Dự án thiết kế nhà máy ở 515

Nhà phát triển địa phương  CAS Riegler  và công ty kiến ​​trúc  Cooper Carry  vừa tổ chức lễ khai trương  The Mill ở 515 , một tòa nhà lịch sử với một quá khứ ở Old Town Alexandria đã được biến đổi thành 25 kỹ thuật công nghiệp căn hộ.

cửa lưới chống muỗi rẻ nhất hà nội

nhà máy ở 515

Tòa nhà 5 tầng, tọa lạc tại 515 N. Washington St, ban đầu là Nhà máy Cotton Cotton Mount Vernon năm 1847. Kể từ đó nó đã được sử dụng như một nhà tù trong Nội chiến, nhà đóng chai, nhà kho, nhà xưởng sản xuất bugi, căn hộ và gần đây nhất, không gian văn phòng. Quá trình hưởng lợi và phê duyệt liên quan đến hợp tác với nhiều cơ quan và ủy ban bao gồm ủy ban cố vấn thiết kế Khu đô thị cũ, Hội đồng Kiểm tra Kiến trúc Alexandria và Các đường Hướng dẫn Thiết kế Đường phố Washington và Dịch vụ Công viên Quốc gia.

Adam Stifel, hiệu trưởng trường CAS Riegler, nói: "Lịch sử phong phú và đặc điểm của tòa nhà này rất hiếm ở bất kỳ thành phố nào, đặc biệt là ở khu vực Washington, DC, nơi các tòa nhà sử dụng trong công nghiệp lịch sử rất hiếm. “Chúng tôi đã ngay lập tức ấn tượng bởi tính xác thực và quyến rũ của mình, và chúng tôi vui mừng có cơ hội để đóng góp vào di sản độc đáo của nó.” 

cửa lưới chống muỗi tự cuốn

CAS Riegler gia nhập Cooper Thực hành ứng dụng cao ốc văn phòng thành một và hai phòng ngủ căn hộ với các tiện nghi như một phòng sự kiện với nhà bếp và không gian ngoài trời nhìn ra sông Potomac và một công viên với các tính năng nghệ thuật và chỗ ngồi. Cư dân có thể đi bộ ngắn đến Metro, các công viên bờ sông và những con đường mòn, nhà hàng, quán cà phê, quán bar, cửa hàng bán lẻ và cửa hàng tạp hóa Trader Joe's và Harris Teeter.

Brandon Lenk, cộng sự của tập đoàn thực hành đặc biệt hỗn hợp sử dụng hỗn hợp của Cooper Carry và trưởng dự án, nói: "Thiết kế của dự án chào mừng và tôn trọng bản chất lịch sử của cấu trúc. Mặc dù sở hữu tài sản đã thay đổi trong suốt 170 năm qua, nhưng tính đơn giản ban đầu của tòa nhà vẫn còn nguyên vẹn, và nó vẫn là một viên đá quý lịch sử ở Old Town Alexandria. " 

cửa lưới chống muỗi không ray

Các căn hộ có thân hình mảnh dẻ khác nhau có kích thước từ 450 đến 2.000 vuông đôi chân. Chúng cung cấp trần nhà 12 bộ với các tính năng bằng gỗ, sắt và thép nguyên bản, tủ cao cấp, sàn gỗ cứng và đồ gia dụng bằng thép không gỉ. Cho thuê hiện đang được tiến hành. 

Gọi ngay 0941200492
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua zalo
Gọi ngay
Messenger