Dự án thiết kế nhà Rivera ở Napa

Một ngôi nhà được xây dựng thành từng mảnh và rải rác trên một thung lũng Napa, Calif., Vườn nho. Đây là cách cư trú riêng của doanh nhân San Francisco đang hình thành tại trang trại nghỉ ngơi rộng 65 mẫu Anh. "Thay vì đi vào một ngôi nhà rộng 5.000 foot vuông, bạn có những ngôi nhà nhỏ này di chuyển khắp vườn nho," kiến ​​trúc sư Mario Aiello, nhà thiết kế và cộng sự của Dahlin Group Architectural Planning cho biết.
Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi

nhà rivera ở napaCấu trúc ban đầu, được xây dựng để trông giống như một nhà kho, là một nhà khách 996 foot vuông mà chủ sở hữu chiếm đóng trong khi các khu lớn hơn đã được xây dựng. Từ bên ngoài, những bức tường bằng gỗ tuyết tùng và tường bằng gỗ tuyết tùng màu đỏ, mái kim loại đường may đứng, và cửa trước rộng 20 foot dường như được xây dựng để phục vụ một số nông nghiệp.

Nội thất belies ấn tượng đó. Kế hoạch mở sàn có một lò sưởi lớn, sàn bê tông màu, và kẽm và bàn đá vôi trong khu vực nhà bếp. Các bức tường được ốp bằng gỗ gụ lên đến độ cao 10 feet, nơi tuyết tùng nhuộm màu tuyết tùng sau đó mất hơn.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi không ray

Nhà kho không được thiết kế để giải trí, vì vậy sự tách biệt giữa không gian công cộng và riêng tư là tốt nhất. Khu vực giường, tách biệt với phần còn lại của căn phòng bằng một chiếc credenza, cung cấp một chút riêng tư. “Có một sự tách biệt rất nhẹ giữa khu vực giường và khu vực công cộng chính,” Aiello nói.

Trung tâm thiết kế là quan điểm của vườn nho, mà là ngay bên ngoài. "Bạn có thể mở cánh cửa 20-foot và vườn nho cách đó 50 feet", ông nói. Thiết kế tổng thể của tài sản, với nhà ở, khu vui chơi giải trí, lùm cây và vườn nho trải dọc theo một con đường, Aiello nói, được tạo ra để chủ sở hữu "trải nghiệm vùng đất", nằm trong một cái bát với những ngọn đồi leo xa trên mọi mặt.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi giá bao nhiêu

Aiello, một cựu chiến binh thiết kế với 25 năm kinh nghiệm, ngạc nhiên ở tất cả sự chú ý kho thóc đã nhận được. "Không có thiết kế ngoạn mục ở đây, khác hơn [nó được] mở cửa cho các vườn nho," ông nói. Tuy nhiên, ông nói thêm, "Mọi người đều có vẻ thích tòa nhà đó."

Không có nghi ngờ gì về điều đó. Mặt rộng của chuồng này là một cú đánh.

Gọi ngay 0941200492
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua zalo
Gọi ngay
Messenger