Dự án thiết kế nhà Pivot

Theo phương thức bình thường một ngôi nhà vi phạm các giáo lễ địa phương và đòi hỏi phải có một sự khác biệt về những thay đổi sẽ là một mục tiêu trong một cộng đồng. Không phải cái này. Trên thực tế, thành phố đã áp đảo ngôi nhà này, cảm thấy rằng giá trị kiến ​​trúc của nó sẽ tốt cho cộng đồng.
Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi hà nội

nhà pivot

Ngôi nhà nguyên bản có diện tích 1.500 feet vuông, nhưng các chủ sở hữu muốn tăng gấp đôi không gian sống, thêm một hồ bơi, và tạo ra bãi đậu xe có mái che. Tu sửa không phải là một lựa chọn, do đó, các nhà thiết kế đã san bằng ngôi nhà và bắt đầu từ đầu, kiến ​​trúc sư James Trahan nói. Bởi vì lô đo chỉ có 103 x 72 feet, Trahan phải sử dụng mỗi inch của trang web, đòi hỏi giấy phép sử dụng đặc biệt và bảy phương sai.

Với sự chấp thuận trong tay, Trahan đã tạo ra một ngôi nhà theo phong cách sân trong đã xây bằng đá lộ thiên với các khẩu độ được đặt cẩn thận mang đến sự riêng tư trên đường phố. Một loạt các sân trong suốt rất nhiều tạo ra không gian ngoài trời. Nội thất hiện đại có cầu thang bằng kim loại, mở riser trong hệ thống cửa hàng nhôm thương mại, tấm kính mờ và sàn bê tông màu. Các cửa nhôm trượt trong suốt ánh sáng cho phép chảy vào, trong khi chạm của phong giúp ấm không gian.
Xem thêm >> cửa lưới xếp chống muỗi

Gọi ngay 0941200492
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua zalo
Gọi ngay
Messenger