Dự án thiết kế nội thất cho 38 Dolores, San Francisco

Tại một khu phố sầm uất ở San Francisco giao điểm trên một hình tam giác có một số đại lý xe ô tô đứng 38 Dolores, một tòa nhà cho thuê 81 chỗ, tăng tám tầng và giảm xuống bốn tầng, tùy thuộc vào đường phố. Dan Safier, Chủ tịch Prado và Giám đốc điều hành cho biết, tòa nhà đã được tài trợ và lên kế hoạch như là một căn hộ cho thuê cao cấp với kết thúc cao cấp, nhưng "được vẽ bản đồ" như một căn hộ, vì vậy các căn hộ có thể được bán dưới dạng căn hộ trong tương lai. 

cửa lưới chống muỗi

dự án 38 dolor


Toà nhà đã được ban giám khảo cho một thiết kế đặc biệt phù hợp với vị trí của nó. BAR Architects đã cho cấu trúc ba mặt tiền nhìn khác nhau để phù hợp với nhịp điệu của ba tòa nhà khác nhau. Thị trường đường phố nhịp độ nhanh có cửa sổ vịnh gọn ghẽ và bảng gốm. Phía đối diện Dolores, một đại lộ với đôi bàn tay óng ả, đã được lùi lại ở hai tầng trên cùng để giảm quy mô; cửa sổ bay cũng ngắn hơn.

Khu nhà phố số 14 ở nhà có hướng tập trung thẳng đứng để khớp với các nhà hàng cổ trên phố. Tòa nhà không chỉ trông giống theo ngữ cảnh. Nó giúp một khu vực cằn cỗi trở nên thân thiện hơn với con người và tận dụng vị trí của nó như là một trung tâm vận chuyển. Làm việc với BAR và nhà xây dựng Webcor, Prado đã mở rộng vỉa hè, giới thiệu bộ sưu tập xe đạp, cho thuê tầng trệt của Whole Foods - một nam châm nhân dân cũng như cách để cho phép cư dân và hàng xóm mua sắm.

cửa lưới chống muỗi giá bao nhiêu

Các căn hộ có từ một đến ba phòng ngủ, với các căn phòng trượt trong các căn hộ lớn hơn làm cho phòng ngủ linh hoạt hơn. Không gian ngoài trời, một ưu tiên khác, đã đạt được với một bục cảnh quan đầy đủ với bức tường màu xanh lá cây, hỏa hoạn, vườn thảo mộc và cây ăn quả; một môi trường sống ở tầng thượng thu hút các loài bướm nguy cấp. Tòa nhà được chứng nhận LEED Gold.

Thực hiện xong

Safier cho biết, để xây dựng tòa nhà xanh, Prado gia nhập William McDonough + Partners, coi đây là "cha đỡ đầu của kiến ​​trúc xanh". Hành lang đã được nạp đơn để cửa sổ có thể được đặt trên cả hai bên và các phòng bị động thụ động; lối đi bên ngoài cung cấp ánh sáng tự nhiên và không khí trong lành. Kiến trúc sư David Israel, AIA, và hiệu trưởng BAR nói: "Chúng tôi tránh được một đường hầm của các đơn vị.

cửa lưới chống muỗi dạng xếp

Gọi ngay 0941200492
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua zalo
Gọi ngay
Messenger