến ​​trúc sư đã mô tả sự thay đổi trong việc xây dựng các mặt phẳng với vữa màu, khối xây, lan can kim loại và mái hiên.

Mỗi đơn vị hai tầng có các khu vực hai chiều cao tới 18 feet. "Điều đó tạo nên một nội thất tuyệt vời, nhưng câu hỏi đặt ra là, làm thế nào để bạn làm cho nó to ở bên trong và không xuất hiện quá cao ở bên ngoài," Popp nói. Các kiến ​​trúc sư giảm thiểu độ dốc của mái nhà và nghiêng một phần của nó xuống. "Điều này đã giúp tăng cường cảm giác rằng tòa nhà không quá cao," Popp nói thêm, nhưng không ngăn chặn không gian cao bên trong.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi tự cuốn

Mẹo xây dựng Âm thanh của sự im lặng Mọi người có thể muốn một loft đô thị trong một khu vực công nghiệp gritty, nhưng đô la để bánh rán họ không muốn nghe screeching của một tàu hoặc các âm thanh mài của một hội thảo kim loại tấm. Đó là nơi điều trị bằng âm thanh tạo nên sự khác biệt lớn. Bởi vì Markethouse Lofts nằm gần các tuyến đường sắt hoạt động, các kiến ​​trúc sư sử dụng một loạt các kỹ thuật đặc biệt để giảm thiểu tiếng ồn, kiến ​​trúc sư Randy B. Popp nói. Các bức tường đối diện với các đường ray được làm bằng hai lớp thạch cao và bao gồm các khe hở hạn chế. Các cửa sổ thương mại đặc biệt với kính hai lớp tạo ra một sự khác biệt lớn về tiếng ồn, Popp nói, và các cạnh chu vi bị bít kín làm kín bên trong.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi không ray

Gọi ngay 0941200492
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua zalo
Gọi ngay
Messenger