Dự án thiết kế nhà ở của kiến trúc sư Geoffrey Mouen

Geoffrey Mouen không ngần ngại nêu tên những gì anh thích nhất về Classic Residence của mình. "Điều tuyệt vời nhất về ngôi nhà của tôi là cổng trước," anh nói. “Nó rất lớn. Bạn có thể giải trí trên đó. Vì vậy, nhiều nhà TND (nhà phát triển vùng lân cận truyền thống) thu nhỏ khoảng cách đó xuống còn 4 hoặc 5 feet. Chúng không đủ sâu. Tôi nói nếu bạn có thể đi bằng một con chó ngủ và không đánh thức anh ta, đó là đủ lớn.
Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi ở hà nội

thiết kế nhà ởBob Rohde, phó chủ tịch thiết kế cho David Weekley Homes , cũng có rất nhiều điều tốt để nói về cái cổng 15-by-24-foot đó.

“Nó không chỉ là một mái hiên mà bạn có thể có được một chiếc ghế trên; nó thực sự là một không gian sống, ”Rohde nói. “Chúng tôi làm hàng ngàn hàng hiên trước. Cái này, tôi nghĩ, mọi người sẽ đi lên (nói) và nói, 'Thật tuyệt.' ”

Nhưng sự khéo léo và sáng tạo của ngôi nhà vượt xa khả năng sống của hiên trước. Ngôi nhà được thiết kế, Mouen nói, cho một gia đình trẻ của các chuyên gia đô thị. Họ có thể chi trả bất cứ điều gì họ muốn, và họ không muốn một ngôi nhà lớn, một ngôi nhà phố, hoặc một cao tầng. Họ mua thoải mái, không phải cảnh quay vuông.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi tự cuốn

“Sống sang trọng trong một căn nhà nhỏ kiểu nông thôn; nó không được thiết kế cho một gia đình lớn, ”anh nói. "Những người này biết họ sẽ không có nhiều con."

Từ sảnh vào, du khách có thể nhìn thấy tất cả các con đường xuyên qua căn phòng tuyệt vời đến hồ bơi ở sân sau. Cả phòng ăn và phòng lớn bước xuống từ sảnh vào, tạo ra cảm giác đến nơi trong mỗi không gian. Cửa kính bỏ túi từ Simpson làm cho nó đơn giản để tạo ra một cảm giác thân mật cho một bữa tiệc tối trong phòng ăn.

Một nghiên cứu yên tĩnh hoàn thành không gian sống của cấp chính. Chỉ có thể đến được qua phòng lớn, nơi nghỉ này mang đến cho du khách một kỳ nghỉ từ sự bận rộn của các hoạt động gia đình. Mouen coi đây là nơi để cha mẹ trả tiền cho các hóa đơn và trẻ em để làm bài tập về nhà, hoặc là phòng âm nhạc với đàn piano.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi không ray

Nhà thiết kế nội thất Kathy Andrews, chủ tịch của Kathy Andrews Interiors ở Houston, hình dung ngôi nhà này là một căn nhà nhỏ kiểu nông thôn thân thiện với trẻ em, được sở hữu bởi một cặp vợ chồng ở độ tuổi 30 với một bé gái 9 tuổi và một cậu bé 5 tuổi . Trong khi kiến ​​trúc của ngôi nhà là truyền thống, không gian nội thất là sự pha trộn giữa phong cách cổ điển và hiện đại. Sàn gỗ từ Armstrong kết hợp với hệ thống chiếu sáng hiện đại của Sea Gull trong toàn bộ ngôi nhà, đứng đầu bởi chi tiết trần treo tường ấn tượng bao gồm tiền sảnh hai tầng. Tủ bếp bảng màu trắng của Timberlake được kết hợp với mặt bàn Silestone màu xám và một backsplash hiện đại.

Gọi ngay 0941200492
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua zalo
Gọi ngay
Messenger