Dự án thiết kế nội thất Benssons Homes

Benssons Homes xuất hiện lần đầu trong Houston ngoại ô Houston Heights trở lại vào năm 2004. liên ấp ủ đầu tiên của nó là một thôn đẹp như tranh của 1.200 foot vuông khu nhà Victoria và Craftsman, gần như tất cả trong số đó được bán như tôm tươi cho phụ nữ chuyên nghiệp duy nhất. Người xây dựng cửa hàng địa phương đã trồng một thứ gì đó khá nổi bật trên thị trường: một phần dành riêng cho việc di chuyển những người mua phụ nữ độc thân.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi

dự án thiết kế nội thất Benssons Homes

 


Chủ tịch Steve Anderson , người sở hữu và điều hành công việc kinh doanh này, kết hợp cùng với vợ ông, Lynda, cùng với người thiết kế Sarah-Jayne Smith , cho biết : "Hầu hết doanh số bán hàng của chúng tôi trước đây đều là những phụ nữ trẻ . "Bây giờ chúng tôi đang làm những căn nhà có diện tích 1,902 foot vuông với bãi lớn hơn, nhưng 60 phần trăm doanh thu của chúng tôi vẫn là phụ nữ độc thân. Những người đang mua những ngôi nhà lớn hơn này đã lớn tuổi hơn - những năm 50 của họ. Nhìn chung, tất cả các căn nhà của chúng tôi đều được bán trước khi chúng tôi đến vách thạch cao. "

Chiến lược thiết kế của nhà xây dựng có thể có liên quan đến sự phổ biến của nó đối với phụ nữ. Các kế hoạch sàn của căn hộ infill của nó là đơn giản và nói chung là giống nhau (thường gương hình ảnh của nhau), do đó, quá trình xây dựng được sắp xếp hợp lý. Đó là khi accessorizing bắt đầu rằng người mua nhà được khuyến khích để thể hiện phong cách cá nhân của riêng mình với các gói phần mềm bán tùy chỉnh, xây dựng-in, và hoàn thiện nội thất. Và họ không phải lo ngại về việc nâng cấp để có được những gì họ muốn.

Xem thêm >> cửa lưới chống côn trùng

"Một phụ nữ đi kèm với một chiếc đèn chùm mà bà cô đã cho cô ấy, và chúng tôi đã chỉ ra tất cả các chi tiết bên trong phù hợp với gia truyền đó", Anderson nhớ lại. "Một khi cô ấy đã biết được loại đồ đạc nào sẽ đi trong phòng ăn với đèn chùm, chúng tôi đặt trong vách đá, nhặt bức tường, trang trí, và các loại tủ trang trí nội thất (những ngọn đồi được nhuộm màu và đáy sơn), và sau đó thêm sàn gỗ cứng để nhấn mạnh tất cả mọi thứ. Bây giờ, khi bạn bước vào nhà, ánh sáng cổ này trở thành tiêu điểm của bạn. "

Nhận thấy rằng những phụ nữ độc thân thưởng thức được sự tự do trong việc duy trì nhà cửa, Benssons cũng nỗ lực hết sức để giảm thiểu chi phí bảo trì cho người mua. Anderson nói: "Tất cả chúng ta đều là Hardiplank, vì vậy chúng ta không có một bó gỗ héo để duy trì . "Mặc dù nhà sản xuất tuyên bố rằng bạn không còn cần thiết, nhưng chúng tôi vẫn làm nó vì sơn lót kéo dài tuổi thọ của sơn ngoại thất lên 7 hoặc 8 năm, trong khi nếu bạn không sơn lại sau ba hoặc bốn năm."

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi tự cuốn

Gọi ngay 0941200492
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua zalo
Gọi ngay
Messenger